Cách chơi và lối lên đồ cho Violet trong Liên Quân Mobile 2021 | Muasalebang

Violet đã trải qua không ít thăng trầm với tựa game Liên Quân Mobile, chinh chiến với các game thủ từ những mùa giải trước. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết chơi cũng như có thể chế tạo, chế tạo các bảo vật của vị anh hùng này, FPT Store sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về Violet trong bài viết dưới đây.

Hướng dẫn chi tiết cách chơi và cách tạo Violet trong Liên Quân

Xem thêm: Hướng dẫn họ cách tạo tài khoản và đăng nhập vào game Liên Quân Mobile

Hành động violet lấy bối cảnh trên Liên Quân Mobile

Violet có 1 chuyển động bị động (bị động) và 3 chuyển động chủ động.

Bị động – Tải lại: Đòn đánh cơ bản của Violet hoặc sử dụng kỹ năng 2, kỹ năng 3 trúng tướng địch sẽ giảm 0,5 giây làm lạnh của Đạn xuyên thấu.

Kỹ năng 1 – Đạn xuyên thấu

  • Hạ nhiệt: 5,5 giây – 4,5 giây
  • Violet di chuyển về phía trước, tăng sức mạnh cho đòn tấn công cơ bản tiếp theo, tăng sức tấn công tầm ngắn, đối mặt với 250 sát thương vật lý (+ 100% ATK) lên kẻ địch trên đường và tăng phạm vi ngay lập tức. Bật kẻ địch cho tốc độ di chuyển 50% trong 2 giây.
  • Người chơi có thể sử dụng 1 kỹ năng để truy đuổi kẻ thù thấp hơn để tiêu diệt, vừa có thể dùng vật chọc thủng vừa có thể dùng để chạy trốn.
Xem Thêm  Top 10 bộ phim hay nhất của Địch Lệ Nhiệt Ba (Phần 1) | Muasalebang

Kỹ năng 2 – Bom nổ

  • Hạ nhiệt: 9 giây – 6 giây
  • Violet ném bom vào kẻ địch ở khoảng cách xa, gây 250 sát thương vật lý (+ 100% tấn công) và làm chậm di chuyển của kẻ địch bị đánh 90% trong 1 giây.
  • Người chơi có thể sử dụng 2 kỹ năng này để hạ đối phương, kể cả sát thương còn lại để hạ tướng địch.

Kỹ năng 3 – Súng

  • Hạ nhiệt: 30 giây – 20 giây
  • Violet kích nổ một khẩu pháo lớn vào mục tiêu, gây 400 vết thương vật lý (+ 150% AD) và 10% số mạng của nạn nhân bị mất dưới dạng chấn thương vật lý.

Bộ chuyển động màu tím

Thiết lập kỹ năng Violet: Người chơi phải ưu tiên kỹ năng dứt điểm 1, sau đó đến chiêu 3, cuối cùng là chiêu 2. Bởi vì kỹ năng 1 không chỉ có nhiều sát thương, có thể bắn trụ rất nhanh mà còn có khả năng hạ nhiệt rất nhanh, điều này làm được điều này. . anh hùng đã gây hại nhiều hơn.

Xem thêm: Mọi điều cần biết về tướng và vai trò trong Liên Quân Mobile

Xây dựng bảng rune Violet trong Liên minh huyền thoại

Giống như các điểm đánh dấu khác, Violet bị chấn thương vật lý / vũ khí và cơ hội bị chỉ trích. Ngoài ra, với khả năng bắt trộm cao, Violet sẽ sống khỏe và mạnh hơn trong giao tranh nếu sở hữu góc bắn dẫn đầu. Nhà vô địch Cỗ xe tăng cũng khó cưỡng lại trong chiếc quần đùi áo số.

Xem Thêm  Bản chất con người phơi bày rõ nhất trong nguy nan | Muasalebang

Bảng Violet trong Liên minh

Cỗ máy violet trong trận chiến

Với việc di chuyển có thể bị làm chậm, Violet có thể đặt 1 Thiết bị đầu tiên, sau đó là Giày vào vật phẩm thứ hai. Tùy theo chất tướng của đối thủ mà bạn đi giày sao cho phù hợp. (Đi ủng du mục hoặc giày chắc chắn).

Người chơi có thể xem qua phương pháp xây dựng sau: Sacred Sword – Nomad Shoe – Sword Complex – Muramasa’s Sword – Fenrir’s Fang and Armor.

Cách lên đồ cho Violet trong Liên minh huyền thoại

Với bộ công cụ này, Violet thừa sức khiến mọi đối thủ phải “bỏ chạy”, cụ thể là Nanh và Giáp Fenrir với khả năng hút máu cực mạnh và sát thương lớn, gần như không chết về cuối cùng.

Huy hiệu Violet trong Liên minh

Violet cần một bộ huy hiệu có sức tấn công cao, sát thương bùng nổ, vì vậy Abyss of Chaos là một lựa chọn hoàn toàn phù hợp. Đặc biệt:

Chi nhánh chính: Hố xuyên thấu: Cấp 1: Sau bức tranh, Cấp 2: Sức mạnh, Cấp 3: Phép thuật.

Chi nhánh phụ:

  • Thành của Nguồn gốc: Frost Orb cấp 1.
  • Tháp ánh sáng: Tầng 1: So sánh

Huy hiệu Violet

Cách chơi Violet trên Liên Quân Mobile

Violet sẽ đi đường Rồng, trong game đầu tiên cô phải dừng chiến đấu, thu thập vàng và kiến ​​thức. Cô nàng này cần người chơi hỗ trợ cập nhật sớm.

Đầu game, bạn phải dành thời gian cày cuốc để mua trang bị nhanh chóng, vì vậy hãy cẩn thận khi di chuyển. Chỉ cần một sự kết hợp đơn giản của Sát Thủ, Violet sẽ lên bảng kết quả vì rất dễ bị cuốn vào thành. Nếu có đủ vàng và trang bị cần thiết, đó là lúc Violet mạnh, có khả năng chống chịu một lượng sát thương lớn. Về cuối trận, những cú sút của Violet rất mạnh, dễ dàng xuyên thủng vị tướng Tanker đối phương.

Xem Thêm  Series Kỹ Năng Liên Quân: Cách chơi Paine trở thành một pháp sư/sát thủ chuyên nghiệp | Muasalebang

Cách chơi Violet trong Liên minh

Kết hợp Violet: Đạn vào – bắn thường – Bom – Súng tiêu diệt địch.

Tuy nhiên, Violet dễ chơi hơn rất nhiều nên người chơi có thể sử dụng combo của mình, miễn sao vẫn gây được nhiều sát thương nhất, hạ gục đối thủ.

Xem thêm: Tất tần tật mẹo chơi Liên Quân Mobile cho người mới bắt đầu

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud