Cách cập nhật iOS 14 beta mà không cần tài khoản nhà phát triển | Muasalebang

Apple 0 lượt xem

Điều này có nghĩa là bạn cũng có thể nhận được bản cập nhật iOS 14 beta qua OTA trên iPhone của mình. Bạn thậm chí không cần phải là kỹ sư để cài đặt bản cập nhật beta mới nhất cho iOS 14 bằng cách làm theo các bước trong bài viết dưới đây.

Cách cài đặt iOS 14 beta miễn phí mà không cần tài khoản nhà phát triển

Cài đặt iOS 14 beta trên iPhone: Những điều bạn cần biết

  • Tạo bản sao lưu iPhone bằng iOS 13.5. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn không nên khôi phục bản sao lưu này vào iPhone của mình sau khi nâng cấp lên iOS 14 vì lý do tương thích.

  • Nếu sử dụng iPhone tại nơi làm việc, bạn không nên cài đặt iOS 14 beta. Đó là bởi vì bản beta đầu tiên thường đầy lỗi và sẽ gặp vấn đề khi làm việc với các ứng dụng của bên thứ ba.

  • Khi cài đặt iOS 14 beta, bạn cũng sẽ nhận được các bản cập nhật OTA cho các bản beta trong tương lai.

  • Bản cập nhật OTA sẽ có dung lượng khoảng 2-3 GB trở lên, vì vậy hãy đảm bảo iPhone của bạn hiện được kết nối với Wi-Fi.

  • Đảm bảo iPhone của bạn còn ít nhất 50% pin hoặc được sạc trong khi tải xuống bản cập nhật OTA.

  • Dữ liệu của bạn sẽ không bị mất trong quá trình cập nhật, mặc dù bạn nên tạo một bản sao lưu trong trường hợp thiết bị của bạn bị lỗi.

  • Người dùng iPhone 6s trở lên sẽ được cập nhật lên iOS 14. Phiên bản chính thức của ứng dụng này dự kiến ​​sẽ được phát hành vào mùa thu năm nay, có thể là vào tháng 9.

Xem Thêm  Tai nghe Bluetooth Apple AirPods cũ, chính hãng, giá rẻ | Muasalebang

Cách cập nhật iOS 14 Beta miễn phí bằng hồ sơ beta

Bước 1: Bắt đầu thiết lập iOS 14 beta trên iPhone từ một người bạn hoặc thành viên gia đình có quyền truy cập vào Tài khoản nhà phát triển. Ngoài ra, bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy hồ sơ beta trên một số nền tảng truyền thông xã hội. Tệp AirDrop trên iPhone của bạn hoặc chỉ cần gửi email cho bạn trong hồ sơ beta.

Tải xuống Hồ sơ iOS 14 Beta tại đây: https://betaprofiles.com/

Bước 2: Tiếp tục mở liên kết hồ sơ iOS 14 beta được gửi qua email đến iPhone của bạn. Bạn sẽ được tự động chuyển hướng đến hồ sơ Phần mềm iOS Beta của mình sau khi quá trình tải xuống hoàn tất. Bạn phải sử dụng Safari để tải tệp xuống.

Bước 3: Truy cập Cài đặt -> Chung -> Cấu hình nơi bạn sẽ thấy hồ sơ beta của iOS 14. Bạn cần phải nhấn “Cài đặt” ba lần trước khi chọn tùy chọn “Khởi động lại”.

Cách cài đặt iOS 14 beta miễn phí mà không cần nhà phát triển tài khoản (ảnh 1)

Bước 4: Khi iPhone của bạn khởi động lại, hãy truy cập Cài đặt -> Chung -> Cập nhật phần mềm. Nhà phát triển OTA dành cho nhà phát triển iOS 14 hiện sẽ có sẵn để tải xuống trên iPhone của bạn. Nếu không, hãy đợi vài phút và thử lại. Nếu vẫn không được, hãy khởi động lại thiết bị.

Khi bạn cài đặt iOS 14 beta trên iPhone của mình, nó sẽ tự động nhận được tất cả các bản cập nhật OTA beta trong tương lai từ Apple. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng do iOS 14 vẫn đang được phát triển và đây là bản beta đầu tiên nên có khả năng xảy ra lỗi ảnh hưởng đến thông tin người dùng.

Xem Thêm  Apple Macbook Air 2020 I5 13.3 Inch MVH42SA/A | Muasalebang

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud