Cách bật nút home ảo trên iPhone Full hệ điều hành iOS mới | Muasalebang

Iphone 0 lượt xem

Nút Home ảo đối với người dùng iPhone luôn được coi như một trợ thủ đắc lực. Nó làm cho tất cả công việc của chúng tôi trên thiết bị nhanh hơn. Cụ thể, đây là tính năng mà không hãng nào có được ngoài Apple. Bây giờ chúng ta hãy cùng nhau tìm lại chính mình cách bật nút home hiển thị bên dưới.

Một cách dễ dàng để mở khóa nút Home hiển thị và sử dụng nó trên iPhone và tất cả các hệ điều hành iOS

Mỗi điện thoại thông minh của Apple và mỗi phiên bản của hệ điều hành iOS sẽ kết hợp các cách hoàn toàn khác nhau để mở khóa nút Home trực quan. Hãy nhanh chóng nhận được các thủ thuật đầy đủ và chi tiết dưới đây để mọi người có thể mở khóa công cụ thú vị nhất phù hợp với thiết bị của họ mà bạn có thể đã bỏ lỡ từ lâu về chủ đề này.

Xem Thêm  Nên chọn mua máy nào? | Muasalebang

1. Cách bật nút Home iOS 15.4.1 mới nhất

Ghi chú: Các hướng dẫn dưới đây được thực hiện cho điện thoại IPhone 8 Plus sử dụng phiên bản Hệ điều hành iOS 15.4.1 với cài đặt và ngôn ngữ mặc định Tiếng Việt. Có thể một số thiết bị hoặc phiên bản của phần mềm sẽ có một chút khác biệt về hiệu suất và cách sử dụng.

Hiện tại, phiên bản Apple đã cho phép người dùng iPhone cập nhật lên phiên bản iOS 15.4.1 mới nhất. Không bổ sung thêm các chức năng mới, cách mở nút Visible Home trong phiên bản phần mềm này cũng là điều mà hầu hết người hâm mộ đều muốn trải nghiệm. Hãy cùng tìm hiểu các bước đầy đủ và chi tiết dưới đây:

Bước 1: Đi đến phần Thiết lập từ Màn hình chính> Chạm vào mục chọn Khả năng tiếp cận.

Cách mở nút Home

Bước 2: Bấm vào nút một lần nữa Chạm vào > Nhấn phần AssistiveTouch. Tại đây, người dùng có thể thoải mái lựa chọn Mở hoặc Đóng Phím Home ảo theo quyết định của bạn để mang lại sự thoải mái hơn cho hiệu suất của bạn.

Cách mở nút Home

2. Cách bật tắt nút Home trên iOS 13 trở lên

Ngoài phiên bản mới nhất, cũng có rất nhiều ians trung thành với hệ điều hành iOS 13 trước đó được bổ sung thêm tính bảo mật và ổn định. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu nút Home trên iPhone khác với các phiên bản khác như thế nào. Mời mọi người cùng theo dõi hướng dẫn chi tiết dưới đây:

Bước 1: Mở ứng dụng Thiết lập khả dụng trên iPhone của bạn> Chạm vào Mở Khả năng tiếp cận.

Cách mở nút Home

Bước 2: Giữa các tùy chọn, hãy nhấp vào nút Chạm vào > Tiếp theo, chọn một mục AssistiveTouch. Sau khi truy cập thành công giao diện này, bạn có thể lựa chọn giữa các Đóng nó tốt Mở Phím Home hiển thị phù hợp với nhu cầu của bạn tại thời điểm bạn hoàn thành.

Cách mở nút Home

Nhìn chung, cách thức mở khóa phím Visible Home trong phiên bản này không khác mấy so với các hệ điều hành mới nhất. Apple đã cố gắng hạn chế sự lộn xộn và đổi mới trong việc thay đổi và thực hiện các lệnh để iFan không mất quá nhiều thời gian và làm quen trở lại.

3. Cách bật tắt nút Home trên iOS 12 trở xuống

Ghi chú: Các bước dưới đây do tôi thực hiện trên điện thoại của mình Iphone 5 sử dụng ứng dụng Hệ điều hành iOS 11.4.1. Chú thích và ngôn ngữ máy đặt bằng tiếng Việt. Một số điện thoại thông minh hoặc phiên bản phần mềm có thể hơi khác một chút.

Ngoài các phiên bản trên, các iPhone cũ phát hành vẫn ưu tiên chạy hệ điều hành từ iOS 12 trở về trước. Do đó, cách mở khóa nút home hiển thị trên iPhone của các phiên bản phần mềm này cũng được nhiều người dùng quan tâm. Hãy tìm hiểu cách thực hiện một cách chi tiết và đầy đủ hơn cho bạn dưới đây:

Bước 1: Quyền truy cập của người dùng vào phần Thiết lập trên màn hình chính của điện thoại> Chạm vào Mở Cài đặt chung.

Cách mở nút Home

Bước 2: Nhấp vào phần Khả năng tiếp cận > Cuộn xuống màn hình. Trong giao diện đối tượng AssistiveTouchbạn có thể tùy chỉnh giữa MởĐóng Nút Home ảo trên thiết bị tùy theo sở thích và nhu cầu cá nhân của bạn.

Cách mở nút Home

4. Cách cài đặt nút Home hiển thị trên iPhone

Ngoài cách mở khóa nút Home iPhone, nhiều ian fan cũng muốn tìm hiểu về cách cài đặt trợ thủ đắc lực này để có thể trợ giúp mọi nhu cầu của mình. Dưới đây là tất cả các thủ thuật tuyệt vời từ A đến Z dành cho bạn.

4.1. Thiết lập công cụ AssistiveTouch

Ngoài thao tác mở khóa nút Home trên iPhone trong mục Assistive Touch, người dùng còn được phép thêm tới 8 biểu tượng thao tác nhanh khác giúp tiết kiệm tối đa thời gian. Dưới đây là một số hướng dẫn từng bước cho mọi người:

Bước 1: Trong giao diện phần AssistiveTouchbấm để chọn Tùy chỉnh menu điều khiển.

Cách mở nút Home

Bước 2: Dưới đây, chúng tôi sẽ có thể chọn một nút (+) tăng số lượng ký hiệu theo quyết định của bạn hoặc (-) để giảm số lượng biểu tượng bạn không cần> Bấm vào từng ảnh để thay đổi tác vụ nhanh phù hợp nhất với nhu cầu của bạn> Bấm Xong hoàn thành.

Cách mở nút Home

4.2. Điều chỉnh độ mờ

Ngoài thao tác mở nút Home trên màn hình, nhiều người hâm mộ không biết cách điều chỉnh độ sáng khi nó xuất hiện. Dưới đây là các bước đầy đủ và chi tiết của bạn:

Trong giao diện phần AssistiveTouchbạn cũng chọn một mục Độ mờ khi sử dụng > Trượt slide để thay đổi kích thước Tỷ lệ phần trăm mờ của nút trang chủ theo ý muốn của bạn. Mọi người nên kéo và thả phím truy cập này để xem nó có vừa và đứng đúng thời điểm hay không.

Cách mở nút Home

4.3. Tùy chỉnh chuyển động của bạn khi bạn di chuyển

Cách điều chỉnh độ nhạy khi di chuyển và điều mà hầu hết các bạn thích hơn là mở nút Home vì nó sẽ thay đổi tùy theo nhu cầu cá nhân. Vui lòng làm theo các bước sau:

Một phần AssistiveTouchbạn kéo slide để điều chỉnh phần Độ nhạy của chuyển động nằm ngang. Độ nhạy của điện thoại sẽ thấp hơn nếu bạn kéo sang trái bằng biểu tượng hình ảnh con rùa. Ngược lại, nếu bạn kéo sang phải, có một hình ảnh bạn thỏ độ nhạy sẽ tăng lên.

Cách mở nút Home

5. Một cách dễ dàng để sử dụng nút Home hiển thị trên iPhone

Khi bạn đã biết cách mở khóa nút Home hiển thị trên iPhone, thì cách sử dụng nó sẽ là mối quan tâm lớn tiếp theo của chúng tôi. Dưới đây là một số hành động bạn có thể thực hiện trong phần này:

Nếu bạn tiếp tục chọn biểu tượng phím Home xuất hiện trên màn hình điện thoại, một menu sẽ xuất hiện với các thao tác sau:

  • Thông báo: Cấp cho người dùng quyền truy cập tức thì vào Trung tâm thông báo.
  • Tập quán: Hỗ trợ của chúng tôi để có thể bao gồm mọi phím tắt hoặc hành động được tạo trước.
  • Thiết bị: Giúp bạn dễ dàng thực hiện một số tác vụ cơ bản hàng ngày trên iPhone như tăng giảm âm lượng, khóa thiết bị, tắt tiếng và hơn thế nữa.
  • Màn hình lớn: Đây là một công cụ giống như cách nhấp vào nút Home trên thiết bị. Đây là chức năng tương tự như phím Home thật. Người dùng có thể thao tác bằng 1 lần chạm hoặc chạm hai lần.
  • Chụp màn hình: Tải xuống hình ảnh từ màn hình thiết bị mà bạn đang sử dụng chúng.
Cách mở nút Home
Giao diện chính của Assistive Touch

Người dùng có thể tự nguyện quay lại bằng cách nhấn mũi tên quay lại ở giữa cửa sổ sau khi chọn và áp dụng các tùy chọn trên.

Ngoài ra, người dùng có thể kéo và thả Biểu tượng Phím Home xuất hiện khắp nơi trên màn hình để phù hợp với nhu cầu và mọi hoạt động của bạn.

6. Nút Home hiển thị là gì?

Nút home hiển thị trên iPhone (AssistiveTouch) là một tính năng đã có từ nhiều thế hệ iOS, trước đây tính năng này được người dùng sử dụng thay cho nút home hiển thị để tránh tình trạng hỏng nút, hay cài nút home trên iPhone. nếu bộ phận bị hư hỏng hoàn toàn. Ở các phiên bản iPhone mới nhất, nút Home hiển thị đã bị loại bỏ, tuy nhiên người dùng vẫn có thói quen sử dụng nút Home hiển thị này vì nhiều tính năng hữu ích đang được cung cấp.

Cách mở nút Home

7. Sử dụng nút Home trực quan (AssistiveTouch) trên iPhone

7.1. Gọi Siri Visible Assistant

Thay vì nhấn giữ nút home hoặc nhấn nút bên cạnh (từ iPhone X trở lên), người dùng có thể dễ dàng gọi trợ lý hình ảnh Siri thông qua AssistiveTouch mà không cần giữ nút cứng, thao tác này sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. nếu bạn sử dụng điện thoại di động hoặc nút hiển thị bị hỏng.

Cách mở nút Home

7.2. Chụp ảnh màn hình bằng một tay

Thay vì sử dụng hai tay để tạo ra các combo phức tạp, AssistiveTouch sẽ giúp người dùng chụp ảnh màn hình dễ dàng hơn chỉ với một lần chạm, giúp bạn dễ dàng sử dụng một tay và nhanh chóng ghi lại nội dung trên màn hình.

Cách mở nút Home

7.3. Đặt âm lượng

Việc điều chỉnh âm lượng sẽ gặp khó khăn đối với một số người dùng ốp lưng quá chật, hoặc nút điều chỉnh âm lượng sẽ gặp trục trặc “lớn” sau một thời gian dài sử dụng, trong trường hợp này tính năng AssistiveTouch sẽ là “cứu tinh”. “cho iPhone của bạn.

7.4. Màn hình khóa

Tương tự như tính năng điều chỉnh âm lượng bằng nút home trực quan, AssistiveTouch cũng giúp người dùng dễ dàng khóa màn hình chỉ bằng một lần chạm trong trường hợp người dùng khó truy cập nút nguồn bằng một tay – hoặc nút nguồn bị lỗi sau đó. khi đã sử dụng. trong một khoảng thời gian dài.

Cách mở nút Home

7,5. Dễ dàng vuốt nhiều điểm, chạm và kéo

Hiệu suất yêu cầu người dùng sử dụng cả hai tay như zoom đa chạm, kéo hoặc chạm nhiều ngón tay cùng lúc sẽ không thành vấn đề vì người dùng có thể dễ dàng thiết lập mô phỏng các chức năng này trên AssistiveTouch để dễ dàng trợ giúp bằng một tay. sử dụng.

7.6. Chuyển sang đa tác vụ

Thay vì vuốt và giữ, AssistiveTouch có thể nhanh chóng giúp người dùng yêu cầu nhiều tương tác đa tác vụ chỉ với một lần nhấn.

Cách mở nút Home

7.7. Tạo một liên lạc mới

Người dùng cũng có thể tạo cảm ứng của riêng mình với AssistiveTouch bằng cách sử dụng tính năng Tạo cảm ứng mới.

Người dùng cũng có thể kết nối với các thiết bị thiết bị (chỉ báo) như chuột bluetooth để điều khiển màn hình thiết bị trên thiết bị thông qua AssistiveTouch.

tóm lược

Tôi hy vọng bài viết Cách mở khóa nút Home trong ứng dụng iOS Full mới trên iPhone của tôi sẽ giúp mọi người có một trợ lý làm việc để đáp ứng mọi nhu cầu trên thiết bị của mình. Chúc các bạn thành công.

Đừng quên theo dõi trang tin tức hệ thống Di Động Việt để cập nhật những thông tin công nghệ mới nhất. Cảm ơn tất cả các bạn đã dành thời gian đọc bài này.


Xem thêm:


Di Động Việt

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud