Cách đăng ký sim chính chủ Viettel hiệu quả nhất | Muasalebang

Kinh nghiệm 0 lượt xem

Các trường hợp cần đăng ký sim chính chủ.

Trong khi đó, người dùng điện thoại sẽ gặp phải 2 trường hợp cần đăng ký sim thật, đó là:

Trường hợp 1: Mua sim mới tại kho số của công ty nhà mạng và chưa có thông tin chính chủ.

Trường hợp 2: Sim đã được đăng ký thông tin chính chủ của người khác và muốn đổi lại để đảm bảo quyền lợi của mình. (Có thể kiểm tra bằng cách nhắn tin TTTB gửi 1414 để kiểm tra thông tin chính thức của tất cả các nhà cung cấp dịch vụ.)

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký sim Viettel chính chủ cho cả 2 trường hợp trên.

Hướng dẫn đăng ký sim chính chủ Viettel

Đối với nhà đăng ký sử dụng mạng Viettel sẽ có 2 cách đăng ký sim thật như sau:

Đầu tiên. Làm thế nào để đăng ký SIM thật tại Trung tâm Chăm sóc Khách hàng Vietnamtel?

Đây là cách mà ai cũng có thể làm được, chỉ cần bạn mang theo Chứng minh nhân dân / Thẻ căn cước công dân (CMND / CCCD). Công việc bao gồm các bước sau:

Xem Thêm  Top 10 bột tẩy trắng răng hiệu quả, chất lượng tốt nhất hiện nay | Muasalebang

Vấn đề 1: Đăng ký chính chủ từ đầu

Trường hợp này sau khi kích hoạt sẽ có tin nhắn từ Viettel yêu cầu bạn đăng ký thông tin thật. Bạn mang CMND / CCCD đến trung tâm chăm sóc khách hàng Viettel gần nhất để được hỗ trợ đăng ký miễn phí.

Trong trường hợp 2: Thay đổi thông tin chính

Trường hợp này sẽ phức tạp hơn nhiều so với trường hợp trên, cụ thể khách hàng cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Tìm đến Trung tâm chăm sóc khách hàng hoặc đại lý Viettel gần nhất để nhờ nhân viên hỗ trợ thay đổi thông tin sở hữu thuê bao của bạn.

Bước 2: Cung cấp CMND / CCCD và 5 số liên lạc gần nhất để nhân viên ghi thông tin và kiểm tra hệ thống. Do sim hiện đã đăng ký tên người khác nên bạn có thể cần trả lời một số câu hỏi như: Lần nạp thẻ gần đây nhất là khi nào? Mệnh giá thẻ là bao nhiêu? Bạn có đang sử dụng gói dịch vụ bổ sung nào không?…

Bước 3: Sau khi thu thập tất cả các thông tin được yêu cầu, bạn sẽ được yêu cầu ký một tuyên bố rằng bạn là chủ sở hữu của đăng ký này trong trường hợp có khiếu nại tiếp theo. Sau khi thanh toán dịch vụ (có thể thay đổi tùy từng thời điểm), sim Viettel sẽ được chuyển sang đăng ký chính chủ và thông tin của bạn.

Xem Thêm  Cách đăng ký, đăng nhập, thanh toán VNPAY nhanh | Muasalebang

2. Cách đăng ký sim thật bằng chương trình my Vietnam

My Viettel là ứng dụng chạy trên điện thoại thông minh và cung cấp cho người dùng nhiều dịch vụ đơn giản, trong đó có hỗ trợ đăng ký sim Viettel chính chủ. Tuy nhiên, có một điểm khác biệt ở phương thức trên là My Viettel chỉ hỗ trợ đăng ký chính chủ lần đầu (tức trường hợp 1 như đã nói ở trên) và nếu muốn thay đổi thông tin chính chủ thì bạn cần phải trực tiếp về Việt Nam. Trung tâm chăm sóc khách hàng.

Trong trường hợp đăng ký lần đầu, bạn cũng có thể đăng ký bằng ứng dụng My Viettel

Cách đăng ký sim Viettel thật sử dụng hệ thống my Vietnam bị lừa lần đầu như sau:

Bước 1: Truy cập App Store (CHPlay cho Android hoặc Appstore cho iPhone) để tải và khởi chạy ứng dụng My Viettel trên điện thoại.

Bước 2: Đăng ký ứng dụng My Viettel bằng số điện thoại bạn sử dụng. Sẽ có một mã OTP đã gửi, vui lòng điền chính xác và đặt mật khẩu cho tài khoản của bạn.

Bước 3: Sau khi truy cập ứng dụng My Viettel, người dùng nhấn vào biểu tượng 3 hàng ngang ở góc trên cùng bên trái để vào menu. Tiếp tục chọn Tài nguyên / Chi tiết đăng ký để thực hiện hành động sau.

Bước 4: Một màn hình mới sẽ xuất hiện, tại đây bạn cần đăng nhập số đăng ký để đăng kýSim nối tiếp vào ô thích hợp. Số serial sim được in trên thẻ sim điện thoại của bạn.

Xem Thêm  15+ quà sinh nhật cho chồng bất ngờ và ý nghĩa phù hợp với mọi độ tuổi | Muasalebang

Để sử dụng My Viettel đăng ký chính chủ, bạn phải có sim Serial

Ghi chú: Nếu không có số seri sim, bạn sẽ không thể tiếp tục làm việc được mà bạn cần đến Trung tâm chăm sóc khách hàng của Viettel để được hỗ trợ. Nếu bạn nhập đúng số seri sim và số thuê bao, ứng dụng My Viettel sẽ chuyển sang màn hình tiếp theo yêu cầu chụp ảnh 2 chiều CMND / CCCD và cung cấp các thông tin cần thiết để đăng ký sim chính chủ chi tiết. Viettel.

Sự kết luận

Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy việc đến trực tiếp các Trung tâm chăm sóc khách hàng sẽ giúp người dùng được hỗ trợ hàng đầu và đảm bảo đăng ký sim Viettel chính chủ thành công 100%. Sau khi đăng ký thành công, người dùng sẽ sử dụng ứng dụng My Viettel để cập nhật các gói khuyến mại, hệ thống chăm sóc khách hàng mới tốt hơn rất nhiều.

Như vậy, FPT Shop đã hướng dẫn bạn đăng ký sim Viettel chính chủ, để bạn có thể đảm bảo quyền lợi của mình một cách hiệu quả nhất. Nếu bạn quan tâm đến các sản phẩm công nghệ và muốn tìm hiểu những thủ thuật hấp dẫn, đừng quên truy cập trang Tin tức FPT Shop để cập nhật những thông tin hữu ích mỗi ngày.

Xem thêm: Cách kiểm tra sim Viettel ngày hết hạn sử dụng không cần khóa SIM

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud