Bộ phát Wifi router chuẩn AC1200 ASUS RT-AC1200 V2 | Muasalebang


Thiết kế đẹp, độ phủ rộng

Dù chỉ là một điểm phát sóng Wi-Fi nhưng Asus RT-AC1200 v2 vẫn được nhà sản xuất giữ gìn cẩn thận theo thiết kế bên ngoài. Để mang đến một thiết kế thanh lịch và nổi bật, toàn bộ khung xe được hoàn thiện bằng nhựa đen mờ với các hoa văn được khắc ở phía trên. Thiết kế này giúp Asus RT-AC1200 v2 dễ dàng kết hợp với các đồ nội thất khác trong nhà. Ngoài ra, chất liệu nhựa được làm thô giúp bộ định tuyến Wi-Fi dễ lau chùi hơn, ít bám bụi và tỏa nhiệt tốt hơn.

Ngoài thiết kế lộng lẫy, Asus RT-AC1200 v2 còn được gắn 4 còi 5dBi để phủ sóng Wi-Fi đến từng phòng trong ngôi nhà của bạn. Với 4 ăng-ten này, người dùng sẽ không phải lo lắng về việc xuất hiện vùng chết. Dù bằng cách nào, bộ định tuyến cũng cung cấp vùng phủ sóng đáng kinh ngạc.

Bộ định tuyến Wi-Fi AC1200 Asus RT-AC-1200 V2

Wi-Fi băng tần kép rất nhanh

Không giống như các điểm phát Wi-Fi truyền thống, Asus RT-AC1200 v2 có khả năng cung cấp hai mạng ở hai băng tần khác nhau, phù hợp với những ai sử dụng thiết bị hỗ trợ nhiều chuẩn kết nối. Bộ định tuyến Wi-Fi hai băng tần này cũng hỗ trợ công nghệ Wi-Fi thế hệ thứ 5 (5G Wi-Fi) và chip 802.11ac mới để cải thiện tốc độ truyền dữ liệu không dây.

Xem Thêm  10 Cách Khắc Phục Mạng Yếu, Wifi Chậm Bất Thường | Muasalebang

Ở băng tần 2,4 GHz, Asus RT-AC1200 v2 có thể cung cấp băng thông lên đến 300 Mbps, trong khi đối với băng tần 5GHz, thiết bị cho băng thông lên đến 867 Mbps. Băng thông lớn hơn sẽ mang lại trải nghiệm Wi-Fi tốt hơn. Bộ định tuyến Wi-Fi cũng có tiêu chuẩn Chất lượng Dịch vụ (QoS) cho phép bạn chọn băng thông tốt nhất cho hầu hết mọi hoạt động.

Wi-Fi AC1200 Asus RT-AC-1200 V2 2

4 cổng kết nối LAN, tiêu chuẩn an toàn

Ngoài khả năng phát trực tuyến mạng không dây, Asus RT-AC1200 v2 còn được tích hợp 4 cổng LAN giúp mở rộng mạng một cách đáng kể cho các thiết bị cần kết nối. Không phải tất cả các thiết bị đều có thể kết nối với Wi-Fi. Do đó, bạn có thể chuyển đổi Asus RT-AC1200 v2 thành một bộ chuyển mạng hoàn chỉnh để cung cấp kết nối internet đáng tin cậy cho các thiết bị như PC để bàn, TV Box, SmartTV …

Người dùng cũng có thể tự tin khi kết nối và sử dụng mạng với Asus RT-AC1200 v2. Bộ định tuyến Wi-Fi này được trang bị nhiều chuẩn bảo mật Wi-Fi an toàn nhất như hệ thống mở, WPA / WPA2-Personal, WPA / WPA2-Enterprise và hỗ trợ WPS.

Bộ định tuyến Wi-Fi AC 1200 V2 10

Quản lý mạng ở mọi nơi

Trong thế giới ngày nay, điều khiển từ xa là một nhu cầu thiết thực. Với suy nghĩ này, Asus đã phát triển phần mềm di động Asus Router để điều khiển và triển khai các tuyến đường của nó từ xa một cách dễ dàng.

Xem Thêm  Router Wifi 6 TP-Link Archer AX73 | Muasalebang

Asus RT-AC1200 v2 cũng hoạt động với phần mềm này, vì vậy bạn có thể định cấu hình bộ định tuyến Wi-Fi của mình, quản lý lưu lượng mạng, kiểm tra các sự cố kết nối và cập nhật chương trình cơ sở ngay bây giờ.

Wi-Fi AC1200 Asus RT-AC-1200 V2 3

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud