Các dòng Galaxy Note từ 2011 đến nay “dậy thì thành công” như nào? | Muasalebang

Khi các nhà sản xuất cố gắng tiết giảm các chi tiết thiết kế thì Samsung lại “đơn thương độc mã” với bút S Pen và màn hình “cực lớn”. Vậy thì thành công rực rỡ!

Dòng Galaxy Note và khoảng thời gian sử dụng màn hình

Galaxy Note có thể được coi là công cụ đầu tiên đưa ra xu hướng màn hình lớn và được ủng hộ rộng rãi nhờ thành công thương mại của nó vào năm 2011. Thuật ngữ “phablet” (sự kết hợp của “điện thoại”) ”và“ máy tính bảng ”) cũng bắt nguồn từ đây. đó trở thành một cái tên phổ biến trên điện thoại màn hình lớn. Vào thời điểm đó, Galaxy Note là “tuyệt vời” vì không ai muốn mang theo một thiết bị 5,3 inch với tai nghe để thực hiện cuộc gọi.

Theo thời gian, các thiết bị ngày càng phát triển về kích thước và Galaxy Note không còn là một danh sách khổng lồ, nhưng sức hút của chúng là không thể phủ nhận. Ví dụ, dòng Galaxy A / J / M rất phổ biến, nhưng Galaxy Note là thiết bị giàu nhất và mạnh nhất trong công ty. SAMSUNG.

Xem Thêm  So sánh Samsung Galaxy Tab S7 FE và Galaxy Tab S6 Lite | Muasalebang

Và để hiểu rõ hơn sau khi ra mắt Galaxy Note 10, chúng tôi đã quyết định thực hiện một đoạn hồi tưởng ngắn về dòng Galaxy Note đã ra mắt cho đến nay. Mọi thứ sẽ:

2011: Thế hệ đầu tiên của Galaxy Note

2012: Galaxy Note II

2013: Note 3, Note 3 Neo

2014: Ghi chú 4

2015: Note 5

2016: * Note 7 (sau đổi thành Note FE)

2017: Note 8

2018: Note 9

2019: Note 10 & Note 10+

1. Galaxy Note (Thế hệ đầu tiên)

Thế hệ đầu tiên của Galaxy Note được coi là thiết bị Android HÀNG ĐẦU. Máy trang bị bút S Pen, màn hình 5,3 inch, tấm nền Super AMOLED, độ phân giải 800 x 1280 pixel và mật độ điểm ảnh 285ppi. Thiết bị có màn hình lớn như vậy vào năm 2011 là rất ấn tượng.

Dòng Galaxy Note
Galaxy Note ban đầu (giữa) lớn hơn nhiều so với các thiết bị khác trên thị trường.

Galaxy Note thế hệ đầu tiên được trang bị chip Exynos 4 lõi kép, được xây dựng ở tốc độ 1,4GHz hoặc Snapdragon S3, đi kèm với tốc độ 1,5GHz và 1GB RAM, là đủ vào thời điểm đó. Viên pin có dung lượng 2.500 mAh có thể tháo rời cũng là một điểm mạnh của sản phẩm.

Tất nhiên, điểm yếu không tồn tại, đặc biệt là về camera và chất lượng cuộc gọi. Nhưng không, đây mới chỉ là những thử nghiệm đầu tiên của Samsung. Trong thời gian đó, Samsung đã bán được khoảng 10 triệu chiếc trong vòng chưa đầy một năm, một thành công giúp củng cố vị trí dòng trong danh mục đầu tư của họ.

2. Galaxy Note II (thế hệ thứ hai)

Sau thành công của chiếc Galaxy Note đầu tiên, Samsung vừa cho ra mắt sản phẩm thay thế. Galaxy Note II đã xuất hiện ở hầu hết mọi khía cạnh. Thiết kế này được lấy cảm hứng trực tiếp từ chiếc flagship Galaxy SIII vào năm 2012 và thông số kỹ thuật khá ấn tượng.

Dòng Galaxy Note
Galaxy Note II (thứ hai, từ trái sang phải) lớn hơn và mạnh hơn nhiều.

Máy có màn hình Super AMOLED 5,5 inch độ phân giải 720 x 1280 pixel, mật độ điểm ảnh 265ppi. Bộ xử lý được lựa chọn là Exynos 4412 lõi tứ tốc độ 1,6 GHz và RAM 2GB khá ổn vào thời điểm đó để đảm bảo Galaxy Note II là một thiết bị đa chức năng. Hoặc viên pin 3.100 mAh cho thời lượng sử dụng pin khá vui.

Bút IS Pen của Galaxy Note II được cải tiến nhiều hơn, máy ảnh tạo ra hình ảnh nổi bật và chất lượng điện thoại là tuyệt vời. Nói chung, những gì Galaxy Note bắt đầu, thì Galaxy Note II kết thúc tất cả.

3. Galaxy Note 3

Trong trường hợp này, Galaxy Note 3 đã giới thiệu một ngôn ngữ thiết kế mới với kết cấu da giả để làm cho nó trông đẹp hơn. Nó có hai biến thể – phiên bản hỗ trợ LTE sử dụng chip lõi tứ Snapdragon 800 tốc độ 2,3 GHz, trong khi phiên bản 3G chỉ sử dụng chip tám lõi Exynos 5 tốc độ 1,9 GHz.

Dòng Galaxy Note
Phong cách Galaxy Note 3 mới với chất liệu da giả đẹp mắt.

Nhắc lại, Samsung đã tăng kích thước màn hình lên 5,7 inch, tấm nền vẫn là Super AMOLED, độ phân giải 1080 x 1920 pixel (đầu tiên trong dòng Galaxy Note), mật độ điểm ảnh tối đa 386ppi. Camera sau 13MP có thể quay video 4K, đây cũng là camera đầu tiên của Samsung. Pin rời có dung lượng 3.200mAh.

RAM đã được nâng cấp lên 3GB, giúp cải thiện hiệu suất và đảm bảo rằng thiết bị là một trong những thiết bị mạnh mẽ nhất. Samsung cũng triển khai giao diện trực quan TouchWiz và mang đến nhiều cải tiến cho S Pen.

4. Galaxy Note 3 Neo

Được công bố vào đầu năm 2014, Galaxy Note 3 Neo là phiên bản “đơn giản hơn” của Galaxy Note 3. Máy có màn hình Super AMOLED, giảm kích thước xuống 5,5 inch, độ phân giải 720 x 1280 pixel cho độ rõ nét và mật độ điểm ảnh. thấp nhất là 267ppi.

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud