Brainly App – Ứng dụng học tập, làm bài tập hiệu quả nhất | Muasalebang

Hiện tại có rất nhiều trang web giúp hỗ trợ việc học của học sinh các cấp và Brainly là một trong số đó. Được tích hợp sẵn và dễ sử dụng, Brainly sẽ là trợ thủ đắc lực trong chương trình học tập của bạn.

Brainly được coi như một cộng đồng học tập với sự tham gia của các giáo viên từ Brainly và nhiều bạn bè trên khắp thế giới. Hãy cùng xem những điều thú vị mà Brainly mang đến cho người dùng!

Giới thiệu Brainly

Nói một cách đơn giản, Brainly là nơi “tư vấn và giải đáp” mọi thắc mắc về bài tập và học tập của bạn. Bạn chỉ cần đăng truy vấn của mình trên trang chủ của Brainly thông qua trang web Brainly.com hoặc ứng dụng Brainly, giáo viên hoặc học sinh Brainly nếu biết câu trả lời sẽ để lại bình luận. Và bạn có thể là người trả lời câu hỏi còn lại.

Tuy nhiên, hiện tại Brainly chỉ hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh và bạn cần sử dụng tiếng Anh để giao tiếp nên coi như đây là điểm xóa. Nếu chương trình của bạn bằng tiếng Anh, hãy tự tin sử dụng Brainly ngay bây giờ!

Bạn cũng có thể xem đây là cơ hội giao lưu tiếng Anh về các vấn đề giáo dục hoàn toàn miễn phí vì Brainly phân chia theo từng môn học, từng cấp học từ tiểu học đến đại học. Chỉ cần xem lại thông tin, nhận câu trả lời cho các câu hỏi và cải thiện trình độ tiếng Anh của bạn, vậy tại sao bạn không thử!

Nếu bạn là phụ huynh và muốn đồng hành cùng con học tập ngay từ khi còn nhỏ, Brainly có những tính năng khác biệt dành cho phụ huynh như liên kết tài khoản để theo dõi sự tiến bộ của con em mình, cùng đọc những câu hỏi và trả lời câu hỏi cùng con bạn.

Quỹ đầu óc

Hầu hết mọi thứ trong Brainly đều miễn phí, nhưng nếu bạn muốn nhận được phản hồi từ chính sinh viên năm cuối và giáo viên của Brainly, bạn có thể nâng cấp lên các chương trình sau:

  • Brainly Plus: 100% câu hỏi thanh toán được đảm bảo đảm bảo $ 10 / tháng24 đô la mỗi năm.
  • Nhà tâm lý học: Ngoài các câu hỏi được trả lời 100%, bạn có thể gửi tin nhắn và chia sẻ câu hỏi trực tiếp với giảng viên và được hướng dẫn thêm các bài học toán và khoa học. Lệ phí $ 29 / tháng96 đô la mỗi năm.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Brainly App

Để đăng câu hỏi và hỗ trợ những người bạn khác, bạn cần tạo tài khoản Brainly theo các bước sau:

Bước 1: Ghé thăm trang web brainly.com hoặc tải xuống ứng dụng Brainly trên điện thoại của bạn.

Bước 2: Nhấn nút Tham gia miễn phí trên màn hình và bạn có thể chọn đăng nhập bằng Gmail, Facebook hoặc Apple ID.

Chúng tôi đang giới thiệu một ứng dụng học tập Brainly cho mọi người

Bước 3: Chọn Tôi là một học sinh (nếu học sinh – sinh viên) hoặc Tôi là cha mẹ (nếu là phụ huynh), hãy chọn tên người dùng, nhập thông tin tuổi bổ sung để Brainly có thể chỉnh sửa nó một cách hợp lý> nhấn nút Tạo một tài khoản khi nó được hoàn thành.

Chúng tôi đang giới thiệu một ứng dụng học tập Brainly cho mọi người

Hướng dẫn sử dụng Brainly

Đặt câu hỏi của riêng bạn

Bước 1: Sau khi đăng nhập, bạn bấm vào nút Đặt câu hỏi của bạn trên đầu của trang! Một hộp thoại sẽ xuất hiện để nhập truy vấn. Sử dụng các định dạng đặc biệt để giúp đăng các câu hỏi toán học.

Chúng tôi đang giới thiệu một ứng dụng học tập Brainly cho mọi người

Bước 2: Bạn cần chọn một tiêu đề cho nó Chọn một chủ đề Và điều quan trọng là phải chọn Kết quả bạn sẽ trả tiền khi bạn gửi câu hỏi> nhấn nút Đặt câu hỏi của bạn Thêm 1 thời gian để đăng câu hỏi.

Chúng tôi đang giới thiệu một ứng dụng học tập Brainly cho mọi người

Ghi chú: Trường này có sẵn khi bạn hoàn thành nhiệm vụ, trả lời câu hỏi của người khác. Trường bạn chi tiêu cho việc gửi câu hỏi càng cao thì khả năng bạn nhận được câu trả lời nhanh càng cao.

Trả lời câu hỏi của người khác

Bước 1: Chọn chủ đề bạn tự tin nhất và giới hạn mức độ hiểu biết của bạn về bộ lọc, đọc câu hỏi mọi người gửi> nhấn nút Trả lời đóng nếu bạn biết câu trả lời.

Chúng tôi đang giới thiệu một ứng dụng học tập Brainly cho mọi người

Bước 2: Nhập câu trả lời của bạn bao gồm Trả lời – trả lời câu hỏi một lần Sự định nghĩa – Mô tả chi tiết câu trả lời bạn vừa đưa ra. Câu trả lời hợp lệ và điểm được tính khi bạn đáp ứng đủ 2 hạng mục này.

Tóm tắt về Ứng dụng Brainly

Tôi nghĩ Brainly là một trải nghiệm bạn nên thử trong chương trình học của mình. Đặc biệt là đối với những bạn đang theo học chương trình tiếng Anh tiếng Anh tại Việt Nam hoặc muốn làm quen với một số cụm từ ngôn ngữ tiếng Anh.

Xem thêm các bài viết về thủ thuật hoặc máy tính

MUA LAPTOP / PC ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHẤT !!!

Xem Thêm  Cách chuyển tài khoản App Store từ Trung Quốc, US về Việt Nam | Muasalebang

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud