Cách cài đặt chế độ chơi game trên tivi Samsung | Muasalebang

Ti Vi 0 lượt xem

Chơi trò chơi trên tivi sẽ giúp bạn thích thú hơn với màn hình tivi lớn, hình ảnh trông chân thực hơn, âm thanh cực rõ mang đến trải nghiệm tốt cho bạn trong quá trình chơi game.

Nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí của người tiêu dùng tốt hơn, hầu hết các dòng tivi Samsung hiện nay đều cho phép người dùng bật chế độ chơi game trên tivi. Vậy làm cách nào để có thể đặt chế độ chơi game trên tivi Sony. Cùng với nhau Trần Đình Điện tử Cùng tìm hiểu trong nội dung bài viết dưới đây nhé!

Đầu tiên Hướng dẫn cách cài đặt chế độ chơi game trên tivi Samsung

Kế tiếp Trần Đình Điện tử sẽ hướng dẫn các bước để vào chế độ chơi TV Samsung Cac chi tiêt như sau:

– Nhấn nút menu trên điều khiển từ xa Samsung hoặc nhấn nút có biểu tượng trang chủ.

Bước 1: Chọn menu trên Samsung TV

  Bước 2: Chọn Trình quản lý thiết bị tiêu chuẩn và bên ngoài

Bước 3: Chọn

Bước 4: Thay đổi chế độ chơi

– Chế độ Now “Cài đặt Game Motion Plus“nó sẽ sáng lên. Chúng tôi có thể tùy chỉnh các thông số kỹ thuật để phù hợp với cấu hình trò chơi.

Bước 5: Chuẩn bị các thông số thích hợp

– Sau khi thiết lập chế độ trò chơi, bạn nên kiểm tra và đảm bảo rằng máy tính hoặc bảng điều khiển trò chơi của bạn được kết nối với cổng HDMI thích hợp và bạn phải chọn nguồn phù hợp trên màn hình TV.

– Khi kết nối với máy chơi game, lỗ cắm nguồn trên TV sẽ hiển thị HDMI-STB (Set Top Box) và khi kết nối với máy tính, sẽ hiển thị HDMI-DVI.

Xem Thêm  Smart Tivi TCL 4K 55P618 55 inch UHD | Muasalebang

Ghi chú:

  • Chế độ trò chơi sẽ không khả dụng ở chế độ xem TV thông thường.
  • Khi chế độ trò chơi được bật, chế độ hình ảnh và chế độ âm thanh sẽ tự động được thay đổi để được xem trong chế độ trò chơi.
  • Để có thể kết nối với thiết bị khác có cùng cổng HDMI, vui lòng ngắt kết nối bảng điều khiển trò chơi, sau đó tắt chế độ trò chơi trên TV và tiếp tục kết nối với thiết bị khác.

Mũi tên Xem thêm sản phẩm: Tivi giá rẻ mẫu mới nhất năm nay

Hoàn thành:

– Các nội dung ” Hướng dẫn cách cài đặt chế độ chơi game trên tivi Samsung “nhưng Trần Đình Điện tử chúng tôi chia sẻ ở trên. Tôi hy vọng bạn có thể tìm hiểu thêm về cách sử dụng TV hiệu quả và an toàn. Đừng quên chia sẻ bài đăng này với bạn bè và gia đình. Mọi thắc mắc vui lòng để lại bình luận (comment) bên dưới. Cảm ơn bạn!

Mũi tên Xem thêm các bài viết khác: Thông tin bảo hành tivi samsung

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud