Các chế độ làm lạnh nhanh và tên gọi thường gặp trên máy lạnh | Muasalebang

Máy Lạnh 0 lượt xem

Mục lục

Làm lạnh nhanh là một trong những cách được người dùng ưa chuộng khi chọn mua máy làm mát không khí. Hiện nay, nhiều máy lạnh được lắp đặt ở chế độ này. Dưới đây là tổng hợp các phương pháp làm lạnh nhanh thông dụng, chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Bất kỳ người mua nào cũng muốn tận hưởng một bầu không khí mát mẻ và sảng khoái ngay sau khi trở về sau một ngày hè oi bức hay những ngày hè oi bức. Nắm bắt được điều đó, các hãng đều trang bị cho máy lạnh của mình một chế độ làm lạnh hiệu quả nhất. Ở chế độ này, chỉ với một tích tắc sau khi bật máy, căn phòng của người mua sẽ được làm mát gần như ngay lập tức.

Xem Thêm  Cập nhật bảng mã lỗi máy lạnh Toshiba đầy đủ nhất | Muasalebang

Đầu tiênChế độ làm lạnh nhanh / Làm lạnh nhanh 2 bước – Máy lạnh Samsung

Ngoài Chế độ làm lạnh tức thì, một số máy điều hòa không khí Samsung còn được trang bị chế độ làm lạnh hai bước phức tạp hơn.

Chế độ làm mát tức thì

Ở máy lạnh Samsung, chế độ làm lạnh nhanh cho phép máy nén hoạt động tối đa công suất và tăng tốc độ quạt trong 30 phút đầu để giảm nhanh nhiệt độ phòng, làm mát không khí, để người dùng cảm nhận được sự khác biệt.

Chế độ làm lạnh nhanh 2 bước

Chế độ Làm lạnh Nhanh sẽ cải thiện sức mạnh của thiết bị, nhanh chóng đưa căn phòng về nhiệt độ cài đặt. Sau đó sẽ chuyển sang chế độ Comfort Cool với luồng gió mát lạnh, tạo cảm giác thoải mái cho người dùng.

Làm lạnh 2 bước trên máy điều hòa Samsung

2Chế độ Turbo – Máy lạnh Aqua

Nếu bạn bật chức năng Turbo trên điều khiển từ xa, máy lạnh Aqua sẽ hoạt động với công suất cao hơn bình thường: hạ 1,5 độ C chỉ trong 3 phút. Nhờ đó, căn phòng của bạn sẽ hạ nhiệt tức thì chỉ trong tích tắc.

Chế độ Turbo - Máy lạnh Aqua

3IAuto / iAuto X / Power Mode – Máy lạnh Panasonic

Panasonic trang bị các hệ thống làm lạnh như: iAuto, iAuto X và Powerful tùy theo từng máy điều hòa của hãng:

iAuto

Với iAuto, điều hòa sẽ tự động điều chỉnh tốc độ người theo dõigiúp làm mát phòng nhanh hơn đến 15% so với máy lạnh thông thường mà vẫn ít tiêu tốn điện năng.

iAuto

iAuto X

Cải tiến hơn so với iAuto, iAuto X là sự kết hợp của công nghệ P-Tech giúp tăng công suất máy nén và áp suất thổi. Do đó, căn phòng có thể đạt được nhiệt độ cài đặt trong thời gian ngắn. Trước khi bạn cảm thấy quá lạnh, máy lạnh sẽ hướng luồng khí lạnh vào trần nhà, giúp bạn cảm thấy thoải mái và thư giãn, không lo bị cảm lạnh.

Nó mạnh mẽ

Khi bạn nhấn nút Nguồn trên điều khiển từ xa, máy làm mát sẽ ngay lập tức tăng công suất hoạt động, nhanh chóng làm mát căn phòng của bạn trong giây lát.

Chế độ mạnh mẽ - Máy lạnh Panasonic

4Hoạt động mạnh mẽ – Điều hòa Daikin

Khả năng hoạt động mạnh mẽ trên máy lạnh Daikin cho phép máy hoạt động với công suất tối đa sau khi khởi động. Nhờ đó, người tiêu dùng sẽ nhanh chóng cảm thấy sảng khoái và sảng khoái.

Hoạt động mạnh mẽ - Điều hòa Daikin

5Chế độ Hi POWER – Máy lạnh Toshiba

Khi nhấn nút Hi POWER, bộ làm mát sẽ tự động giảm 3 độ C xuống dưới nhiệt độ cài đặt và các cánh gió sẽ hướng xuống ở tốc độ quạt tối đa (khi nhiệt độ phòng cao hơn 3,5 độ so với nhiệt độ cài đặt). C) để phòng nhanh chóng đạt đến nhiệt độ cài đặt theo yêu cầu của khách hàng.

Chế độ Hi POWER - Máy lạnh Toshiba

Lưu ý: Khi được làm nóng, nhiệt độ mục tiêu sẽ tự động tăng lên trên nhiệt độ cài đặt 2 ° C. Công suất cao Hi-Power không thể hoạt động ở Chế độ Khô, Quạt ngay cả khi sử dụng chức năng hẹn giờ.

6Chế độ Turbo / Super – Máy điều hòa không khí Beko

Công nghệ Turbo / Super trong máy điều hòa không khí Beko hoạt động nhanh, mang đến cho người dùng không khí mát mẻ và thoải mái hơn ngay sau khi khởi động máy, đồng thời đảm bảo tiết kiệm năng lượng do động cơ chất lượng cao. Tiêu chuẩn Châu Âu.

Công nghệ Turbo

Khi bạn chọn chế độ Turbo trên điều khiển từ xa, máy làm mát sẽ nhanh chóng tăng công suất làm việc, giúp căn phòng hạ nhiệt nhanh hơn, bạn không còn phải chờ đợi quá lâu để tận hưởng một môi trường mát lạnh. .

Công nghệ Turbo - Máy lạnh Beko

Công nghệ cao

Tương tự như công nghệ Turbo, Super cool cũng gần như làm mát căn phòng ngay khi bạn bật máy, cho bạn cảm giác mát lạnh nhanh chóng.

Công nghệ tiên tiến - Máy điều hòa không khí Beko

7Chế độ Cool Jet – Máy lạnh LG

Kích hoạt chế độ làm lạnh nhanh Jet Cool trên điều hòa LG bằng cách nhấn nút JET MODE trên điều khiển từ xa, máy sẽ hoạt động với tốc độ quạt cực nhanh, cho phép quạt “hạ” nhanh xuống 5 độ C trong phút chốc chỉ 3, lúc cùng lúc.

Chế độ Cool Jet - Máy lạnh LG

số 8Chế độ Turbo – Gree. máy điều hòa

Với điều hòa Gree có chức năng đơn giản nhất là nhấn nút Turbo trên điều khiển từ xa điều hòa sẽ được bật chế độ làm lạnh nhanh giúp tạo ra lượng gió lớn hơn và có thể thổi xa đến 6m. phòng đạt đến nhiệt độ cần thiết. chỉ trong 3 phút.

9Chế độ Turbo – Máy lạnh Electrolux

Chế độ Turbo của máy lạnh Electrolux sẽ nâng cao khả năng làm lạnh lên mức tối đa, giúp bạn cảm nhận được bầu không khí trong lành ngay sau khi bật máy, xóa tan cảm giác khó chịu của những ngày nắng nóng.

Chế độ Turbo - Máy lạnh Electrolux

mườiChế độ làm mát mạnh mẽ – Máy lạnh Mitsubishi Electric

Bật chế độ làm mát nhanh trên tuabin gió Mitsubishi Electric, tốc độ quạt sẽ tăng 10% ở những nơi làm mát nhanh hơn. Chế độ này sẽ tự động tắt sau 15 phút.

Chế độ làm mát mạnh mẽ - Máy lạnh Mitsubishi Electric

11Chế độ HI Power – Máy lạnh Mitsubishi Heavy

Với chế độ HI Power trong máy lạnh Mitsubishi Heavy, máy hoạt động liên tục ở chế độ công suất cao để nhanh chóng đạt nhiệt độ thích hợp trong vòng 15 phút.

Chế độ Hi Power - Máy lạnh Mitsubishi Heavy

trong số mười haiCông nghệ Super Jet – Máy điều hòa không khí sắc nét

Công nghệ làm lạnh nhanh Super Jet

Đáp ứng nhu cầu làm mát nhanh hơn và nhanh hơn của người dùng. Công nghệ này có khả năng giảm 5 độ trong 5 phút, giúp căn phòng nhanh chóng đạt nhiệt độ cần thiết, mang đến không gian thoải mái cho người sử dụng.

Chế độ làm lạnh nhanh trong điều hòa Sharp

13Chế độ làm lạnh 2 bước Super Cool / Turbo / Smart – Điều hòa Midea

Ở điều hòa Midea, bạn có thể thấy chế độ làm lạnh Super Cool, Turbo hay hai bước làm lạnh thông minh:

Chế độ mát mẻ

Máy lạnh sẽ nhanh chóng hạ nhiệt độ xuống 17 độ C ngay khi bạn chọn chế độ này trên điều khiển từ xa. Nhờ đó, phòng sẽ hạ nhiệt nhanh hơn.

Chế độ Làm mát Đẹp - Điều hòa Midea

Chế độ Turbo

Nó cho phép máy lạnh hoạt động với tốc độ rất cao, nhanh chóng đưa căn phòng về nhiệt độ cài đặt.

Chế độ Turbo - Máy lạnh Midea

Làm mát hai bước thông minh

Máy lạnh sẽ nâng cao hiệu suất làm lạnh căn phòng một cách nhanh chóng. Ngay khi phòng đủ lạnh, máy sẽ tự động chuyển sang chế độ hoạt động bình thường, tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Làm lạnh 2 bước thông minh - Điều hòa Midea

14Chế độ Turbo – Máy lạnh TCL .Al

Chỉ với một nút Turbo đơn giản trên điều khiển từ xa, máy làm mát không khí TCL sẽ hạ nhiệt tức thì, mang đến cho bạn không khí mát lạnh thư thái.
Chế độ Turbo - Máy lạnh TCL .Al

Chế độ làm lạnh nhanh Turbo – Máy điều hòa không khí Comfee

Được trang bị công nghệ Turbo với máy nén GMCC có khả năng làm lạnh mạnh mẽ cùng nội thất lớn cắt giảm nhiệt độ phòng nhanh chóng, cho bạn đắm chìm trong cảm giác làm lạnh nhanh chóng mà không cần chờ đợi.

Máy lạnh Comfee Chế độ Turbo

Chế độ làm lạnh siêu nhanh và Turbo – Máy lạnh Casper

Máy lạnh được trang bị máy nén chất lượng cao, giúp tạo ra luồng gió nhanh và cao hơn, giúp giảm nhiệt độ phòng trong thời gian cực ngắn khi kích hoạt chức năng làm lạnh Super (hoặc Turbo).

Chế độ điều hòa siêu tốc Casper

Điều hòa Casper có Inverter được trang bị chế độ làm lạnh nhanh Turbo, còn điều hòa Casper không có Inverter sẽ là Super, hoạt động 2 chiều như nhau.

Trên đây là một số cách làm lạnh thông dụng thường gặp ở máy lạnh. Nếu có thắc mắc hay chia sẻ gì, hãy comment ở phần bình luận bên dưới để được giải đáp nhanh chóng nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud