Cách đăng nhập Garena bằng Facebook, iD Appple hiệu quả | Muasalebang

Garena là trang chơi game trực tuyến với nhiều game hấp dẫn như Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân Mobile, FIFA Online 4, Free Fire, v.v. Để tận hưởng trọn vẹn trải nghiệm, người chơi cần tạo và truy cập Garena mọi lúc. Trong bài viết này, Sforum sẽ hướng dẫn bạn cách đăng nhập với nhiều tùy chọn và giải pháp nếu bạn quên tài khoản!

Để thuận tiện cho người chơi, có rất nhiều cách đăng nhập tài khoản Garena mà bạn có thể sử dụng, ví dụ như qua email, điện thoại hay tài khoản Facebook. Chọn con đường bạn muốn!

Hướng dẫn Đăng nhập Garena - Trang web chơi game trực tuyến hấp dẫn

Đăng nhập Garena qua Facebook

Bài thuyết trình, ngoài Nếu bạn cần đăng nhập bằng Facebook, tính năng này trên PC không được hỗ trợ! Vui lòng tải xuống / cập nhật ứng dụng vào điện thoại của bạn trước.

Sau khi khởi chạy ứng dụng Garena trên thiết bị, bạn chọn vào trang Mina ở góc màn hình> nhấp vào Người truy cập > chỉ cần nhấn nút Đăng nhập vào Facebook Vâng!

Với tài khoản Facebook 2

Ghi chú: Garena khuyến khích người chơi cập nhật các lớp bảo mật khác như email, số điện thoại để truy cập vào tài khoản Garena, tránh trường hợp bị mất tài khoản do mất Facebook và khi cần đặt lại mật khẩu.

Đăng nhập Garena bằng ID Apple

Bây giờ, bằng cách đăng nhập vào Garena bằng ID Apple, họ không phải nó cũng được hỗ trợ. Vì vậy, hãy chọn tham gia bằng email, số điện thoại hoặc tài khoản Facebook tùy trường hợp của bạn! Tuy nhiên, nếu bạn định chơi game lâu dài, đầu tư tải game, Sforum gợi ý bạn nên chọn đăng nhập qua email!

Bạn quên tên người dùng Garena

Do có quá nhiều thông tin đăng nhập khác nhau nên việc người dùng quên tên đăng nhập tài khoản Garena là điều không thể tránh khỏi. Hãy thử hướng dẫn từng bước sau đây để lấy lại tên và tài khoản Garena của bạn nhé!

Bước 1: Truy cập trang web của Garena tại CÁI NÀY > nhấn Quên mật khẩu.

Bước 2: Có 2 cách để lấy lại tên người dùng / mật khẩu e-mail hoặc số điện thoại > sau khi xác nhận, Garena sẽ xuất hiện tên đề nghị của bạn. Nếu bạn nhớ tên người dùng của mình, bạn có thể dừng lại ở bước này. Hoặc tiếp tục nếu bạn cần đặt lại mật khẩu của mình.

Quên tên người dùng Garena 1

Ngoài ra, với ứng dụng Garena trên điện thoạibạn cũng có thể đặt lại mật khẩu của mình bằng cách đăng nhập Facebook Hơn! (chỉ hoạt động khi tài khoản Garena và Facebook được kết nối với nhau).

Quên tên người dùng Garena 2

Bước 3: Trong trường hợp bạn không nhớ tên đăng nhập từ gợi ý của Garena, vui lòng gửi phiếu hỗ trợ tài khoản tới CÁI NÀY. Garena sẽ yêu cầu bạn đăng nhập tài khoản khác để gửi vé> Nhập các thông tin cần thiết và đợi từ 3-30 ngày!

Quên tên người dùng Garena 3

Đôi nét về lối vào Garena

Garena cung cấp nhiều cách để người dùng có thể dễ dàng truy cập vào tài khoản của Garena. Bạn chỉ cần đảm bảo rằng tài khoản của mình đã được xác minh với nhiều thông tin như email, số điện thoại, v.v. để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được tài khoản của mình khi cần thiết!

MUA LAPTOP / MÁY TÍNH TỐT NHẤT !!!

Xem Thêm  Làm sao để phân biệt ứng dụng thật giả trên kho ứng dụng của máy? | Muasalebang

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud