Bộ bàn phím chuột vi tính Logitech MK220 giá rẻ tại Nguyễn Kim | Muasalebang

Máy Tính 0 lượt xem

Bàn phím mỏng, trải nghiệm đánh máy mượt mà

Bộ bàn phím và chuột máy tính Logitech MK220 có bàn phím được thiết kế đẹp, mỏng, màu đen bóng. Các phím có độ di chuyển thấp, vùng phím được bo cong với các cạnh hơi bo tròn giúp người dùng dễ dàng gõ phím. Các phím bấm mềm mại và nhanh chóng để thao tác thoải mái ngay cả khi sử dụng trong thời gian dài. Ngoài ra, khu vực phím được phủ lớp sơn cao cấp, bền đẹp sau thời gian dài sử dụng.

Bộ bàn phím và chuột máy tính Logitech MK220Bộ bàn phím và chuột máy tính Logitech MK220

Giao tiếp dễ dàng

Bộ bàn phím và chuột máy tính của Logitech đều được kết nối với bộ thu USB ở 2.4Ghz, có thể được kết nối với một máy thu duy nhất. Khoảng cách kết nối lên đến 10m, hoạt động với độ chính xác và an toàn cao, giúp bạn dễ dàng sử dụng, không trơn trượt. Ngoài ra, bạn cũng có thể định cấu hình bàn phím nếu nó không được sử dụng để tạo không gian trống trên bàn. Bên cạnh đó, bộ bàn phím và chuột Logitech được biết đến với khả năng sử dụng lâu dài với 2 pin AAA, chuột sử dụng 1 pin AA có thể dễ dàng thay thế.

Chuột không dây chính xác

Bộ bàn phím và chuột máy tính đi kèm với chuột không dây có thiết kế tích hợp, đi kèm với độ nhạy cao, cho phép bạn thực hiện các chuyển động mượt mà mà không cần dùng quá nhiều lực. Chuột di chuyển mượt mà và chính xác ở hầu hết mọi nơi.
Xem Thêm  6 mẹo giúp copy file, tài liệu, ảnh nhanh hơn trên Windows | Muasalebang

Bộ bàn phím và chuột máy tính Logitech MK220

Giữa bàn phím Cơ và bàn phím tiêu chuẩn, Bạn Chọn Cái Nào?

Nếu bạn quyết định sử dụng giá rẻ và rủi ro băng thông thấp, bạn chỉ đang tự đánh lừa mình. Nếu bạn đã từng đau đầu vì vấn đề này, hãy Nguyen Kim Tìm hiểu về khái niệm bàn phím máy, bàn phím tiêu chuẩn và sự khác biệt cụ thể giữa các bạn để chọn ra mẫu phù hợp với mình nhất.

Kiểm tra thêm: Giữa bàn phím Cơ và bàn phím tiêu chuẩn, Bạn Chọn Cái Nào?

Xem các tính năng bổ sung

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud