Cách đăng ký sim chính chủ Viettel tại nhà đơn giản hiệu quả | Muasalebang

Kinh nghiệm 0 lượt xem

Đăng ký sim viettel chính chủ là một trong những việc quan trọng nhất bạn nên làm khi mua sim vì nó sẽ giúp bạn mở tài khoản nhanh hơn hoặc dễ dàng tìm lại sim trong trường hợp sim gặp sự cố khác như mất, hỏng.

Bài viết trên đây sẽ bật mí cho bạn 3 cách đăng ký sim nhanh chóng và hữu ích. Hãy làm theo các bước do Sforum cung cấp để đăng ký sim chính chủ một cách đầy đủ nhé!

Hướng dẫn cách đăng ký sim viettel chính chủ

Làm thế nào để đăng ký sim Viettel tại cửa hàng?

Nếu bạn cần đăng ký sim bạn đang sử dụng đứng tên mình, tôi đến thẳng cửa hàng Viettel Đây là phương pháp truyền thống và được nhiều khách hàng ưa chuộng. Quá trình đăng ký này cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần đến cửa hàng Viettel gần nhất và nhớ mang theo các loại văn bản một lát sau:

  • Bản chính CMND / Thẻ căn cước công dân.
  • Sim Viettel yêu cầu đăng ký.
  • Liệt kê 5 số điện thoại cuối cùng để giữ liên lạc.
  • Thông tin về mệnh giá thẻ nạp mới nhất do khách hàng tải lên tài khoản.

Làm thế nào để đăng ký sim Viettel tại cửa hàng?

Bạn chỉ thua khoảng 10 đến 15 phút để hoàn tất quá trình đăng ký sim tại cửa hàng vì vậy bạn hãy nhanh chân đến các cửa hàng Viettel gần nhất để thực hiện nhé! Toàn bộ quá trình này hoàn toàn miễn phí Vì vậy, khách hàng không phải đắn đo suy nghĩ khi đăng ký trực tiếp tại quầy Viettel.

Cách đăng ký sim Viettel tại nhà nhanh chóng?

Đăng ký sim Viettel tại nhà Nếu bạn rất bận và không có thời gian đến quầy giao dịch trực tiếp Viettel thì hãy thực hiện theo 2 bước dưới đây nhé!

Đăng ký ứng dụng MyViettel

Bước 1: Nhấp chuột Biểu tượng ba dấu gạch ngang ở góc trên bên trái của màn hình > Chọn một cái gì đó Trao đổi tài liệu.

Đăng ký sim Viettel thật bằng ứng dụng MyViettel

Bước 2: Phần Thông tin giấybạn chụp ảnh mặt trước và mặt sau của thẻ ID và nhận dạng khuôn mặt nếu cần > Sau đó chọn Tiếp tục đi.

Chụp ảnh trước và sau thẻ ID của bạn

Bước 3: Trong phần Thông tin khách hàngđiền vào các chi tiết Tên và họ, Giới tính, Nước xuất xứ, … khi cần thiết > Nhấn Tiếp tục đi.

Điền vào các chi tiết được yêu cầu

Bước 4: Bấm chọn Đồng ý> Đã đăng nhập Chữ ký xác minh> Chọn Tiếp tục> Tiếp tục đi và để kết thúc. Lúc này bạn chỉ cần đợi nhà mạng Viettel xác thực thông tin là có thể đăng ký thành công.

Bấm OK và chọn tiếp tục

Đăng ký sim chính chủ bằng tin nhắn

Đăng ký sim thật bằng tin nhắn văn bản với Chứng minh thư nhân dân. Vui lòng soạn tin nhắn theo cú pháp sau: [Hoten.ngaythangnamsinh.soCMND] gửi 1414.

Cách đăng ký sim viettel chính chủ qua tin nhắn

Cẩn thận khi đăng ký sim Viettel tại nhà

Sau khi hoàn tất quá trình đăng ký sim, bạn có thể kiểm tra lại để chắc chắn rằng quá trình đã được thực hiện thành công với 2 cách sau:

Nó kết thúc

Trong bài viết trên, Sforum đã cung cấp cho học viên những phương án khả thi đăng ký sim viettel chính chủ tại nhà nhanh và dễ. Nếu thấy hữu ích, hãy chia sẻ bài viết này đến các bạn đọc khác. Chúc bạn may mắn!

Xem Thêm  Miếng dán màn hình, cường lực Note 10 | 10 Plus | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud