Bộ phát Wifi chuẩn N TOTOLINK N200RE V3 300Mbps | Muasalebang

Internet 0 lượt xem

Hiện nay: Bộ định tuyến chuẩn N không dây TOTOLINK N200RE V3 300Mbps

Tốc độ 300Mbps, đáp ứng yêu cầu sử dụng

Bộ Phát Wifi Chuẩn N TotoLink N200RE-V3 – 300Mbps được trang bị 4 cổng LAN (10 / 100Mbps) có thể tự động dò cáp thẳng hoặc ngang. Tương thích với nó là khả năng phát trực tuyến Wi-Fi 802.11 b / g / n với tốc độ truyền dữ liệu cao lên đến 300Mbps. Với tỷ lệ này, sản phẩm có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng trong văn phòng nhỏ hoặc nhà ở, chung cư.


Bảo vệ bằng WEP, WPA2 và WPA hỗn hợp

Thiết bị hỗ trợ các tính năng bảo mật tích hợp WEP, WPA2 và WPA chống lại kẻ xâm nhập, virus, tường lửa nên giúp người dùng yên tâm hơn khi sử dụng.

2 que 5dBi

2 anten 5dBi cho phép xoay chuyển linh hoạt, giúp người dùng dễ dàng đặt máy trên bàn, tủ, kệ hay treo thẳng vào tường, vách mà vẫn đảm bảo sự ổn định của nguồn sóng phát sóng.

Dễ dàng để cài đặt

Nếu bạn đang sử dụng TotoLink N200RE-V3 – Router Chuẩn N không dây 300Mbps, chỉ cần một vài thao tác đơn giản với các lỗ kết nối và phích cắm, bạn sẽ mở khóa thiết bị để thao tác nhanh chóng và dễ dàng.

Dễ dàng thay đổi địa chỉ IP

TotoLink N200RE-V3 được trang bị tính năng tự động cấu hình khi nhận được địa chỉ trùng lặp, nhờ đó giúp người dùng thoải mái và dễ dàng thay đổi địa chỉ cho thiết bị sử dụng.

Xem Thêm  Máy in phun màu Epson EcoTank L3150 (In,scan,copy,wifi) | Muasalebang

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud