Cách cập nhật iOS 13 cho iPhone không cần dùng máy tính | Muasalebang

Điện Thoại 0 lượt xem

Apple sáng nay đã tung ra phiên bản iOS 13 beta 2 với nhiều thay đổi, nếu không thì hãng cũng chính thức tung ra bản cài đặt iOS 13 để người dùng iOS có thể nâng cấp lên phiên bản beta này mà không cần phải cài đặt iOS 13 trên máy tính. Hãy xem nào cách sử dụng iOS Để biết thêm chi tiết.

Hàng năm, sau khi kết thúc sự kiện WWDC, Apple đều phát hành phiên bản iOS beta dành cho các nhà phát triển. Tuy nhiên, các phiên bản beta này thường chỉ dành cho các nhà phát triển trả phí tham gia vào chương trình beta của Apple. Đối với người dùng thông thường, họ sẽ cần đợi cho đến khi phiên bản Public Beta được phát hành để có thể nghe thử hệ điều hành iOS mới.

Hoặc nếu bạn không muốn đợi cho đến khi Apple phát hành bản beta công khai hoặc Chương trình phần mềm Apple Beta, bạn có thể làm theo hướng dẫn trong bài viết này để cài đặt trực tiếp iOS 13 và iPadOS 13 beta 2. tiếp tục trên thiết bị mà không cần tài khoản nhà phát triển và không cần sử dụng máy tính.

Bước 1: Trên thiết bị iOS của bạn, sử dụng trình duyệt Safari để truy cập liên kết này và tải xuống cài đặt hồ sơ cho iOS 13 và iPadOS.

Bước 2: Tiếp tục thiết lập cài đặt bằng cách bật cài đặt> Nhập mật khẩu màn hình khóa (nếu có)> Đồng ý với các thỏa thuận từ Apple.

Xem Thêm  iPhone 13 Pro Max 128GB Xám Giá Tốt, Trả Góp 0% | Muasalebang

Xem thêm:

Bước 3: Khởi động lại thiết bị để sử dụng cài đặt cấu hình

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud