Bộ phát Wifi Xiaomi Router Gen 4A Trắng | Tốc độ cao, giá rẻ | Muasalebang

Bộ định tuyến băng tần kép tốc độ cao Mi Router 4A là lựa chọn hàng đầu cho những gia đình đông người với nhiều thiết bị di động cần kết nối mạng. Với bốn ăng-ten hiệu suất thu phát rắn khác nhau, sản phẩm đảm bảo tốc độ truyền tín hiệu ổn định cho 64 thiết bị, cho phép điều khiển từ xa thông qua ứng dụng và có thể ngăn chặn truy cập trái phép.

Bộ phát Wifi Xiaomi Router Gen 4A Trắng

Tốc độ ấn tượng khi vượt qua hai dải

Bộ định tuyến wifi Xiaomi 4A ghi tốc độ truyền 3.000 Mbps ở băng tần 2,4 GHz và 867 Mbps ở băng tần 5 GHz. Sản phẩm có thể đạt tốc độ không dây lên đến 1,67Mbps. Khi băng tần 2,4GHz truyền khoảng cách xa với khả năng bao phủ và xuyên tường tốt hơn, 802.11ac hoạt động với băng tần 5GHz với tốc độ nhiễu thấp. Mọi thứ sẽ đảm bảo quá trình chuyển đổi diễn ra suôn sẻ cho dù bạn đang xem video, tải dữ liệu hay chơi trò chơi trực tuyến.

Xem Thêm  Xiaomi Redmi Note 8 Pro 128GB | Muasalebang

Bộ định tuyến Xiaomi Gen 4A Trắng 2.  Bộ phát Wifi

Bốn còi giúp truyền tín hiệu đến các bức tường

Để đảm bảo cường độ tín hiệu của Mi Router 4A tốt nhất, Xiaomi đã tích hợp sản phẩm vào bốn ăng-ten. Tất cả đều được kiểm tra kỹ lưỡng về chất lượng trước khi xuất xưởng để đảm bảo tín hiệu được truyền tải tốt nhất. Cấu trúc bên trong của mỗi ăng-ten được thiết kế cẩn thận, do đó giữ cho nó hoạt động ngay cả trong môi trường hỗn loạn nhất với nhiều loại sóng tín hiệu trong không khí.

Bộ định tuyến WiFi Xiaomi Bộ định tuyến thế hệ 4A Trắng 3

Hiệu suất được đảm bảo với hai bộ tản nhiệt

Các thiết bị phát Wi-Fi thường phải hoạt động cả ngày lẫn đêm, cả ngày lẫn đêm, và để đảm bảo hoạt động liên tục, nhà sản xuất phải trang bị cho dòng sản phẩm này những tấm tản nhiệt tốt nhất. Với suy nghĩ đó, Xiaomi cung cấp cho Mi Router 4A hai tản nhiệt được làm từ các bộ phận kim loại có công thức đặc biệt kết hợp với vật liệu nano để tăng bức xạ nhiệt. Từ đó giảm nhiệt tác động lên chip xử lý bên trong và duy trì độ bền khi hoạt động.

Bộ định tuyến Xiaomi Gen 4A Trắng 4.  Bộ phát Wifi

Kết nối nhiều thiết bị với một mạng ổn định

Với bộ nhớ 64MB và tín hiệu mạnh, bộ phát Wi-Fi Mi Router 4A có thể cung cấp tín hiệu internet cho hệ thống gốc của các thiết bị gia đình của bạn với tối đa 64 thiết bị có thể truy cập Wi-Fi cùng một lúc. Thời gian, từ điện thoại thông minh, máy tính xách tay. , máy tính bảng đến camera giám sát, máy vệ sinh máy và lọc không khí … Đây là lợi ích để bạn xây dựng một ngôi nhà thông minh có mạng Wi-Fi kết nối.

Xem Thêm  Máy rửa mặt Xiaomi nào tốt | Muasalebang

Bộ định tuyến Xiaomi thế hệ 4A màu trắng 5.  Bộ phát Wifi

Nâng cấp tín hiệu bằng thuật toán gỡ lỗi thông minh

Xiaomi đã sử dụng thuật toán sửa lỗi Mi Router 4A để cải thiện khả năng chống lại sự gián đoạn trong quá trình truyền dữ liệu. Nhờ đó, khả năng phủ sóng tín hiệu Wi-Fi của sản phẩm cao hơn hẳn so với các điểm phát Wi-Fi cùng mức giá trên thị trường.

Bộ định tuyến Xiaomi thế hệ 4A màu trắng 6.  Bộ phát Wifi

Dễ dàng kiểm soát quyền truy cập vào thông tin của con bạn

Mi Router 4A cho phép bạn quản lý hiệu quả thời gian truy cập Internet của gia đình bằng cách thiết lập thời gian thiết bị có thể sử dụng mạng hoặc giới hạn các trang web độc hại vào danh sách hạn chế. Bạn thậm chí có thể giới hạn mức sử dụng mạng trên mỗi thiết bị đến để tránh tình trạng nghẽn mạng.

Bộ định tuyến Wifi Xiaomi Bộ định tuyến thế hệ 4A White 7

Gửi thông báo nếu ai đó có quyền truy cập trái phép

Nếu một thiết bị ẩn danh sử dụng tín hiệu Wi-Fi mà không có sự cho phép của chủ sở hữu, ứng dụng Mi Wi-Fi sẽ tự động gửi thông báo đến điện thoại thông minh của người dùng và cung cấp các tùy chọn như chặn kết nối. Bạn cũng có thể đặt mức bảo mật để hệ thống tự động chặn khi có kết nối đáng ngờ.

Bộ định tuyến Wifi Xiaomi thế hệ thứ 4A màu trắng 8

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud