Cách để chuyển Apple Watch từ iPhone này sang iPhone khác | Muasalebang

Iphone 0 lượt xem

Trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết từng bước cài đặt và thiết lập để chuyển Apple Watch từ iPhone này sang iPhone khác.

Xóa thông tin ghép nối và Apple Watch khỏi điện thoại cũ hơn

Cách ghép nối Apple Watch với iPhone cũ hơn

Bước 1: Định cấu hình thiết bị

Đảm bảo rằng Apple Watch và iPhone của bạn đều được sạc đầy và kết nối. Xóa một cặp sẽ xóa tất cả dữ liệu và cài đặt của bạn khỏi đồng hồ, giúp bạn dễ dàng bán lại, cạnh tranh hoặc bán phá giá.

Đối với thông tin cá nhân, Apple sẽ tạo một bản sao lưu dữ liệu đồng hồ của bạn và lưu trữ trên iCloud. Nếu bạn chuyển sang Apple Watch mới, chỉ cần đăng nhập lại bằng tài khoản cũ và dữ liệu sẽ được chuyển sang Watch mới, bạn sẽ không bỏ lỡ bất cứ điều gì quan trọng.

Bước 2: Chọn đồng hồ phù hợp cho ứng dụng Apple Watch

sửa Apple Watch

Khi bạn đã sẵn sàng, hãy mở ứng dụng Apple Watch trên iPhone – đây là nơi bạn sử dụng để quản lý cài đặt trên đồng hồ của mình. Chọn một tab Đồng hồ của tôi để xem tất cả các đồng hồ được kết nối với iPhone. Nhấp vào Đồng hồ bạn muốn phá vỡ (Nếu bạn chỉ có một đồng hồ được kết nối, nó sẽ không quá khó hiểu).

Xem Thêm  Sửa lỗi xác minh tài khoản iCloud không thành công | Muasalebang

Bước 3: Gỡ cài đặt cặp Apple Watch và xác nhận

Như ở bước 2, bạn sẽ thấy biểu tượng hình chữ i trong vòng tròn, bên cạnh tên chế độ xem. Nhấp vào đó, và bạn sẽ được đưa đến màn hình như bên dưới.

sửa Apple Watch

Tại đây, bạn có 2 lựa chọn Nhận đồng hồ Apple của tôi để tìm đồng hồ bị mất của bạn, hoặc Gỡ cài đặt cặp Apple Watch cắt. Nhấp chuột Gỡ cài đặt cặp Apple Watchsau đó nhập ID Apple và mật khẩu của bạn.

Bước 4: Cân nhắc sao lưu dữ liệu của bạn

Nếu Apple Watch của bạn là dòng 3 trở lên và là Mẫu di động (Apple Watch có hai mẫu, GPS và GPS + Di động), bạn có thể cần lưu dữ liệu di động. Nếu không, bạn có thể bỏ qua bước này. Nhưng trong trường hợp đó, ứng dụng sẽ hỏi bạn muốn lưu hay xóa dữ liệu này.

Nếu bạn định ghép nối chiếc đồng hồ này với một chiếc iPhone khác, bạn nên giữ nó.

Nếu bạn đang mua một chiếc đồng hồ mới và muốn sử dụng dữ liệu này với đồng hồ mới của mình, bạn cũng nên lưu dữ liệu đó.

Chỉ khi dự định tạm dừng việc sử dụng Apple Watch hoàn toàn, bạn mới nên xóa dữ liệu di động của mình.

Ngoài ra, nếu bạn không có ý định sử dụng lại dữ liệu này và đưa cho người khác chiếc đồng hồ cũ của mình, hãy nhắc họ hủy định nghĩa dữ liệu di động của bạn.

Xem Thêm  Nên chọn mua máy nào? | Muasalebang

Cách xóa ghép nối nếu điện thoại của bạn không phải là iPhone

sửa đồng hồ quả táo

Nếu bạn không có iPhone hoặc không thể mở ứng dụng Apple Watch trên điện thoại khác, bạn vẫn có thể xóa dữ liệu Apple Watch của mình bằng cách làm theo các bước bên dưới. Nhược điểm duy nhất là nó sẽ không giải phóng cho bạn Khóa kích hoạt, và bài viết sẽ giải thích phần này ở bước cuối cùng.

Bước 1: Trên Apple Watch, đi tới Cài đặt → Chung Cài lại

Bước 2: Thông báo Xóa tất cả nội dung và cài đặt sẽ xuất hiện để xác nhận việc đặt lại

Bước 3: Bạn sẽ phải giải quyết một số vấn đề về lưu trữ dữ liệu trong phần này. Nếu bạn không muốn sử dụng dữ liệu di động với Xe buýt này nữa, hãy xóa nó. Sau đó xác nhận rằng bạn muốn xóa tất cả nội dung. Điều này sẽ phá vỡ đồng hồ của bạn và khôi phục tất cả cài đặt về cài đặt mặc định của nó

Bước 4: Tuy nhiên, Apple Watch của bạn đã được đặt lại Mở khóa – tính năng ngăn người khác sử dụng đồng hồ của bạn nếu đồng hồ bị mất hoặc bị đánh cắp – đồng hồ vẫn được mở khóa và bạn cần tắt tính năng này nếu muốn đưa đồng hồ cho người khác sử dụng.

Sử dụng máy tính của bạn để truy cập trang web Cloud.com, sau đó đăng nhập. Nhấp chuột Nhận iPhone Tất cả các thiết bị và chọn tên của Apple Watch. Nhấp chuột Xóa khỏi tài khoản xong.

Xem Thêm  Tắt mở màn hình iPhone cực nhanh, không cần phím cứng | Muasalebang

Cách quản lý nếu không có iPhone cũ hơn

Trong trường hợp chiếc iPhone cũ dùng để kết nối với Apple Watch không còn nữa, giải pháp duy nhất của bạn là thiết lập lại Apple Watch.

Bước 1: Trên Apple Watch, nhấn nút Digital Crown ở bên cạnh chủ đề đồng hồ để mở menu ứng dụng.

Bước 2: Trong menu, nhấn vào biểu tượng bánh răng để mở khóa Cài đặt (Settings) và chọn General (Cài đặt chung).

Bước 3: Cuộn xuống danh sách, nhấp vào Cài lại và chọn Erase All content and settings (Xóa tất cả dữ liệu và cài đặt).

Bước 4: Nhập mật khẩu Apple Watch của bạn để xác nhận và đặt lại đồng hồ.

đặt lại đồng hồ quả táo

Sau khi quá trình đặt lại hoàn tất, Apple Watch sẽ trở lại trạng thái ban đầu khi mua và sẵn sàng được ghép nối với iPhone mới.

2. Kết nối Apple Watch với iPhone mới của bạn

Thông thường với Apple Watch ở trạng thái mới hoàn toàn, bạn chỉ cần đặt đồng hồ cạnh iPhone, iPhone sẽ tự động nhảy đến ô thông báo. Use your iPhone to config this Apple Watch (Sử dụng iPhone của bạn để cấu hình Apple Watch này). Bây giờ bạn chỉ cần nhấp vào tục Sau đó, làm theo hướng dẫn trên màn hình để hoàn tất việc ghép nối Apple Watch với iPhone mới của bạn.

kết nối apple watch với iphone mới - ảnh 1

Trong trường hợp các thiết bị không tự động kết nối, hãy vào iPhone của bạn và mở ứng dụng đồng hồ, nhấn Bắt đầu Kết hợp → Tự thiết lập cho tôi.

kết nối apple watch với iphone mới - ảnh 2

Lúc này bạn chỉ cần đặt Apple Watch của mình trước camera của iPhone sao cho Đồng hồ vừa với khung trên màn hình, iPhone sẽ tự động quét, phát hiện và kết nối với Đồng hồ.

kết nối đồng hồ apple với iphone mới - ảnh 3

Tôi mong điều may mắn nhất đến với em.

Nguồn: digitaltrends

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud