Breath of the wild – Cài giả lập ngay để chơi siêu phẩm | Muasalebang

Legend of Zelda: Breath of the Wild là một trò chơi đặc biệt Trò chơi điều khiển Nintendo Switch, nhưng hy vọng tôi: bạn sẽ có trải nghiệm tốt nhất khi chơi giả lập trên PC.

Cho đến nay, bản sản xuất hay nhất của Legend of Zelda: Breath of the Wild đã tròn 4 năm tuổi, đủ lâu để hầu hết các game thủ có thể thưởng thức nó hơn một lần và làm quen với mọi trò chơi. Nhưng hiện tại, Sforum khuyên bạn nên thử trình giả lập Breath of the Wild trên PC. Lý do là đây, ngay trong trailer dưới đây:

Như bạn có thể thấy từ trailer, đồ họa của The Legend of Zelda: Breath of the Wild hoàn toàn thay đổi khi bạn làm việc trên mẫu CEMU với một PC đủ mạnh. Với các mô hình ảnh được cài đặt sẵn, trò chơi trông thật tuyệt vời, với những khung hình đẹp mắt mà không một game console nào có thể so sánh được ngoài Switch.

Cụ thể, trong đoạn giới thiệu ở trên, Breath of the Wild hoạt động với 8k bản sửa lỗi và ray-tracing + reshade trong một cài đặt có tên “BeyondAllLimits” (tức là “trên tất cả các giới hạn”) tạo ra hình ảnh, ánh sáng và màu sắc của trò chơi. không phải. miễn là một trò chơi console. Bạn có thể nhìn thấy ánh sáng trên từng khu vực cỏ, các hiệu ứng có thể được nhìn thấy trong khu vực kim loại của giày, và bóng thực tế khi ánh sáng mặt trời xuyên qua lá.

Xem Thêm  “Trò Chơi Con Cua” - Phiên bản nhái game Trò Chơi Con Mực | Muasalebang

Bên cạnh đó, những cải tiến quan trọng nhất có thể được nhìn thấy trong video Breath of the Wild này. Bạn sẽ thấy tầm nhìn được mở ra liên tục, điều này cho chúng ta ý tưởng rõ ràng về thế giới rộng lớn như thế nào trong trò chơi này. Hiệu ứng của nước và sóng trông rất thật, cho dù là biển hay hồ.

Tóm lại, phần mềm giả lập đang thực sự biến Breath of the Wild thành một trò chơi có đồ họa mạnh mẽ dành cho những game thủ PC đã quen với khả năng hiển thị ở mức cao từ các tựa game bom tấn trong vài năm qua. . Bạn có thể xem hướng dẫn về cách cài đặt trình giả lập Breath of the Wild trong video này:

Vậy bạn cần những gì để thưởng thức Breath of the Wild PC ở cấp độ này? Dùng để quay video trên là CPU Ryzen 9 3900x, card đồ họa RTX 3090, RAM 32 GB, game gắn trên SSD. Có, bạn có thể giới hạn đồ họa trò chơi vì chúng tôi không cần bản sửa lỗi 8k mà chỉ cần 4k hoặc 2k, vì vậy thẻ phạm vi 20xx hoặc 30xx là đủ để sử dụng Breath of the Wild Emulator như trong video. .

Link tải video ray-tracing + reshade: https://www.patreon.com/DigitalDreams (bạn phải trả 5 USD để sử dụng).

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud