Bộ phát Wifi TP Link TL-WR941HP 450Mbps xuyên tường | Muasalebang

Internet 0 lượt xem

Hiện nay: Bộ phát Wifi TP Link TL-WR941HP 450Mbps treo tường

Tốc độ 450Mbps đáp ứng yêu cầu của người dùng

TP-Link TL-WR941HP – Bộ định tuyến Wi-Fi không dây tốc độ 450Mbps với băng tần Wi-Fi 2.4GHz, có thể hoạt động tốt với bất kỳ ứng dụng băng thông sâu nào bao gồm VoIP, truyền trực tuyến HD, hoặc các trò chơi trong game – trò chơi Internet mà không bị chậm.

3 gậy 9dBi

Bộ Phát Wifi Công Suất Cao TP-Link TL-WR941HP – 450Mbps được trang bị 3 anten 9dBi, giúp mở rộng phạm vi phủ sóng mà vẫn đảm bảo cường độ tín hiệu trên các thiết bị kết nối.

Chức năng đăng nhập Wi-Fi

Với chức năng Đầu vào Wi-Fi, nguồn tín hiệu sẽ được phân bổ mạnh mẽ, ngay cả khi đi qua tường và hàng rào. Điều này giúp loại bỏ các điểm phát sóng Wi-Fi chết và đảm bảo rằng tín hiệu không dây của bạn sẽ duy trì ổn định trong khoảng cách xa. Bạn có thể tận hưởng Wi-Fi tốc độ cao ở tất cả các khu vực trong nhà, trong ga ra và thậm chí ở sân sau.

Hỗ trợ 3 tuyến đường, bộ mở rộng phạm vi và điểm truy cập

TP-Link TL-WR941HP được hỗ trợ bởi 3 định tuyến, bộ mở rộng phạm vi và điểm truy cập để dễ dàng lựa chọn phương pháp phù hợp với nhu cầu của bạn và môi trường bạn đang sử dụng.

Dễ dàng sử dụng và quản lý

Xem Thêm  Hướng dẫn bấm dây mạng 4 sợi đơn giản nhất tại nhà | Muasalebang

Chỉ cần cài đặt chức năng Tether, bạn có thể quản lý hệ thống mạng đang sử dụng từ xa, ngăn chặn truy cập trái phép một cách dễ dàng và hiệu quả.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud