Cách chuyển danh bạ từ máy sang sim, sao lưu danh bạ Google | Muasalebang

Iphone 0 lượt xem

Theo dõi số điện thoại của nhau để liên lạc là điều nên làm, nhất là trong thời buổi hiện đại. Tuy nhiên, đôi khi thông tin liên lạc này vì một lý do nào đó như mất sim, mất điện thoại, điện thoại cập nhật, v.v. nó sẽ dễ dẫn đến mất tất cả các số liên lạc đã lưu trước đó của bạn. Hãy theo dõi bài viết này để biết thêm về cách sao lưu danh bạ và chuyển tiếp danh bạ của bạn khi cần thiết!

Các cách lưu và chuyển danh bạ sang điện thoại mới trong 1 nốt nhạc

Do sự tiện lợi của điện thoại thông minh ngày nay, chúng ta thường nhớ số điện thoại liên lạc của các thành viên trong gia đình mình. Nhưng ngoài gia đình, chúng ta cũng cần giao tiếp với nhiều người khác như bạn bè, đồng nghiệp, đồng nghiệp, .. và thật đáng tiếc nếu bỗng một ngày, mọi thông tin liên lạc của bạn biến mất. . Nhớ thử hướng dẫn sau để lưu và chuyển danh bạ nếu cần, tránh trường hợp này xảy ra.

Sao lưu tất cả danh bạ của bạn vào sim

Đối với điện thoại Android

Bước 1: Mở ứng dụng Điện thoại> nhấn biểu tượng mở rộng 3 chấm trong góc > Quản lý danh bạ

Bước 2: Chọn Nhập hoặc Xuất Danh bạ> Thoát.

Cách lưu và chuyển danh bạ cho iPhone, Android trong 1 nốt nhạc

Bước 3: Chọn sim bạn muốn lưu tất cả các số liên lạc hiện tại trên thiết bị. Trên màn hình tiếp theo, bạn có thể xem Tất cả hoặc chỉ chọn những số liên lạc bạn muốn lưu. Chọn Xong.

Cách lưu và chuyển danh bạ cho iPhone, Android trong 1 nốt nhạc

Bước 4: Nhấn nút Xuất khẩu ở cuối màn hình và xác nhận ĐƯỢC RỒI và để giới thiệu quy trình.

Đối với điện thoại iPhone

Do vấn đề bảo mật cao của các thiết bị nhà Apple, quá trình tạo bản sao lưu và chuyển danh bạ trực tiếp sang Sim không dễ dàng như các dòng máy Android. Danh bạ iPhone sẽ được tự động lưu vào máy một cách tự động. Chúng ta chỉ có thể nhập danh bạ Sim vào máy và ngược lại, rất tiếc là Apple chưa thể tích hợp tính năng này. Tuy nhiên, hãy tiếp tục theo dõi bài viết để biết cách giữ liên lạc của chúng ta nhé.

Giải nén các tệp danh bạ và tạo một bản sao lưu của Danh bạ Google

Xóa các liên hệ tệp

Đối với điện thoại Android

Bước 1: Mở ứng dụng Điện thoại> nhấn biểu tượng mở rộng 3 chấm trong góc > Quản lý danh bạ.

Cách lưu và chuyển danh bạ cho iPhone, Android trong 1 nốt nhạc

Bước 2: Chọn Nhập hoặc Xuất Danh bạ> Thoát.

Cách lưu và chuyển danh bạ cho iPhone, Android trong 1 nốt nhạc

Bước 3: Chọn một cái gì đó Bộ nhớ trong> nhấn Cho phép trong hộp thoại xuất hiện. Do đó, tất cả thông tin liên hệ của mọi người bạn đã lưu trong danh bạ của mình đã được tải xuống và lưu trữ trên thiết bị của bạn dưới dạng tệp.

Đối với điện thoại iPhone

Bước 1: Nhập Cài đặt> chọn tài khoản iCloud của bạn> iCloud> mở chuyển đổi Danh bạ điện thoại.

Bước 2: Bạn cần đăng nhập vào tài khoản Cloud của mình từ máy tính tại liên kết cái này. Sau đó chạm vào Danh bạ điện thoại.

Bước 3: Nhấn vào biểu tượng bánh răng ở góc màn hình. Sau đó nhấn vào Chọn tất cả> Giải nén vCard. Vì vậy, danh bạ của bạn cũng đã được tải xuống dưới dạng tệp.

Sao lưu Danh bạ Google

Các chức năng lưu và chuyển danh bạ trên iPhone và Android hoàn toàn giống nhau, vì vậy hãy tiếp tục gian lận!

Bước 1: Nhấp vào liên kết cái này chuyển sang trình duyệt Danh bạ Google. Tại đây, bạn sẽ lưu tệp đã tải lên. Nhấp vào biểu tượng mở rộng 3 gạch> chọn đi vào.

Bước 2: Anh ấy nhấn Chọn một tập tin sau đó chọn tệp thích hợp với phần mở rộng .vcf được được được Nhấp vào nút Nhập để tiếp tục tải tệp xuống.

Bước 3: Lúc này màn hình sẽ hiển thị thông tin tên đầy đủ và số điện thoại của tất cả những người bạn đã lưu từ danh bạ Google của mình. Lần sau, khi cần tải danh bạ về điện thoại mới, bạn có thể truy cập Danh bạ Google và tải file danh bạ, thao tác đơn giản và nhanh chóng nhất.

Hoàn tất bằng cách sao lưu danh bạ của bạn

Vậy là xong, tôi vừa hướng dẫn bạn các cách bạn có thể tạo bản sao dự phòng và chuyển danh bạ sang điện thoại mới. Tránh trường hợp phải nhập lại thông tin cá nhân hoặc tệ hơn là mất hoàn toàn. Tôi hy vọng bạn đã thành công.

Xem thêm bài viết Thủ thuật Android, Thủ thuật iPhone.

MUA ĐIỆN THOẠI VỚI GIÁ TỐT NHẤT!

Xem Thêm  iPhone 8 Plus 256GB Giá Rẻ | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud