Bộ lọc Nanoe-G giúp lọc bụi tối ưu trên máy lạnh Panasonic | Muasalebang

Máy Lạnh 0 lượt xem

Sky Series là dòng máy lạnh Panasonic thế hệ mới được tích hợp công nghệ tiên tiến trên máy lạnh. Quan tâm đến sức khỏe người tiêu dùng, Panasonic giới thiệu bộ lọc Nanoe-G giúp lọc sạch không khí, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Đầu tiên Bộ lọc Nanoe-G là gì?

Là công nghệ tiên tiến dành cho máy điều hòa Panasonic, Nanoe-G sẽ phát ra hàng tỷ ion âm (3000 tỷ / s) xung quanh máy làm mát không khí, tạo ra rào cản chống ô nhiễm.

Ions sẽ làm liên kết với các hạt bụi theo dòng chảy của không khí điều hòa không khí thông gió khác nhau. Đây là những hạt bụi có khí hư tích điện tốt và giảm bẫy màng.

Nanoe-G Panasonic

2 Cách hoạt động của bộ lọc Nanoe-G

Máy lạnh Panasonic có khả năng lọc sạch không khí nhờ công nghệ Nanoe-G theo quy trình lọc sau:

Bước 1: BÒ ĐỰCTôi giải phóng hơn 3 tỷ hạt nanoe-G có kích thước siêu nhỏ (khoảng 1 ~ 2 nanomet) trên mỗi máy phát nanoe-G mỗi giây.

Xem Thêm  Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng điều khiển máy lạnh Daikin FTKC Series | Muasalebang

Bước 2: Tôi các hạt nanoe-G với khả năng sạc kém điều hòa không khí bên trong và bên trong, xây dựng một rào cảnsẵn sàng để kết dính các hạt bụi bẩn.

Bước 3: Theo luồng không khícác hạt bụi được gắn vào các hạt nanoe-G không thể được sạc đúng cách sẽ được lưu lại tắt bộ lọc được sạc đầykết quả có thể lên đến 99%.

3Lợi ích của Nanoe-G đối với người dùng

Công nghệ này có thể loại bỏ các hạt trong không khí, kể cả bụi mịn PM2.5 và hiệu quả có thể đạt đến 99%.

Vì vậy, Nanoe-G sẽ làm điều đó Mang lại không khí trong lành tại nơi ở của bạn, điều này đặc biệt hữu ích trong các gia đình có những người nhạy cảm với các khoản quyên góp, những người quyên góp Bảo vệ sự sống cho cả gia đình.

lợi ích của nanoe-G

Ngọn gió ion chạm Nanoe-G xung quanh phòng, và đưa chúng trở lại bộ lọc của máy điều hòa không khí. Khi họ trở lại, những linh hồn này sẽ nó bao phủ cả những hạt bụi lớn nhất, điều chỉnh chúng trên màn hình bộ lọc anh ta không còn có thể đi trên không. Cho nên, Tình trạng của căn phòng sẽ là mới.

Nó lọc sạch bụi bẩn và vi trùng

Khi sử dụng máy điều hòa không khí, bạn nên luôn luôn làm sạch bộ tạo ion để đảm bảo khả năng lọc sạch không khí và giúp máy hoạt động lâu hơn. PHÁT TRIỂN XANH mời bạn liên hệ với chúng tôi Video hướng dẫn chi tiết cách vệ sinh bộ tạo ion trong điều hòa:

4 Cảm biến bụi Cảm biến bụi

Cảm biến Bụi là công nghệ hỗ trợ Nanoe-G, có khả năng Kiểm soát lượng bụi trong không khí. Khi cảm biến Bụi nghe thấy bụi không quá cao, Nanoe-G sẽ được tắt để đảm bảo tiết kiệm năng lượng.

Lượng bụi không quá cao, Nanoe-G sẽ tắt

Trong khi đó, nếu Cảm biến bụi có mức độ bụi cao, Nanoe-G sẽ bật và bắt đầu làm sạch không khí.

Trong trường hợp có nhiều bụi, Nanoe-G sẽ phát sáng

Nhờ công nghệ Nanoe-G, máy điều hòa Sky Series của Panasonic đảm bảo không khí trong nhà bạn luôn trong lành, nhờ khả năng làm sạch đến 99%, giúp bảo vệ sức khỏe gia đình bạn một cách tốt nhất.

Trên đây, Điện Máy Xanh đã chia sẻ một số thông tin về hoạt động và lợi ích của màng lọc Nanoe-G trên máy lạnh Panasonic. Mọi thắc mắc vui lòng để lại bình luận bên dưới để tựa truyện được giải đáp.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud