Bộ phát Wifi chuẩn N DLink DIR-612 300Mbps | Muasalebang

Internet 0 lượt xem

Hiện nay: Bộ định tuyến chuẩn N không dây DLink DIR-612 300Mbps

Giống như nhiều sản phẩm bình dân khác, bạn không thể mong đợi chiều cao của D-Link DIR 612 Router so với nhiều loại router đắt tiền khác. Tuy nhiên, thiết bị vẫn hoàn toàn có thể hoàn thành tốt các chức năng của mình nếu được tin tưởng sử dụng trong các khu vực làm việc và giải trí nhỏ như hộ gia đình hay các cơ sở kinh doanh nhỏ hiệu quả hơn. Hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Cấu tạo Router ID-Link DIR 612 có thiết kế cơ bản với tông màu đen nổi bật và các đường vân mờ tương tự nhiều dòng sản phẩm D-Link thế hệ trước. Mặt trước có dãy đèn tín hiệu để xác định trạng thái hoạt động của thiết bị trong khi tất cả các lỗ kết nối và nút điều hành đều được bố trí ở phía sau. Ở đây bạn có 4 cổng LAN 10/100 Mbps và 1 cổng WAN 10/100 Mbps.
Ngoài ra, Router D-Link DIR 612 được trang bị 2 còi với ưu điểm là tín hiệu 5dBi tuy không thể tháo rời nhưng linh hoạt so với chức năng xoay để kiểm soát sóng Wi Fi tốt hơn. Từ đó, thiết bị có thể cung cấp tốc độ dữ liệu không dây lên đến 300 Mbps, phù hợp với nhiều tác vụ khác nhau, bao gồm cả truyền video HD. Đây là một bước tiến xa hơn so với DIR 605 trước đây, sản phẩm lúc bấy giờ chỉ có 1 nốt nhạc.

Xem Thêm  Máy in phun màu Epson EcoTank L3150 (In,scan,copy,wifi) | Muasalebang

Hiệu suất Bộ định tuyến ID-Link DIR 612 tuân thủ IEEE 802.11n, giúp dễ dàng thiết lập mạng không dây với tốc độ và độ rộng được cải thiện. Rõ ràng, so với các sản phẩm 802.11g / n, tốc độ thiết bị và không gian cài đặt đã tăng lên đáng kể. Do đó, nó cung cấp chức năng được cải thiện và giúp bạn tìm kiếm web tốt hơn mà không cần chia sẻ tệp và xem chương trình giải trí trực tuyến yêu thích của bạn.
Bộ định tuyến D-Link DIR 612 cũng hỗ trợ Universal Repeater, giúp người dùng mở rộng phạm vi mạng hiện có, giúp truyền dữ liệu Wi-Fi đến các khu vực khó tiếp cận. Cụ thể, ở chế độ lặp lại, sản phẩm có khả năng thu và phát lại sóng mà không cần thêm thiết bị hỗ trợ. Bằng cách này, việc mở rộng chiều rộng sẽ dễ dàng và đơn giản hơn, đặc biệt nếu bạn gặp khó khăn trong việc lắp các sản phẩm bổ sung để mở rộng diện tích trang bìa. Đây cũng là một tính năng mới nổi bật so với dòng DIR 605 trước đây, giúp cải thiện đáng kể việc lắp đặt.

Tiếp theo, D-Link DIR 612 Router được hỗ trợ bảo mật nghiêm ngặt với nhiều tùy chọn mã hóa khác nhau để bạn lựa chọn như WPA, WPA2. Với NAT Firewall, bạn có thể giảm thiểu đáng kể các mối đe dọa từ việc truy cập trái phép và làm hỏng mạng không dây của bạn và kiểm soát lưu lượng hiệu quả.
Cuối cùng, Bộ định tuyến D-Link DIR 612 có thể được thiết lập nhanh chóng và sẵn sàng để sử dụng. Với giao diện D-Link Easy Setup Wizard cho trang thiết lập, bạn có thể dễ dàng thiết lập mạng không dây của mình. Bạn cũng sẽ được hướng dẫn từng bước đơn giản để cài đặt phần cứng, kết nối với mạng hiện có và thêm thiết bị mới bằng giao diện dễ hiểu.

Xem Thêm  Cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền và cách bắn tiền mạng Viettel | Muasalebang

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud