Bộ phát Wifi chuẩn N TP Link TL-WR841N 300Mbps | Muasalebang

Bộ định tuyến chuẩn N không dây TP-LINK TL-WR841N 300Mbps với tốc độ chuẩn N giúp bạn giảm thiểu mất dữ liệu khi gửi khoảng cách xa và qua chướng ngại vật trong văn phòng nhỏ, hoặc trong nhà lớn, thậm chí ở khu vực kim loại và bê tông. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng giữ tín hiệu trong khoảng cách xa mà các thiết bị tiêu chuẩn 11g không làm được.

Phạm vi chiều rộng và tốc độ bình thường

Phù hợp với IEEE 802.11n, TL-WR841ND có thể thiết lập mạng không dây và đạt tốc độ 15x và 5x chiều rộng của các sản phẩm 11g. Bên cạnh đó, tốc độ truyền tải lên đến 300Mbps

Sản phẩm này thể hiện khả năng tuyệt vời trong việc giảm mất mát dữ liệu trên khoảng cách xa và xuyên qua các chướng ngại vật trong một căn hộ lớn hoặc văn phòng nhỏ, ngay cả trong một tòa nhà có kết cấu bê tông cốt thép vững chắc. Hơn hết, bạn có thể dễ dàng kết nối mạng không dây khi kết nối khoảng cách xa, một chức năng mà các sản phẩm di sản 11g có thể không làm được! Điều đó cũng có nghĩa là bộ định tuyến sẽ có tốc độ kết nối nhanh hơn với nhiều ứng dụng quan trọng hơn như phát trực tuyến VoIP, phát video HD hoặc các trò chơi trực tuyến miễn phí.Chế độ an toàn nâng cao – WPA / WPA2

Xem Thêm  5+ Cách Khắc Phục Laptop Mất Biểu Tượng Wifi Hiệu Quả | Muasalebang

Về bảo mật kết nối WI-FI, mã hóa WEP không còn là biện pháp bảo vệ mạnh nhất và an toàn nhất chống lại các mối đe dọa từ bên ngoài. TL-WR841ND được trang bị chế độ bảo mật WPA / WPA2 (cá nhân và doanh nghiệp). Tính năng này được thiết kế bởi tổ chức công nghệ Wi-Fi Alliance nhằm cải thiện khả năng bảo mật của mạng WLAN.

Nút WPS – Cài đặt bảo mật tức thì

Tương thích với chế độ WI-FI Protected Setup ™ (WPS), TL-WR841ND tích hợp các cài đặt bảo mật tức thì cho phép người dùng nhanh chóng vào chế độ an toàn bằng cách nhấn nút “WPS”. Tính năng này sẽ tạo ra một kết nối an toàn với WP2, một giao thức mã hóa an toàn hơn so với mã hóa WEP. Nó không chỉ cài đặt các cài đặt bảo mật tức thì mà còn cung cấp mật khẩu dễ nhớ!

IP QoS – Kiểm soát băng thông hợp lý

Khi sử dụng mạng không dây, thói quen lọc thân thiện với người dùng và tải băng thông thường hạn chế băng thông gia đình và văn phòng. Đó là lý do tại sao TL-WR841ND cung cấp cho bạn IP QoS, cho phép sử dụng toàn bộ băng thông và kiểm soát băng thông, tránh tắc nghẽn và bảo vệ việc lạm dụng băng thông. Bằng cách này, người dùng các mạng vừa và nhỏ sẽ được hưởng băng thông đã nêu như đã hứa, tránh các ứng dụng không cần thiết làm giảm hiệu suất mạng.

Xem Thêm  Tìm hiểu chuẩn Wi-Fi 802.11ax | Muasalebang

Cài đặt dễ dàng
Thiết bị này đi kèm với một đĩa CD với chức năng Easy Setup Assistant sẽ hướng dẫn bạn thiết lập từng bước, thậm chí thiết lập cấu hình hoạt động và bảo mật không dây, rất dễ dàng cho người dùng, đặc biệt là những người mới sử dụng sản phẩm.Tính năng sản phẩm

– Tốc độ không dây chuẩn N lên đến 300Mbps, rất dễ sử dụng cho các ứng dụng đòi hỏi khắt khe như phát video trực tuyến, trò chơi trực tuyến và gọi VoIP.
– Dễ dàng tìm thấy các kết nối được mã hóa WPA an toàn khi bạn nhấn nút WPS.
– Cầu nối WDS cung cấp kết nối liền mạch để mở rộng mạng không dây của bạn.
– Chức năng QoS đảm bảo chất lượng cuộc gọi VoIP và phát lại đa phương tiện.
– Hỗ trợ chức năng Universal Repeater.
– Nút Bật / Tắt Wi-Fi cho phép người dùng tự động bật hoặc tắt tín hiệu không dây.
– Đã cài đặt tính năng kiểm soát của phụ huynh cho phép bạn quản lý quyền truy cập trực tuyến của trẻ em hoặc nhân viên.
– Hỗ trợ máy chủ trực quan, các ứng dụng đặc biệt và máy chủ DMZ sẵn sàng xây dựng một trang web trên mạng LAN gia đình của bạn.
– Đã cài đặt chức năng đăng nhập tự động bằng mail, sẵn sàng cho việc quản lý bộ định tuyến.
– Nền tương thích với các sản phẩm hỗ trợ mức 802.11b / g.
– Thiết kế trơn, có thể treo tường hoặc đặt nằm ngang trên bàn.

Xem Thêm  Lắp mạng FPT Thủ Đức khuyến mãi hấp dẫn | Muasalebang

Thông tin chi tiết

– Kích thước: 192 x 130 x 33 mm
Chuẩn không dây: IEEE 802.11n, IEEE 802.11g, IEEE 802.11b
– Tần số: 2.4 – 2.4835GHz
– Cổng
+ 4 cổng LAN 10 / 100Mbps
+ 1 cổng WAN 10 / 100Mbps
Ăng-ten: 5dBi
* 2 gậy đa hướng thẳng
– Bảo mật không dây: 64/128/152-bit WEP / WPA / WPA2, WPA-PSK / WPA2-PSK
Hệ điều hành tương thích: Microsoft® Windows® 98SE, NT, 2000, XP, Vista ™ hoặc Windows 7, MAC® OS, NetWare®, UNIX® hoặc Linux.

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud