Cách chụp ảnh selfie không bị ngược trên iPhone | Muasalebang

Iphone 0 lượt xem

Cập nhật iOS 14 đã giải quyết được vấn đề của nhiều bạn gái khi “tự sướng”, đó là bạn có cách chụp ảnh mình mà không cần lật ngay camera mặc định của iPhone.

Theo cài đặt mặc định của iPhone, sau khi tự chụp ảnh, bức ảnh của bạn sẽ bị lật ngược lại, tạo ra góc nhìn giống hệt camera sau. Tuy nhiên, tính năng này lại khiến nhiều người “chưa bằng lòng” với vẻ đẹp của chúng và những gì họ nhìn thấy trước khi bấm nút đóng.

Trên iOS 14, Apple đã thêm tính năng xóa hình ảnh có thể đảo ngược. Bạn có thể dễ dàng tìm được công việc này tại Thiết lập > Máy ảnh > Camera trước đối xứng.

Chụp ảnh chính bạn mà không cần vặn iPhone của bạn xuống
Bật “Đối xứng camera trước” để chụp ảnh mà không cần nhìn xuống

Khi được kích hoạt, hình ảnh kết quả sẽ giống hệt như khi nhìn sơ qua. Từ nay, bạn sẽ không cần phải sử dụng phần mềm của bên thứ ba hay chỉnh sửa ảnh sau khi chụp nữa để giải quyết vấn đề này.

Tuy nhiên, bản cập nhật này chỉ khả dụng cho iPhone X trở lên. Ngoài tính năng mới này, iOS 14 cũng mang đến giao diện máy ảnh được thiết kế lại với các tính năng Chụp nhanh, vòng zoom và phím tắt được thiết kế lại, mang đến trải nghiệm chụp ảnh rõ nét. Liên kết này đã được giới thiệu trên iPhone 11 và 11 Pro trên iOS 13.

Hệ điều hành iOS 14 hiện đã chính thức có mặt trên các thiết bị IPhone được hỗ trợ. Hãy tải về và tận hưởng phiên bản phần mềm mới!

Sự tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật các chương trình và ưu đãi mới nhất

xem thêm: iOS 14 CHÍNH THỨC – Mọi thứ bạn cần biết

Cùng với nhau Theo dõi kênh YouTube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới và tổng hợp nhất!

Xem Thêm  iPhone SE là gì? Đã ra mắt các sản phẩm nào? Có nên mua? | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud