Bộ phát Wifi TP-LINK TL-WR840N 300 Mbps | Muasalebang

Internet 0 lượt xem

Hiện nay: Bộ định tuyến Wi-Fi TP-LINK TL-WR840N 300 Mbps

Các hoạt động khác nhau

Bộ định tuyến Wifi chuẩn N 300Mbps TP-Link TL-WR840N là thiết bị kết nối có dây / Wi-Fi được thiết kế đặc biệt cho nhu cầu liên lạc của các văn phòng doanh nghiệp nhỏ. TL-WR840N cung cấp chức năng Wi-Fi tiên tiến và độc đáo, lý tưởng cho việc phát lại video HD, VoIP và phát trực tuyến. Ngoài ra, nút WPS bên ngoài mượt mà và phong cách (Wi-Fi Protected Setup) cũng đảm bảo mã hóa WPA2 và ngăn chặn sự xâm nhập mạng bên ngoài.

Tốc độ Wi-Fi 300Mbps

Bộ định tuyến TP-Link TL-WR840N cung cấp giải pháp tốc độ cao phù hợp với tiêu chuẩn IEEE 802.11b / g / n. Dựa trên công nghệ 802.11n, TL-WR840N cho phép người dùng tận hưởng hiệu suất Wi-Fi lên đến 300Mbps, có thể đáp ứng các nhu cầu cần thiết trên mạng gia đình của bạn, chẳng hạn như phát trực tiếp phim HD. , chơi trò chơi trực tuyến và tải xuống các tệp lớn.

Công nghệ CCA cho tín hiệu Wi-Fi ổn định

Xóa kênh kiểm tra (CCA) tự động tránh xung đột kênh bằng cách sử dụng tính năng chọn kênh rõ ràng và nhận ra đầy đủ lợi ích của việc ràng buộc kênh, cải thiện hiệu suất Wi-Fi.

IP QoS – Quản lý băng thông

IP QoS cho phép quản trị viên mạng ấn định một lượng băng thông nhất định cho mỗi mạng khi họ kết nối với một thiết bị bằng cách chỉ định địa chỉ IP của họ, đảm bảo rằng thiết bị luôn có đủ băng thông cho các ứng dụng. .

Xem Thêm  Hướng dẫn cách đổi mật khẩu WiFi TP Link nhanh nhất | Muasalebang

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud