Bộ phát Wifi chuẩn N TP Link TL-WR940N 450Mbps | Muasalebang

Chức năng sản phẩm

TL-WR940N Wireless-N Router là một thiết bị mạng không dây / có dây được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của mạng gia đình và văn phòng nhỏ.

Kết hợp với công nghệ MIMO, thiết bị này có thể tạo ra chức năng truyền tải không dây tinh vi và độc đáo nhất, do đó mang đến cho người dùng sự lựa chọn sáng suốt khi họ muốn xem video HD trực tuyến, thực hiện cuộc gọi VoIP và chơi trò chơi trực tuyến.

Ngoài ra, nút Quick Quick Setup Security (QSS) đảm bảo mã hóa bảo mật WPA2 do đó ngăn chặn mọi sự can thiệp từ bên ngoài.

Phạm vi chiều rộng và tốc độ bình thường

Phù hợp với IEEE 802.11n, TL-WR940N có thể thiết lập mạng không dây và đạt tốc độ 15x và 15x chiều rộng của các sản phẩm 11g.

Bên cạnh đó, với tốc độ truyền tải lên đến 300Mbps, sản phẩm này thể hiện khả năng tuyệt vời trong việc giảm mất mát dữ liệu trên khoảng cách xa và xuyên qua các chướng ngại vật trong căn hộ lớn hay văn phòng nhỏ, thậm chí là trong một tòa nhà bê tông cốt thép kiên cố.

Hơn hết, bạn có thể dễ dàng kết nối mạng không dây khi kết nối khoảng cách xa, một chức năng mà các sản phẩm di sản 11g có thể không làm được!

Bộ định tuyến sẽ dễ dàng có được kết nối tốc độ cao với các ứng dụng nhạy cảm hơn như phát trực tuyến VoIP, phát video HD hoặc trò chơi trực tuyến mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.

Xem Thêm  iPad Pro 9.7inch 32GB Wifi & 4G giá rẻ, có bán trả góp lãi suất 0% | Muasalebang

Sử dụng công nghệ N mạnh mẽ, bộ định tuyến cũng có thể giảm mất dữ liệu trong khoảng cách xa và bằng cách sử dụng các chướng ngại vật có thể biến ngôi nhà và thậm chí cả khu vườn của bạn thành một môi trường nhiệt đới.

Công nghệ CCA – Tín hiệu không dây ổn định

Chế độ phát hiện kênh miễn phí (CCA) tự động tránh xung đột kênh bằng cách sử dụng lựa chọn kênh miễn phí và nhận ra lợi ích của việc buộc kênh, cải thiện hiệu suất không dây.

Chế độ an toàn nâng cao – WPA / WPA2

Về bảo mật kết nối WI-FI, mã hóa WEP không còn là biện pháp bảo vệ mạnh nhất và an toàn nhất chống lại các mối đe dọa từ bên ngoài. TL-WR940N được trang bị chế độ bảo mật WPA / WPA2 (cá nhân và doanh nghiệp). Tính năng này được thiết kế bởi tổ chức công nghệ Wi-Fi Alliance nhằm cải thiện khả năng bảo mật của mạng WLAN.

Nút QSS – Cài đặt bảo mật tức thì

Tương thích với chế độ WI-FI Protected Setup ™ (WPS), TL-WR940N tích hợp chế độ cài đặt nhanh cho phép người dùng nhanh chóng thiết lập bảo mật bằng cách nhấn nút “QSS”. Tính năng này sẽ tạo ra một kết nối WP2 an toàn, mã hóa. Bảo mật giao thức cao hơn mã hóa WEP.

IP QoS – Kiểm soát băng thông hợp lý

Khi sử dụng mạng không dây, thói quen lọc thân thiện với người dùng và tải băng thông thường hạn chế băng thông gia đình và văn phòng. Đó là lý do tại sao TL-WR940N cung cấp cho bạn IP QoS, cho phép sử dụng toàn bộ băng thông và kiểm soát băng thông, tránh tắc nghẽn và ngăn chặn lạm dụng băng thông. Bằng cách này, người dùng các mạng vừa và nhỏ sẽ được hưởng băng thông đã nêu như đã hứa, tránh các ứng dụng không cần thiết làm giảm hiệu suất mạng.

Xem Thêm  0867 là mạng gì? Tìm hiểu ý nghĩa thú vị của đầu số 0867 | Muasalebang

Cài đặt dễ dàng

Nó cho phép ngay cả người mới bắt đầu cài đặt sản phẩm mà không gặp khó khăn, chỉ cần mở đĩa CD cài đặt để xem các bước cài đặt mạng một cách nhanh chóng và làm theo một cách rất đơn giản.

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud