Bốn chiếc iPhone cũ giá 5-7 triệu có thể dùng tốt trong 3-5 năm tới – Tin công nghệ mới nhất – Đánh giá | Muasalebang

Iphone 0 lượt xem

Các sản phẩm của Apple luôn có sức hút rất lớn đối với người tiêu dùng, kể cả những sản phẩm đã được giới thiệu cách đây vài năm. Và với mức giá từ 5 đến 7 triệu USD, người dùng sẽ sử dụng những chiếc iPhone nào ngay bây giờ?


Xem thêm:


Hiện tại, iPhone 7 và iPhone 8 được tải về rất nhiều. Nhưng hầu hết mọi người sẽ suy nghĩ kỹ khi quyết định mua. Họ sợ rằng thiết bị sẽ không đáp ứng được yêu cầu sử dụng trong một vài năm nữa? Suy nghĩ của người dùng có đúng không? Và bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó.

IPhone 7/7 Plus

IPhone 7/7 Plus hiện đang là một trong những chiếc điện thoại được nhiều người chọn mua nhất. Nhưng 3-5 năm tới thì sao?

Dòng iPhone 7 không còn là một sản phẩm mới và thiết kế của nó gần như đã lỗi thời. Nhưng đối với nhiều người hâm mộ Apple, iPhone 7 và iPhone 7 Plus được tích trữ rất nhiều với phím home nổi tiếng.

Về cấu hình, iPhone 7 và 7 Plus được trang bị chip A10 Fusion 4 nhân. Apple luôn rất nổi tiếng với sức mạnh của chip. Với dòng chip này bạn có thể đảm bảo hiệu quả của các hoạt động bình thường.

Camera của iPhone 7 và 7 Plus vẫn sử dụng tốt, có khả năng quay 4K 30fps. Ngoài ra, máy còn có các tính năng hay ho khác như tự động lấy nét, chạm lấy nét, nhận diện khuôn mặt, HDR, v.v.

Xem Thêm  Sạc không dây Hyperjuice 7.5W cho iPhone 12 và iPhone 13 Series | Muasalebang

Do đó, chiếc điện thoại này hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu của người dùng trong vài năm tới. Hiện tại, giá các sản phẩm này đang giảm rất nhiều tại cửa hàng Di Động Việt. Giá của iPhone 7 chỉ từ 3,5 triệu. Giá của iPhone 7 Plus chỉ 5,7 triệu USD.

IPhone 8/8 Plus

IPhone 8/8 Plus là phiên bản nâng cấp của iPhone 7. Tuy nhiên, nó có một số khác biệt về thiết kế. Mặt sau của iPhone 8/8 Plus được làm bằng kính cao cấp, chất lượng.

IPhone 8/8 Plus chạy hệ điều hành iOS 12. Máy sử dụng chip Apple A11 Bionic 6 nhân mạnh hơn iPhone 7. Với thông số cấu hình này, bộ đôi iPhone 8/8 Plus hoàn toàn có thể hoạt động tốt. chuyển động ổn định. Để có trải nghiệm người dùng tốt với các chức năng cơ bản.

Bên cạnh đó, máy vẫn được nhúng phim 4K. Nhưng chất lượng quay lại đã được nâng cấp lên 2160p @ 60fps. Vì vậy, iPhone luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của những người yêu thích ảnh. IPhone 8 có giá từ 4,9 triệu đồng. IPhone 8 Plus có giá bán 7,3 triệu tại Di Động Việt.

Tóm lại, trong 3-5 năm tới, iPhone 8/8 Plus vẫn cho người dùng trải nghiệm tốt, đáng đồng tiền bát gạo. Hiện tại, cửa hàng Di Động Việt đang có chương trình giảm giá sâu iPhone 8.

Di Động Việt

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud