Bút cảm ứng Apple Pencil 3 | Muasalebang

Apple 0 lượt xem

Apple Pencil 3 – Tăng độ chính xác và mở khóa thông minh

Apple Pencil – bút cảm ứng được sử dụng cho dòng iPad – được coi là một trong những phụ kiện sản phẩm iPad thành công nhất của Apple. Và bây giờ, sản phẩm ra mắt bút cảm ứng Apple Pencil 3với nhiều cải tiến đáng kể sẽ giúp nâng cao trải nghiệm người dùng cho các tín đồ công nghệ.

Được thiết kế để vừa tay trong một vẻ ngoài mượt mà

Nếu bạn đã quen với vẻ ngoài nhỏ nhắn của Apple Pencil 2 thì thế hệ thứ ba của Apple Pencil sẽ không làm bạn thất vọng. Bút cảm ứng vẫn có thiết kế vừa tay, đầu bút được thiết kế vừa vặn để tối đa hóa tính linh hoạt khi tô và cho phép thực hiện nhiều tính năng khác.

Được thiết kế để vừa tay trong một vẻ ngoài mượt mà

Điểm khác biệt ở Apple Pencil 3 so với thế hệ trước là lớp vỏ rất tinh xảo, tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng. Và Apple Pencil thế hệ thứ ba hiện có tùy chọn màu đen không thể nhầm lẫn, phù hợp nhất với những người dùng sở hữu iPad màu đen.

Xem Thêm  Có nên mua Apple Watch cũ không? Apple Watch nào tốt nhất? | Muasalebang

Độ trễ thấp trong việc tăng độ chính xác và hiệu quả cao trong quá trình tạo

Apple Pencil 3 được xây dựng để có độ chính xác từng pixel do độ trễ của bút thấp. Kết hợp với thiết kế đầu bút chì độc đáo, Apple Pencil 3 cung cấp cho bạn những thông tin tốt nhất và tự nhiên để vẽ, viết, vẽ, tô màu, viết ghi chú không thua gì bút thật.

Độ trễ thấp trong việc tăng độ chính xác và hiệu quả cao trong quá trình tạo

Được thiết kế cho dòng iPad Pro và iPad Air, Apple Pencil 3 được tích hợp nam châm giúp gắn vào máy tính bảng. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng cất bút bằng iPad, và dễ dàng sạc bút nếu cần.

Bạn là chủ sở hữu của điện thoại di động Apple Pencil 3 ban đầu ngay tại đây trong ứng dụng dành cho thiết bị di động

Các phụ kiện của Apple như tai nghe, bàn phím, chuột và cả bút cảm ứng Apple Pencil 3 thế hệ mới nhất hiện đã có mặt trên các hệ thống CellphoneS trên cả nước. Bạn nhanh chân đến cửa hàng điện thoại di động gần nhất và trải nghiệm Apple Pencil 3. Ngoài ra, bạn có cơ hội sở hữu Apple Pencil 3 với mức giá hấp dẫn ngay trên Điện Thoại Di Động. Để biết thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng gọi đến số hotline 1800.2097 để được tư vấn ngay!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud