Bút cảm ứng Apple Pencil 2 | Muasalebang

Apple 0 lượt xem

Apple Pencil 2 – Phát triển chuyên sâu, nâng cao trải nghiệm người dùng

Sau sự ủng hộ của người dùng liên quan đến Apple Pencil, hãng phụ kiện Apple tiếp tục ra mắt chiếc bút chì thế hệ thứ hai của Apple với tên gọi “Apple Pencil”. Apple Pencil 2. Tìm kiếm sự thay thế cho cái trước đó với những cải tiến quan trọng, Apple Pencil 2 rất phù hợp cho một thiết bị đồ chơi công nghệ cần thiết khi người dùng có iPad.

Một thiết kế bút chì đơn giản với trọng lượng tối thiểu 20,7 gram

Về thiết kế, Apple Pencil 2 có thiết kế tương tự như bút chì tiêu chuẩn. Với kích thước 6,53 inch (166 mm), 0,35 inch (8,9 mm) và rộng 20,7 gram, Apple Pencil 2 mang lại cảm giác chắc tay, nhẹ nhàng và linh hoạt khi gõ phím. . Với màu trắng tuyệt đẹp của sản phẩm vừa vặn với dáng bút chì truyền thống, chiều dài và trọng lượng nhẹ mang đến cho người dùng cảm giác cầm nắm thoải mái và dễ chịu khi sử dụng.

Xem Thêm  Tai nghe Beats Studio Buds | Muasalebang

Thiết kế bút đơn giản

Hơn nữa, điểm khác biệt với phiên bản cũ là bề mặt bút không còn mịn như dầu mà có lớp mờ. Giã từ cảm giác êm ái, mượt mà khi cầm, thay vào đó là bạn có thể tự tin cầm bút để thao tác. Ngoài ra, Apple Pencil 2 được tô điểm trên thân giúp nó bám chặt vào iPad Pro, phần mặt được trang trí này giúp người dùng cầm bút dễ dàng và có thêm điểm tựa.

Apple Pencil 2 cũng xuất hiện trên bề mặt thân máy, bề mặt nhám cầm chắc tay

Kiểm soát hoàn toàn Apple Pencil 2 bằng cách đơn giản hóa việc sạc và lưu trữ

Theo hiểu biết của người dùng, ở thế hệ đầu tiên, Apple Pencil 1 được sạc bằng tia chớp trên thiết bị iPad. Điều này tạo ra vẻ đẹp và làm cho máy lớn hơn. Thấy được điều đó, Apple Pencil 2 đang được phát triển thành một chiếc bút sạc từ tính, một cải tiến phát triển sáng giá.

Apple Pencil 2 được nâng cấp thành bút sạc không dây

Ngoài ra, khả năng giữ nếp cũng được cải thiện. Apple Pencil 1 không còn dung lượng lưu trữ, người dùng không biết cất vào đâu sau khi sử dụng xong. Apple Pencil 2 sẽ thay đổi điều đó. Và không làm người dùng thất vọng, với từ tính, người dùng dễ dàng gắn bút vào các cạnh của iPad. Điều này vừa nâng cao chất lượng máy vừa đơn giản, dễ dàng tháo lắp để sử dụng.

Ghi chú và vẽ thoải mái với công nghệ cảm ứng lực và cảm ứng hiện đại

Apple Pencil 2 được tích hợp công nghệ cảm biến áp suất. Bằng cách đó, người dùng có thể điều chỉnh cường độ của từng nét theo ý muốn. Ví dụ, nếu bạn ấn nhẹ vào ngòi bút, bạn sẽ có được những đường nét mảnh. Và khi bạn chịu khó nhấn mạnh, các đường nét sẽ đậm và sáng hơn. Giờ đây, bạn có thể sử dụng bút để vẽ, ghi chú, vẽ, sắp xếp, chơi trò chơi và làm nhiều việc hơn với sự thoải mái của máy tính bảng iPad Pro. Đồng thời, bạn cũng có thể sử dụng một ngón tay tại một thời điểm để hỗ trợ bất kỳ chức năng bổ sung nào.

Xem Thêm  Apple AirPods Max | Giá rẻ, có trả góp, bảo hành 1 năm | Muasalebang

Apple Pencil 2 được tích hợp công nghệ cảm biến áp suất

Ngoài ra, Apple Pencil 2 còn được trang bị điều khiển cảm ứng, cho phép người dùng chạm vào các cạnh của bút để thay đổi các công cụ sử dụng trên màn hình. Ví dụ: với ứng dụng Ghi chú, bạn có thể nhấn đúp vào bút để chuyển từ chế độ bút chì sang tẩy. Đặc biệt, thao tác này có thể được tùy chỉnh để bạn có thể gán các chức năng khác cho các ứng dụng vẽ khác trên iPad Pro.

Apple Pencil 2 cũng được trang bị các chức năng điều khiển cảm ứng

Mua Apple Pencil 2 thật và giá rẻ trên CellphoneS

Bạn muốn sở hữu Apple Pencil 2? Hãy sớm đến các cửa hàng di động của chúng tôi để sở hữu bút chính hãng được bảo hành 12 tháng và nhiều chiết khấu hấp dẫn. Với tiến độ tốt, Apple Pencil 2 nên là một thiết bị mà người dùng cần xem xét khi mang theo iPad Pro.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud