Các cách vào Google trên tivi Sony đơn giản | Muasalebang

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện điều đó cách lên google trên tv sony Một trong những tác vụ bắt buộc bạn phải làm nếu muốn tải ứng dụng từ Google Play xuống TV của mình.

Để có thể sử dụng tivi Sony dễ dàng tải ứng dụng từ CH Play sẽ giúp ích rất nhiều khi bạn đang làm việc, giải trí…, hay các ứng dụng trong ứng dụng thì việc đăng nhập tài khoản Google trên tivi Sony là hoàn toàn cần thiết và bắt buộc. trên thiết bị của bạn nếu bạn muốn tải xuống một ứng dụng trên thiết bị của mình.

1. Lý do đăng nhập google trên tivi Sony

– Để tải ứng dụng trong kho ứng dụng Google, bạn phải sử dụng tài khoản google để có quyền tải ứng dụng đó về tivi Sony.

– Đăng nhập ngay từ đầu (ngay từ khi bắt đầu mua, các chuyên gia cài đặt sẽ hướng dẫn bạn từ lần sử dụng đầu tiên) sẽ giúp việc sử dụng mới nhất trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn.

– Giúp bạn dễ dàng quản lý các ứng dụng đã tải về như: Google Phim, Google Âm nhạc, Google Games … và sử dụng nhiều tính năng khác từ bộ phận hỗ trợ của Google và cung cấp mỗi khi bạn truy cập vào từng ứng dụng.

Xem Thêm  Tivi LED Vsmart 49KE8100 - giá tốt, có trả góp | Muasalebang

2. Cách đưa Google vào Sony TV 2016

Cách vào google trên tivi Sony Bravia Việc đầu tiên bạn cần làm là kết nối với mạng tivi, sau đó làm theo 3 bước sau:

Bước 1: Nhấn nút “Ở NHÀ“trên điều khiển từ xa => kéo và thả”Thiết lập“=> Trong phần cá nhân chọn”Tài khoản bổ sung“.

Chọn nút Home, cài đặt, thêm tài khoản để đăng nhập Google trên Sony TV 2016

Bước 2: Lựa chọn “ĐĂNG NHẬP”=> Đăng nhập bằng email và mật khẩu, chọn phím mũi tên trên bàn phím ảo, tivi sẽ tiếp tục đăng nhập vào tài khoản Google của bạn.

Bật đăng nhập bằng Google vào Sony TV 2016

Bước 3: Nếu bạn muốn đăng xuất khỏi Tài khoản Google của mình, bạn có thể quay lại “Thiết lập“=> Trong”Riêng tưchọn tài khoản đăng nhập đầu tiên của bạn và muốn xóa nó => Chọn “Xóa tài khoản“=> Chọn”Chấp nhận nó“.

Xóa Tài khoản Google khỏi Sony TV 2016 như được hiển thị

Đó là 3 bước đơn giản để truy cập Google trên TV Sony 2016. Nếu tivi của bạn là Sony 2016 nhưng chưa đăng nhập Google thì đừng bỏ lỡ, hãy thực hiện ngay.

Xem thêm:

Cách chăm sóc sau quá trình sử dụng tivi Sony, những điều mọi người cần biết

Cách thiết lập lại mục tivi Sony mỗi khi gặp sự cố

Tiếp theo, chúng tôi sẽ giới thiệu một cách khác để đăng ký Google nhưng dành cho tivi Sony 2018. Vậy đối với những bạn đang sở hữu những chiếc tivi Sony 2018 thì đăng ký google như thế nào? Có khác gì các bước đăng nhập google tivi Sony 2016 không.

Xem Thêm  Smart Tivi 4K 49 inch Sony KD-49X8050H HDR Android | Muasalebang

3. Cách đưa Google vào Sony TV 2018

Bước 1: Trên điều khiển từ xa của TV Sony, nhấn “Ở NHÀ”Để cài đặt giao diện TV chính.

Bước 2: Cuộn xuống và tìm một cái gì đó “Thiết lập”Tại đây, bạn chọn danh mục bạn muốn làm.

Thiết lập Tài khoản Google cho Sony TV 2018 như trong bước 1, 2, 3

Bước 3: Tìm kiếm trên “Tài khoản“rồi chọn”Tài khoản bổ sung”Nếu bạn muốn truy cập email của mình để đồng bộ với Google.

Trong bước này, bạn sẽ có 2 tùy chọn để đăng nhập vào Tài khoản Google của mình:

3.1. Đăng nhập bằng Tài khoản Google của bạn trên điện thoại hoặc máy tính xách tay

Bước 3.1.1: Cụ thể trên màn hình đăng nhập Tài khoản Google như hình bên dưới, chúng ta sẽ ấn chọn mục “Sử dụng điện thoại hoặc máy tính xách tay của bạn“.

Chọn "Sử dụng điện thoại hoặc máy tính xách tay của bạn" Đăng nhập Google

Bước 3.1.2: Lúc này trên màn hình tivi sẽ xuất hiện mã để bạn sử dụng đăng nhập tài khoản Google dựa trên thiết bị điện thoại, máy tính… bạn có thể chọn một trong hai phương án.

Bước 3.1.3: Tiếp theo, chúng ta sẽ sử dụng thiết bị di động, máy tính và truy cập vào địa chỉ hỗ trợ đăng nhập tài khoản Google vào tivi Sony với điều kiện bạn đã có tài khoản.

Nhập mã được cung cấp để cài đặt Google

Bước 3.1.4: Khi đã nhập thành công địa chỉ này, chúng ta sẽ nhập mã hiển thị trên màn hình tivi Sony trên màn hình điện thoại như hình dưới.

Xem Thêm  Bạn làm gì khi tivi bị mất tiếng | Muasalebang

Hệ thống sẽ kiểm tra mã bạn vừa nhập, khi hoạt động trên màn hình điện thoại sẽ thông báo đăng nhập thành công vào tivi và bạn có thể thoải mái tải các ứng dụng mình muốn trên tivi của mình.

3.2. Cách tự tìm kiếm google trên Sony Bravia TV

Bước 3.2.1: Với cách này trên tivi sẽ xuất hiện màn hình để bạn tiếp tục đăng nhập vào tài khoản Google bằng điều khiển từ xa. Để làm điều này, chúng tôi sẽ nhấp vào Sử dụng mật khẩu của bạn.

Thực hiện bước 3.2.1 và 3.2.2 cài đặt Google trực tiếp

Bước 3.2.2: Lúc này, hệ thống sẽ yêu cầu bạn đăng nhập vào Tài khoản Google trên tivi Sony bằng cách nhập các ký tự từ xa.

Nhập mật khẩu để đích thân vào Google

Sau đây là mật khẩu cho mật khẩu tài khoản Google mà bạn muốn đăng nhập vào thiết bị tivi Sony của mình.

Bước 3.2.3: Khi đã đăng nhập thành công, chúng ta sẽ thấy màn hình điều hành bên tay phải màn hình, chúng ta sẽ thấy các tính năng như Account Sync.

Vì vậy, chúng tôi chỉ cùng nhau đọc sách lúc 2 giờ chiều. cách lên google trên tv sony với 2 dòng tivi Sony khác nhau để bạn có thể lựa chọn kỹ hướng dẫn đăng nhập phù hợp nhất với người dùng của từng loại tivi. Chúc các bạn thành công.

Siêu thị điện máy HC

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud