Bộ phát Wifi TP-LINK TL-WR845N 300 Mbps, 3 ăng ten rời | Muasalebang

Internet 0 lượt xem

Hiện nay: Bộ phát Wifi TP-LINK TL-WR845N 300 Mbps, 3 anten

Router Wifi TL-WR845N mang đến cho bạn kết nối internet tốc độ cao 802.11n 300 Mbps, độ phủ sóng gấp 4 lần sản phẩm tiêu chuẩn 11g cho phép bạn xem video trực tuyến. , sử dụng dịch vụ cuộc gọi VoIP hoặc chơi trò chơi trực tuyến.

Bạn có thể dễ dàng cài đặt máy bằng đĩa CD để có thể xem các bước cài đặt mạng nhanh chóng, dễ dàng theo dõi và có thể sử dụng mạng thoải mái hơn.

TP-Link không dây TL-WR845N, tốc độ không dây lên đến 300Mbps, kết nối WDS Wireless cung cấp kết nối không dây để mở rộng mạng không dây của bạn, mã hóa bảo mật không dây dễ dàng bằng cách nhấp vào nút QSS, dịch vụ nâng cao để đảm bảo cài đặt băng thông khi sử dụng các ứng dụng quan trọng. chẳng hạn như thoại và video.

TL-WR845N là một công cụ mạng không dây / không dây tích hợp được thiết kế đặc biệt cho các doanh nghiệp nhỏ và nhu cầu mạng văn phòng. Hiệu suất không dây vượt trội. Ngoài ra, nút bên ngoài WPS mượt mà và phong cách đảm bảo mã hóa WPA2, ngăn không cho mạng xâm nhập.

TL-WR845N với 300Mbps, tốc độ tối ưu cho các ứng dụng không dây. Với ba ăng-ten, nó tăng cường đáng kể sức mạnh và độ bền của mạng không dây. TP-Link TL-WR845N cho phép bạn cài đặt và quản lý dễ dàng bằng mọi thiết bị di động.

Xem Thêm  Hướng dẫn cách đổi tên wifi cho tất cả các nhà mạng trên Tenda và Tp-Link | Muasalebang

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud