Cách chụp ảnh màn hình trên Samsung Galaxy S21 series | Muasalebang

Samsung 0 lượt xem

Chỉ cần nhấp vào một vài nút, bạn có thể tải xuống bản sao màn hình của mình và lưu nó vào thư viện điện thoại thông minh của bạn. Nếu bạn có một chiếc trong dòng Samsung Galaxy S21, đây là cách chụp ảnh màn hình.

Cách chụp ảnh màn hình trong dòng Samsung Galaxy S21

Dòng Samsung Galaxy S21

Nếu bạn muốn chụp một cái gì đó trên màn hình thật nhanh, hãy nhấn đồng thời cả nút nguồn (bật / tắt màn hình) và nút giảm âm lượng. Sau khi thực hiện thành công, màn hình của các mẫu Galaxy S21 sẽ nhanh chóng nhấp nháy để cảnh báo rằng ảnh chụp màn hình của bạn đã được chụp và lưu trữ trong thư viện.

Chỉnh sửa ảnh chụp màn hình của bạn

Dòng Samsung Galaxy S21

Khi chụp ảnh màn hình trên Galaxy S21, bạn sẽ thấy thanh menu để hiển thị các tùy chọn ngay sau khi chụp. Bốn nút cho phép bạn vào chế độ Chụp thông minh, Cắt / Vẽ trên ảnh chụp màn hình, Đánh dấu ảnh và dễ dàng tìm ảnh trong Bộ sưu tập hoặc Chia sẻ ảnh ngay lập tức. Các nút chia sẻ cho phép bạn chia sẻ tức thì ảnh chụp màn hình với danh bạ của bạn hoặc một trong các ứng dụng trên điện thoại Galaxy S21 của bạn. Vì vậy, hãy xem xét ba tùy chọn này. có thể là khi bạn chụp xong ảnh chụp màn hình mới nhất. Galaxy S hàng đầu.

Nút “Chụp thông minh” cho phép bạn tiếp tục chụp ảnh màn hình bổ sung. Để sử dụng chức năng này, hãy chụp ảnh màn hình và chọn nút Smart Capture. Galaxy S21 của bạn sẽ tự động cuộn xuống trang và chụp ảnh màn hình khác, chụp nhiều nội dung hơn trước cho đến khi bạn nhấn ngón tay vào nút.

Xem Thêm  Samsung Galaxy S7 edge Mỹ xách tay, mới 99% | Muasalebang

Nhấn vào nút Chụp / Vẽ trên thanh menu sẽ cho phép bạn cắt hình ảnh, ghi chú và diễn giải ảnh chụp màn hình. Cuối cùng, nút Tag sẽ cho phép bạn chỉ định một thẻ sẽ cung cấp cho nó một ảnh chụp màn hình. Nếu sau này bạn truy cập vào thư viện ảnh của mình, bạn có thể sử dụng thẻ để tìm kiếm ảnh dễ dàng hơn. Galaxy S21 của bạn sẽ tự động nhận các điểm đánh dấu hoặc bạn có thể tạo của riêng mình.

Cập nhật ảnh chụp màn hình của bạn

Samsung Galaxy S21 +

Để cập nhật ảnh chụp màn hình của bạn sau khi nó được chụp, hãy điều hướng đến ứng dụng thư viện trên Galaxy S21 của bạn. Tại đây bạn sẽ có thể xem tất cả các bức ảnh trên điện thoại thông minh của mình. Để chỉ xem ảnh chụp màn hình, hãy nhấp vào nút Album ở cuối màn hình và chọn một album có tên là Ảnh chụp màn hình. Bạn có thể chỉnh sửa, xóa hoặc chia sẻ ảnh chụp màn hình của mình từ thư viện, giống như bạn làm với bất kỳ hình ảnh chuẩn nào.

Danh sách sản phẩm

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud