Bút cảm ứng cho iPad SwitchEasy Pencil Pro 3 | Muasalebang

Apple 0 lượt xem

Công tắc iPad Kiểu bút chì Pro 3 dễ dàng – Điều khiển bằng cảm ứng dễ dàng

Bút stylus giúp ghi chú và các hoạt động vẽ của bạn dễ dàng hơn khi bạn sử dụng iPad. Hiện tại, ngoài những sản phẩm thực tế, có rất nhiều loại của các công ty nước ngoài đã giới thiệu sản phẩm của mình, và chiếc bút cảm ứng của iPad SwitchEasy Pencil Pro 3 rất ấn tượng.

Trên iPad Pro, iPad Air, rất dễ sử dụng với các thao tác đơn giản

Bút cảm ứng iPad SwitchEasy Pencil Pro 3 được sử dụng cho nhiều dòng máy tính iPad khác nhau chứ không chỉ tích hợp vào một sản phẩm duy nhất. Bút cảm ứng phù hợp với iPad Pro 12,9 ” (3RD / 4TH GEN), iPad Pro 11 ” (1ST / 2ND GEN), iPad (6TH / 7TH GEN), iPad Air (3RD GEN), iPad Mini (5TH Gen).

Trên iPad Pro, iPad Air, rất dễ sử dụng với các thao tác đơn giản

Hơn hết, việc sử dụng nó cũng rất dễ dàng nếu bạn không cần kết nối khó khăn mà chỉ cần chạm nhẹ vào đầu bút là có thể mở được. Sản phẩm không kết nối qua Bluetooth nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về việc hao tốn năng lượng.

Xem Thêm  Live Text - Bật mí cách kích hoạt và sử dụng trên iPadOS 15 | Muasalebang

Lưu trữ lý tưởng cho iPad, khả năng sạc nhanh

Bút cảm ứng iPad SwitchEasy Pencil Pro 3 cho phép người dùng có thể hít vào iPad 11 / 12,9 inch của mình một cách vô cùng đơn giản. Bằng cách đó, bạn không phải lo lắng về việc mất sản phẩm ở một nơi nào đó mà bạn không biết.

Lưu trữ lý tưởng cho iPad, khả năng sạc nhanh

Điểm độc đáo nhất của nó là khả năng sạc rất nhanh nếu trong 1 phút sạc, bạn có 30 phút sử dụng nhanh, còn khi sạc 25 phút thì có thể sử dụng liên tục trong 10 giờ.

Mua ngay iPad SwitchEasy Pencil Pro 3 kiểu dáng nguyên bản, giá rẻ trên CellphoneS

Nếu bạn có nhu cầu vẽ trên iPad của mình, hãy mua ngay Sơn iPad SwitchEasy Pencil Pro 3. Sản phẩm hiện đang được bán tại CellphoneS với giá cực rẻ và được bảo hành 12 tháng.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud