Các bước đưa iPhone X vào chế độ DFU Mode | Muasalebang

Iphone 0 lượt xem

Đôi khi bạn cần vào chế độ DFU để khắc phục các sự cố phức tạp của iPhone. Để cài đặt chế độ DFU trên iPhone X, iPhone 8 và iPhone 8 Plus, hãy làm theo hướng dẫn bên dưới.

Xem thêm: Hướng dẫn cách cài đặt “DFU Mode” trên iPhone 7 và iPhone 7 Plus

Các bước để định vị iPhone X ở chế độ DFU (Ảnh 1)

Apple đã phát hành nút Home trên iPhone X, nút này sẽ khó sử dụng trong vài ngày đầu tiên, vì vậy bạn cần làm quen với thao tác chạm mới để truy cập một số tùy chọn nhất định. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách cài đặt chế độ DFU trên iPhone X, iPhone 8 và iPhone 8 Plus.

Đầu tiên: Chế độ DFU là gì?

Trong trường hợp iPhone X, iPhone 8 và iPhone 8 Plus của bạn đang gặp phải những lỗi phức tạp xảy ra trong quá trình nâng cấp, cập nhật iOS cho iPhone hoặc gặp phải lỗi treo táo thì có thể giúp bạn thoát khỏi tình trạng này như thế nào? iPad ở chế độ DFU để Khôi phục iPhone.

Để vào chế độ DFU, hãy làm theo các bước sau:

Ghi chú: Đảm bảo rằng thiết bị của bạn đang sử dụng phiên bản iTunes mới nhất.

Bước 1: Kết nối iPhone với máy tính của bạn, sau đó mở iTunes.

Bước 2: Tiếp theo, tắt iPhone của bạn bằng cách đi tới Cài đặt → Cài đặt chung → Tắt → Trượt nhanh sang phải để tắt máy.

Xem Thêm  Dòng iPhone 13 Pro mới ra mắt có mấy màu? Nên chọn nào đẹp? | Muasalebang

Bước 3: Nhấn và giữ nút nguồn của iPhone ngay bên trong 3 giây.

Các bước để định vị iPhone X ở chế độ DFU (Hình 2)

Bước 4: Bạn vẫn đang giữ nút nguồn iPhone X cũng vậy tiếp tục giữ nút giảm âm lượng (Giảm âm lượng) cho iPhone. Giữ gần như giữ 2 nút này 10 giây.

Các bước để định vị iPhone X ở chế độ DFU (Hình 3)

Bước 5: Bây giờ chúng ta hãy nhả nút nguồn và CChỉ cần giữ nút giảm âm lượng một mình IPhone X bên trong 5 giây.

Bước 6: Bước này hoàn thành nếu bạn thực hiện thành công mà màn hình iPhone X vẫn bị đen. Nếu thiết bị khởi động lại với logo Apple, sau đó quay trở lại ban đầu. Nếu bạn nhận được thông báo trên màn hình “Plugin on iPhones”, có nghĩa là bạn đã nhấn giữ nút nguồn hoặc nút giảm âm lượng trong một thời gian dài, bạn cần thực hiện lại.

Ghi chú: Nếu bạn vào nhầm chế độ DFU và muốn thoát ra, chỉ cần nhấn và giữ nút nguồn và âm lượng cho đến khi bạn thấy logo Apple.

Các công việc khi mới làm sẽ phức tạp, nhưng chỉ cần bạn làm đúng theo hướng dẫn, bạn sẽ cài đặt được chế độ DFU trên iPhone X, iPhone 8 và iPhone 8 Plus. Chúc bạn may mắn!

Vubeu

Nguồn: https://www.igeeksblog.com/how-to-put-iphone-x-into-dfu-mode/

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud