Cách đăng ký gói Liên Quân 2K miễn phí data chơi game Liên Quân | Muasalebang

Giải Trí 0 lượt xem

Để đáp ứng nhu cầu chơi game thoải mái của khách hàng, các nhà mạng (Viettel, Mobifone) đã ngay lập tức công bố các gói data miễn phí khi chơi game Liên Quân Mobile.

Cách đăng ký gói 2.000đ để chơi game Liên Quân

Bạn sẽ hòa mình vào cuộc chiến yêu thương và mượt mà hơn bao giờ hết khi chỉ cần sử dụng 2.000đ để đăng ký gói ưu đãi không giới hạn data 1 ngày chơi game. Với trò chơi game đình đám này thì đây sẽ là một lựa chọn không thể bỏ qua.

Cách đăng ký gói 2.000đ không giới hạn data chơi game Liên Quân

Piettel là đơn vị tiên phong hợp tác với Garena để cung cấp các gói cước giúp game thủ chơi game dễ dàng và trọn vẹn hơn.

Để đăng ký gói 2.000đ / ngày, người dùng mạng Viettel chỉ cần soạn tin nhắn với nội dung sau: DK LQ và đăng 9029. Gói này sẽ không giới hạn data khi chơi game Liên Quân. Ngoài ra, khi đăng ký gói này, bạn cũng sẽ nhận được Gift Code để sử dụng làm quà tặng trong game. Bạn chỉ cần soạn KHÔNG LQ và đăng lên 9029 hủy nếu bạn không sử dụng hoặc muốn thay đổi gói.

Gói trò chơi trung thành

Ngoài ra nhà mạng Viettel còn có thêm các gói cước theo tuần, tháng, bạn sẽ thỏa sức chơi game trong thời gian dài với mức giá dễ chịu. Các gói này cũng sẽ cung cấp cho người dùng Giftcode để đổi quà với những phần quà hấp dẫn nhất.

Xem Thêm  Top những game nông trại co-op để chơi cùng bạn bè cực vui, không thể bỏ qua | Muasalebang

Hiện tại chỉ có 1 gói data không giới hạn dung lượng nếu bạn đang chơi game Liên Quân trên mạng Mobifone mà thôi. Bạn chỉ sử dụng 2.000đ để đăng ký gói ngày chơi miễn phí này. Soạn tin nhắn theo cú pháp: GR LQ gửi 9029 đăng ký. Tương tự với nhà mạng Viettel, khi đăng ký gói cước này trên Mobifone, bạn cũng sẽ nhận được 1 Giftcode để sử dụng làm quà tặng trong game.

Cách đăng ký gói 2.000đ để chơi game Liên Quân

Hiện tại nhà mạng Vina vẫn chưa tung ra gói game, tuy nhiên bạn cũng có thể đăng ký các gói mạng 4G khác để thỏa sức chơi game và giải trí khác.

Lưu ý: Đối với những ai chơi game Liên Quân bằng tài khoản Facebook thì việc kết nối với Facebook sẽ phải mất một lượng dữ liệu nhỏ ban đầu. Do đó, sẽ mất 300KB để đăng nhập và nếu tài khoản của bạn hết hạn hoặc gói dữ liệu cũ bị khóa, bạn sẽ không thể đăng nhập vào trò chơi.

Xem thêm: Hướng dẫn họ cách tạo tài khoản và đăng nhập vào game Liên Quân Mobile

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud