Cách đăng ký và sử dụng điều khiển Magic Remote trên tivi LG | Muasalebang

Ti Vi 0 lượt xem

Tính đủ điều kiện khi đăng ký sử dụng Magic Remote Control trên LG Smart TV

Sử dụng điều khiển từ xa ma thuật giúp bạn làm việc nhanh hơn và dễ dàng hơn – TV sẽ không thể sử dụng điều khiển từ xa ma thuật nếu bạn không đăng ký. Dưới đây là một số lợi ích nổi bật của điều khiển từ xa thông minh này:

+Thiết kế nhỏ, dễ sử dụng: Chiếc điều khiển từ xa thần kỳ có kích thước nhỏ gọn, ít nút bấm nhưng chiếc điều khiển từ xa thông minh này có rất nhiều tính năng thú vị mà bạn có thể giúp ích cho bạn. Hơn nữa, cách sử dụng điều khiển từ xa này rất đơn giản và dễ hiểu.

+ Hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói: Đối với những mẫu Smart tivi LG có tính năng điều khiển bằng giọng nói, điều khiển từ xa thường sẽ không thể hỗ trợ tính năng này. Thay vào đó, sử dụng Magic Remote Control, bạn có thể sử dụng nó một cách dễ dàng và đơn giản.

+ Đi lại nhẹ nhàng: Bạn chỉ cần tháo con lăn ra khỏi điều khiển, con trỏ sẽ đi đến bất cứ đâu bạn muốn. Lúc này, bạn chỉ cần nhấp vào bánh xe để chọn, chẳng hạn như khi sử dụng chuột máy tính. Đặc biệt, nếu bạn duyệt web trên TV bằng tính năng tìm kiếm bằng giọng nói, con lăn này sẽ giúp bạn duyệt trang dễ dàng, thay vì bấm liên tục vào điều khiển từ xa.

Xem Thêm  Smart tivi LG 43 inch 43UJ632T, 4K HDR, Webos 3.5 giá tốt nhất | Muasalebang

+ Gửi thẻ ứng dụng bằng một cái bắt tay: Nếu bạn cầm điều khiển trên tay, chỉ cần di chuyển nó đúng cách và chỉ báo TV sẽ di chuyển trên màn hình, đặc biệt là trên các thẻ chương trình, một cách dễ dàng, do đó bạn có thể nhanh chóng tìm thấy chương trình mình muốn sử dụng. .

Các bước ký kết nối và sử dụng

+Bước 1: Hướng điều khiển từ xa lên TV, sau đó nhấn và giữ con lăn chuột trong khoảng 5 đến 10 giây.

Cách đăng ký và sử dụng điều khiển từ xa Magic trên TV LG

+ Bước 2:Thông báo giao tiếp thành công sẽ xuất hiện trên màn hình TV. Nếu không, bạn có thể khởi động lại TV và khởi động lại. Thêm tài khoản hiện trường vào việc gieo hạt

Cách đăng ký và sử dụng điều khiển từ xa Magic trên TV LG

Sau khi kết nối nếu bạn không cần sử dụng nữa, bạn có thể ngắt kết nối (sự hủy bỏ) Điều hướng bằng cách trỏ điều khiển vào TV> nhấn và giữ hai phím cùng lúc “Nhà“và”Mặt sau“cho đến khi con trỏ chuột màu đỏ trên màn hình biến mất.

Cách đăng ký và sử dụng điều khiển từ xa Magic trên TV LG

Các bước hướng dẫn Cách kết nối Smart Remote – Magic Remote Controller trên Smart tivi LG 4K, nếu có thắc mắc bạn vui lòng để lại bình luận ở khung bình luận bên dưới để được hỗ trợ. giúp đỡ tốt cho bạn.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud