Cách đẩy nước ra khỏi iPhone cực dễ nhưng không phải ai cũng biết | Muasalebang

Iphone 0 lượt xem

IPhone-1

Nếu chẳng may iPhone của bạn bị ướt, đây là ứng dụng giúp đẩy những giọt nước còn sót lại ra khỏi màng loa. Vui lòng giữ hướng dẫn sử dụng nếu cần thiết.

Hướng dẫn bơm nước không qua loa iPhone

Người dùng iPhone có thể sử dụng một ứng dụng hỗ trợ phát âm trầm để đẩy nước đọng ra khỏi màng loa. Một trong những ứng dụng phổ biến nhất là Sonic, có thể tải xuống ngay bây giờ từ App Store.

  • Bước 1: Tìm kiếm ứng dụng Sonic trong Apple Store và tải xuống.

IPhone-2

  • Bước 2: Mở ứng dụng và cấp quyền truy cập. Để thực hiện, bạn cần vuốt lên xuống để điều chỉnh tần số (Hz) và nhấn Chơi chơi âm thanh. Vui lòng tiếp tục điều chỉnh nếu cần.

IPhone-3

  • Bước 3: Dò đến 165 Hz vì đó là tần số lý tưởng để bơm nước. Đừng quên thiết lập âm lượng khi iPhone đang phát âm thanh. Bạn sẽ thấy những giọt nước nhỏ chảy ra từ màng ngăn. Bạn thậm chí có thể nhìn thấy nước chảy ra từ loa.

Một lưu ý nhỏ

Ứng dụng này chỉ khả dụng cho iPhone thế hệ mới có khả năng chống nước. Ví dụ: iPhone 7, 7 Plus, 8, 8 Plus, X, XR với tiêu chuẩn IP67 hoặc iPhone XS, XS Max trở lên với mức IP68. Đối với những chiếc iPhone cũ không có khả năng chống nước, bạn chỉ cần dùng khăn bông mềm làm rơi thiết bị xuống.

Xem Thêm  Mở hộp iPhone 12 và iPhone 12 Pro: Màu xanh navy gây thất vọng cho người dùng - Tin công nghệ mới nhất - Đánh giá | Muasalebang

Phương pháp này cũng có thể được sử dụng trên tai nghe và loa ngoài. Hãy để lại ý kiến ​​của riêng bạn trong phần bình luận và đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile Luôn cập nhật những tin tức công nghệ mới nhất!

Sự tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật các chương trình và ưu đãi mới nhất

xem thêm: Tạo hình ảnh 3D miễn phí thú vị với Dazz Cam, Prequel

Hãy theo dõi kênh YouTube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những thông tin, tin tức mới nhất!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud