Bộ phát Wifi TPLink chuẩn AC1200 Archer C6 | Muasalebang


Vui vẻ mượt mà với Wi-Fi băng tần kép AC1200

Archer C6 với công nghệ 802.11AC có thể dễ dàng tạo ra một mạng tốc độ cao và đáng tin cậy. Băng tần 2.4GHz tốc độ 300Mbps có thể được sử dụng cho các tác vụ đơn giản như kiểm tra email, lọc web, trong khi băng tần 5GHz thông thoáng với tốc độ 867Mbps sẽ phù hợp cho các ứng dụng giải trí, chẳng hạn như xem video HD hoặc chơi game trực tuyến.

Bảo mật nâng cao WPA3

Mã hóa bảo mật Wi-Fi WPA3 gần đây, tăng cường bảo mật mạng trên mạng riêng. Bảo vệ Wi-Fi bằng mã hóa bảo mật cao và bảo vệ nâng cao chống lại nhiều cuộc tấn công để bảo vệ Wi-Fi gia đình của bạn.

Cài đặt Wi-Fi thích hợp cho ngôi nhà của bạn

Bốn ăng-ten ngoài trời cung cấp Wi-Fi chất lượng cao, có thể đến mọi phòng trong ngôi nhà của bạn. Giờ đây, bạn có thể tìm thấy kết nối Wi-Fi tốc độ cao ở bất cứ đâu trong nhà, cho dù bạn đang ngồi trên ghế dài hay tận hưởng ánh nắng trên ban công. Công nghệ Beamforming phát hiện các thiết bị, ngay cả khi ở xa hoặc nguồn điện thấp và tập trung vào sức mạnh của tín hiệu Wi-Fi cho chúng.

MU-MIMO cung cấp nhiều kết nối đồng thời

MU-MIMO cho phép Archer C6 hoạt động với nhiều thiết bị cùng một lúc. Hiệu suất mạng sẽ được cải thiện và tốc độ sẽ tăng lên đáng kể, đã đến lúc tạm biệt vấn đề nghẽn mạng hay thiếu băng thông phía trước!

Kết nối Gigabit, Nhanh hơn 10 lần

Với một cổng WAN Gigabit và bốn cổng LAN Gigabit, Archer C6 dễ dàng cung cấp tốc độ nhanh hơn tới 10 lần so với các bộ định tuyến sử dụng kết nối Ethernet tiêu chuẩn. Kết nối thiết bị yêu thích của bạn với Archer C6 và tận hưởng trải nghiệm kết nối tốc độ cao này!

* Tốc độ tín hiệu Wi-Fi là tốc độ vật lý được lấy từ thông số kỹ thuật IEEE 802.11. Việc truyền dữ liệu Wi-Fi thực tế và cài đặt Wi-Fi không được đảm bảo và sẽ thay đổi do 1) đặc điểm môi trường, bao gồm vật liệu xây dựng, vật thể và chướng ngại vật, 2) điều kiện mạng, bao gồm gián đoạn nội bộ, lưu lượng truy cập và tắc nghẽn, vị trí sản phẩm , mạng. độ phức tạp và chi phí của mạng, và 3) các giới hạn của khách hàng, bao gồm tốc độ hoạt động, vị trí, kết nối, chất lượng và các điều kiện của khách hàng.
* Việc sử dụng MU-MIMO yêu cầu khách hàng cũng phải hỗ trợ MU-MIMO.

Xem Thêm  5+ Cách Khắc Phục Laptop Mất Biểu Tượng Wifi Hiệu Quả | Muasalebang

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud