Cách cài Youtube Kids trên tivi | Muasalebang

Điện Thoại 0 lượt xem

Hiện nay, việc sử dụng youtube không còn là điều xa lạ đối với người lớn và trẻ nhỏ nếu nó được cài đặt trên hầu hết các loại điện thoại thông minh, tivi thông minh trong các gia đình. Tuy nhiên, đối với cách cha mẹ xử lý tất cả nội dung mà con họ xem qua các video có nội dung không phù hợp trên youtube thì YouTube Kids là một lựa chọn tốt.

Youtube Kids hỗ trợ Android TV nên nếu nhà bạn sử dụng các TV khác nhau nhưng có hệ điều hành Android thì vẫn có thể cài đặt ứng dụng này.

Trên Android TV, để bắt đầu, bạn vào kho ứng dụng google play, tìm kiếm key Youtube Kids, bấm tải xuống và đợi trong giây lát. Sau khi hoàn tất cài đặt, Youtube Kids sẽ xuất hiện trong phần chương trình TV.

Link Youtube Kids, trông giống hệt như kênh youtube thông thường nhưng có nhiều màu sắc hơn, biểu tượng to hơn và sinh động hơn để phù hợp với các bé. Các tính năng chắc chắn không nhiều và khó như phiên bản dành cho người lớn, để trẻ em không nghịch ngợm, không may, ngay cả những cú nhấp chuột hỗn hợp sẽ không tạo ra nội dung không phù hợp và người lớn có thể dễ dàng xử lý nội dung đó. nội dung mà trẻ em xem nhiều nhất.

Trang chủ là một danh sách video nằm ngang, nhấp qua lại để xem video. Menu trên cùng có 5 danh mục bao gồm đề xuất, chương trình, âm nhạc, khám phá, bài đọc. Bên trái là nút tìm kiếm, bên phải ổ khóa là nút cài đặt.

Xem Thêm  Điện thoại iPhone 14 - Thông số cấu hình, giá bán dự kiến | Muasalebang

Từ trang chủ, nhấp chuột trái để hiển thị các video đã xem. Trong phần cài đặt, khi truy cập vào, bạn sẽ được yêu cầu nhập mã hiển thị trên màn hình, bạn chỉ cần bấm số tương ứng. Với những bé lớn biết đọc và viết số thì thao tác này sẽ không gặp nhiều khó khăn.

Cài đặt gồm 4 mục: Tắt chức năng tìm kiếm, cho phép trẻ dễ dàng tìm kiếm. Với chức năng tìm kiếm trên youtube hiện nay, bộ lọc từ khóa hoạt động rất tốt. Những từ khóa không phù hợp với trẻ khi tìm kiếm sẽ không trả về kết quả và máy sẽ yêu cầu bạn nhập từ khóa khác. Ngoài chức năng tìm kiếm, ứng dụng còn có các chức năng xóa lịch sử, tạm dừng lịch sử, quyền riêng tư và các điều kiện.

Nhìn chung, nội dung của Youtube Kids đa dạng từ phim hoạt hình, ca nhạc thiếu nhi, đến khám phá khoa học giúp trẻ vui chơi và học tập hiệu quả hơn. Video sạch của nước ngoài và Việt Nam với chất lượng hình ảnh đẹp, màu sắc bắt mắt. Trong quá trình xem video cùng các em, nếu thấy video không phù hợp, các bạn có thể bấm vào nút gắn cờ để báo cáo youtube cho trẻ em, giúp các em xem lại nội dung và có biện pháp xử lý.

Hiện tại, YouTube Kids trên TV đã đơn giản và ít tính năng hơn nhiều so với điện thoại di động vì TV là thiết bị dùng chung trong gia đình và điện thoại thông minh là thiết bị cá nhân nên các cài đặt sẽ được cải thiện và bảo mật rất nhiều.

Xem Thêm  Kìm Điện Fujiya, Stanley Chất Lượng Chính Hãng, Giá Rẻ | Muasalebang

Việc cài đặt ứng dụng trên điện thoại cho phép trẻ em truy cập vào các nội dung phong phú, tuy nhiên, màn hình không được rộng như TV thông minh, vì vậy, để bảo vệ đôi mắt của trẻ, bạn có thể lựa chọn các mẫu TV thông minh của Sony hoặc các loại khác, đa dạng. kích thước màn hình, hình ảnh sắc nét và giá cả phải chăng để cả gia đình có thể tìm thấy những ứng dụng đáng yêu.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud