Cách chơi và lối lên đồ cho Hayate Liên Quân Mobile 2021 | Muasalebang

Hayate tỏ ra rất bức xúc khi sở hữu những chiếc điện thoại di động, cấu rỉa tốt và độ sát thương cực khủng, nhiều game thủ đã dễ dàng tạo ra những bức hình đẹp nhất với tuyệt phẩm này. Biến hóa và bất ngờ ở Hayate cũng không thiếu, người chơi chủng tộc này có kỹ năng cao có thể ép bất kỳ ADC nào. Hãy cùng FPT Store tìm hiểu bộ action, cách tạo và cách chơi tuyệt phẩm này.

Cách chơi Hayate Liên Quân 2021

Hayate Liên Quân bộ hành động

Giống như tất cả các tướng khác, Hayate có 1 động tác bị động (bị động) và 3 động tác chủ động.

Bị động – Phản ứng dây chuyền: Đòn đánh mục tiêu cơ bản gây sát thương vật lý gần mục tiêu chính (0.35 ATK), đổi lại Hayate gây ít hơn 50% sát thương (tăng theo cấp độ tướng). Đặc biệt, sau 6 đòn đánh (bao gồm đòn đánh cơ bản và kỹ năng) trúng cùng một mục tiêu, Hayate sẽ hồi 40 sức mạnh, và thực hiện đòn đánh trong vòng 4 giây tiếp theo gây thêm 72 (+0,25 vật phẩm gây ra) sát thương người thật cho nạn nhân. .

Kỹ năng 1 – Một loạt các mũi tên

 • Sử dụng 70 điện
 • Làm nguội: 6 – 5 giây
 • Hayate liên tục ném các mũi tên về phía trước và đạt được 10% tốc độ di chuyển dài; Mỗi mũi tên gây ra 125/140/155/170/185/200 (+0,25 ATK) sát thương vật lý và làm cho nó kém hiệu quả hơn. Đặc biệt, mũi tên có thể xuyên vào các đơn vị không phải chủ, giảm 20% sát thương sau khi vào của mỗi đơn vị; Giảm giá tối thiểu 40%. Nạn nhân bị bắn giúp Hayate hồi phục 10 lần, mỗi mũi tên chỉ hạ nhiệt một lần. Với tốc độ tấn công 0% / 75% / 150%, Hayate sẽ phóng 5/7/9 mũi tên.
Xem Thêm  Top 10 phim võ thuật của Tony Jaa cực kì hấp dẫn | Muasalebang

Kỹ năng 2 – Chuyển đổi

 • Sử dụng 70 điện
 • Thời gian hồi chiêu 6 – 5 giây
 • Hayate dash đến thẳng vị trí đã định (có thể băng qua khu vực). Hayate nhận 10/11 / 12/13/14/15% cho sát thương gây ra và tốc độ di chuyển 10/12/14/16/18/2020 nếu có tướng địch trong vòng 5m xung quanh anh ta.

Kỹ năng 3: Mũi tên bão

 • Sử dụng 70 điện
 • 40 giây để làm mát
 • Hayate di chuyển đến khu vực mục tiêu và liên tục bắn tên vào kẻ địch xung quanh, gây 100/150/200 sát thương cơ thể (+0,25 ATK) và mở khóa mà không cần tác động. Với tỷ lệ tấn công 0% / 75% / 150%, Hayate sẽ tung ra 10/13/16 đòn tấn công.

Bộ kỹ năng của Liên minh Hayate 2021

Tăng kỹ năng của Liên minh Hayate: Kỹ năng 1 là kỹ năng loại bỏ một lượng lớn sát thương thông thường nên bạn phải ưu tiên 1 kỹ năng đầy đủ, sau đó chuyển sang kỹ năng 3 để cải thiện sát thương gây ra và cuối cùng là 2 kỹ năng tăng độ cơ động. Tương đương với Hayate sẽ là Purification hoặc Flash, tùy thuộc vào chất lượng của kẻ thù.

Xem thêm: Mọi điều cần biết về tướng và vai trò trong Liên Quân Mobile

Xây dựng bảng rune cho Liên minh Hayate

Mỗi người chơi có thể xây dựng bảng rune Hayate của riêng mình xung quanh nếu cảm thấy như mình đã cải thiện được tất cả sát thương của Ác Long Ninja. Dưới đây là danh sách các bảo vật mà tôi đã chọn cho Hayate, các bạn có thể tham khảo:

 • Red III: Tốc độ Đánh / Tỷ lệ Crit
 • Màu tím: Tốc độ đánh / Tốc độ chạy
 • Màu xanh lá cây: Tấn công vật lý / Xâm lược vũ khí
Xem Thêm  Cách nuôi cá rồng nhanh lớn cho người mới chơi | Muasalebang

Bảng Ngọc Liên Quân Hayate 2021

Với bảng rune này, tốc độ đánh của Hayate sẽ cao hơn rất nhiều, giúp ở giai đoạn giữa và gần trận đấu lượng sát thương thường lớn hơn rất nhiều, gây được cho tất cả các tướng Tanker của đối phương.

Máy Hayate trong trận chiến

Với tốc độ và đòn tấn công cần thiết của Lifesteal, bạn phải mang vào khởi động Nomad đầu tiên để có được căn cứ đầu tiên. Tiếp theo sẽ là Fafnir Sword giúp tăng tốc độ đánh cho Hayate khi bắt đầu màn chơi. Một thanh kiếm bão và một Thanh kiếm Thánh sẽ tăng gấp đôi sát thương của Hayate và có thể giết chết bất kỳ anh hùng nào.

Trang bị cho Liên minh Hayate 2021

Ở giữa sẽ là Áo choàng băng giá vô tình sử dụng gây hiệu ứng nhanh lên kẻ địch, cũng như tăng độ bền cho chúng. Cuối cùng, Giáp Hộ mệnh sẽ có thể hồi sinh và thoát khỏi trò chơi mới nhất

Huy hiệu Liên minh Hayate

Hayate cần sức tấn công cao và tăng khả năng phục hồi để gây sát thương trong các trận đấu tổ đội. Vì vậy, rừng Nguyên sinh lý tưởng là thích hợp nhất.

Chi nhánh chính: Rừng nguyên sinh – Cuộc tấn công bóng tối cấp độ 1, Sinh tồn cấp độ 2, Hành trình cấp độ 3

Chi nhánh phụ:

 • Thành cổ: Cấp 1 – Cầu băng giá
 • Ass of Chaos: Cấp độ 1 – Ma cà rồng

Phù hiệu của Liên minh Hayate 2021

Xem thêm: Huy hiệu trên Liên Quân Mobile là gì? Các loại thuộc tính huy hiệu

Xem Thêm  Miễn phí, Tiện lợi, nhanh chóng | Muasalebang

Cách chơi Hayate Alliance

Hayate sẽ đảm nhiệm đường Rồng, vốn là một sát thương cực lớn với khả năng gây sát thương thực sự. Cấp độ tướng sẽ giúp Hayate hoạt động độc lập hơn so với các ADC khác nên trợ thủ đồng đội sẽ tích cực hơn trong việc hỗ trợ đồng đội.

Cách chơi Hayate Liên quân 2021

Khi bắt đầu trò chơi, Hayate nên tập trung vào việc trồng trọt, với việc nông trại nhanh, người chơi sẽ tạo ra nhiều lợi ích. Sử dụng kỹ năng 2 một cách hợp lý vì nó có thể đuổi theo đối thủ và có thể dùng để chạy trốn. Kỹ năng 3 là một sáng kiến ​​rất tốn kém, vì vậy hãy cân nhắc sử dụng nó để đạt được nhiều mục tiêu hơn.

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud