Cách chơi Đội hình Ma sứ Aphelios cung thủ mạnh nhất | Muasalebang

Apple 0 lượt xem

Đội Pháp sư Aphelios – Cung thủ DTCL mùa 5.5 là đội có sát thương cơ động khiến đối thủ không thể “một tay trở lại”.

Đành rằng Aphelios là phiên bản PC thông thường của game nên anh ta không còn là xa lạ gì nữa, nhưng trong đội, anh chàng này thường được lấy làm căn cứ vì chúng ta có khả năng giảm sát thương cực khủng khiếp của Thần (Yasuo). Nhưng giờ đây, bước sang mùa 5.5, được Riot đâm vào tay Riot, các cung thủ chào đón nhà vô địch mới bằng cỗ máy độc nhất vô nhị Akshan và sự xuất hiện của cỗ máy mang tên Blue Bow, đủ mọi yếu tố. Khí hậu và cảnh quan hòa quyện với nhau nên Aphelios đã rút lui đều đặn. Hãy cùng tìm hiểu danh sách các Aphelios – Cung thủ.

Tìm cho mình nhóm Magic

Giới thiệu Aphelios – Chương trình pháp sư bắn cung

Đầu tiên, đội Pháp sư được coi là trâu hơn khi một quân cờ Sejuani bị đánh mạnh. Thật vậy, trong phiên bản PBE, clip này đã được thêm vào tộc Đấu sĩ, như các bạn đã biết tộc Đấu sĩ kéo dài tuổi thọ, tộc Quỷ tạo lá chắn dựa trên phần trăm sinh lực công và tộc Hiệp sĩ giảm thiểu sát thương. Tựu chung lại, mảnh Sejunani trưởng thành bây giờ rất mạnh và mảnh này rất dễ lên 3 sao, nên nhờ có Sejuani, Aphelios giờ có nhiều thời gian hơn để gây sát thương cực lớn.

Về phần Aphelios, không hiểu sao khi sử dụng công cụ cung xanh, chỉ sau 1 lần di chuyển sử dụng, Aphelios có thể nhìn thấy 2, 3 quân cờ của nhóm địch, nên Aphelios giờ mới có tên hộ. Ảo thuật. Ngoài ra, quân cờ Akshan còn làm suy yếu vũ khí của đối phương, khiến Aphelios cực kỳ khó bắn, khiến một số nhà chống lại vị tướng này cũng vô cùng khó khăn.

Danh sách tiêu biểu bao gồm: Sejuani, Varus, Natilus, Ashe, Rell, Aphelios, Volibear, Akshan

Danh sách cung thủ ma thuật

Bạn chỉ có thể đánh 2 cung thủ để bổ sung phép thuật nếu cảm thấy đường trên không đủ mạnh, nhưng hãy nhớ thêm một cao thủ đấu sĩ để mở khóa Sejuani.

Trang bị cho đội hình của Magic Aphelios – Cung thủ

Blue Bow là thứ bắt buộc phải có đối với combo Aphelios và Infinity – Blue Bow cũng rất tích cực với vị tướng này, bạn cứ tưởng tượng tiếp theo có thể là Rageblade, Rage hoặc Spear Shojin vì Aphelios chịu sát thương kĩ năng đáng kinh ngạc.

Tài nguyên trò chơi

Như đã nói, các quân cờ của Sejuani rất mạnh nên các món đồ bảo hộ như Giáp Máu hay Giáp Lửa sẽ phát huy tác dụng tốt nhất ở vị tướng này. Quân cờ Akshan lúc này chỉ bảo vệ môi trường nên dù có trang bị sát thương hay vật phẩm tấn công cũng có thể đưa vào.

Thiết bị gia dụng

Ở lượt đi, hãy cố gắng kiếm Cung gỗ hoặc Kiếm vì sau này phòng thủ rất dễ kiếm, nếu có thể hãy chơi theo kiểu ăn thua để kiếm trang bị.

Tóm tắt về Aphelios – Danh sách cung thủ

Ưu và nhược điểm của Magic Porcelain Squad

Lợi nhuận:

  • Đội có sát thương cơ động khiến đối thủ khó đối phó.
  • Trang bị Blue Bow và Akshan giúp cả đội không sợ các Hiệp sĩ hay nhà vũ trang.
  • Sejuani hiện tại đang là một món đồ rẻ nhưng rất trâu bò.

Tính năng:

  • Sợ phải đối mặt với những kẻ giết người.
  • Nó thiếu sát thương phép thuật.
  • Blue Bow là cần thiết để tăng sức mạnh của nó.
Xem Thêm  Tai nghe Airpods Pro cũ | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud