Cách để đặt hình nền động trên iPhone | Muasalebang

Iphone 0 lượt xem

Hình nền động với hình nền mạnh mẽ

hình nền sống iphone

Live là hình thức chạm và chạm, còn Dynamic có hiệu ứng chuyển động nhưng chỉ trên màn hình khóa, sẽ xuất hiện khi bạn mở khóa màn hình iPhone.

Hình nền động xuất hiện dưới dạng ảnh tĩnh, nhưng khi bạn chạm vào màn hình, chúng sẽ có hiệu ứng chuyển động. Với hình nền động có thể được kích hoạt bằng cách chạm vào màn hình, màn hình phải có cảm ứng 3D, có nghĩa là bạn chỉ có thể sử dụng hình nền động trên iPhone 6S trở lên.

Đồng thời, các hình nền mạnh mẽ xuất hiện trên màn hình chính và phía sau các ứng dụng. Không giống như Trực tiếp, chế độ Động có thể hoạt động trên cả màn hình chính và màn hình khóa, và gần giống như một đoạn video ngắn lặp đi lặp lại nhiều lần.

Hình nền mạnh mẽ không yêu cầu 3D Touch, vì vậy chỉ iPhone chạy iOS 7 trở lên mới có thể sử dụng.

Cách đặt hình nền động trên iPhone

Bước 1: Chuyển đến màn hình iPhone không hoạt động và nhấn Cài đặt

Bước 2: Trong menu Cài đặt, tìm và nhấn một mục Hình nền

hình nền sống iphone

Bước 3: Chọn Chọn hình nền mới

hình nền sống iphone

Bước 4: Chọn Sống để đặt hình nền động làm khóa màn hình. Nhấn vào hình bạn muốn xem phiên bản đầy đủ của nó, sau đó nhấn vào màn hình để xem hiệu ứng hoạt hình

Xem Thêm  Cách kiểm tra imei iPhone iPad và thời hạn bảo hành | Muasalebang

hình nền sống iphone

Bước 5: Nhấp chuột Đặt để đảm bảo sự lựa chọn

hình nền sống iphone

Bước 6: Nhấp chuột Đặt màn hình khóa, Đặt màn hình chính hoặc Đặt cả hai để đặt một bức tranh. Hình nền động chỉ hoạt động trên màn hình khóa, vì vậy khi bạn chọn màn hình không hoạt động, nó sẽ chỉ hiển thị hình ảnh tĩnh

hình nền sống iphone

Cách đặt Hình nền động trên iPhone

Các bước thực hiện tương tự như ảnh động, hơi khác so với bước ba là sau khi bấm Chọn Hình nền mới, chọn Động để có thể chọn video làm hình nền hoặc màn hình khóa.

hình nền sống iphone

Không giống như hình ảnh trực tiếp, phải nhấn vào màn hình để xem kết quả, Hình ảnh mạnh mẽ sẽ tự động hoạt động trên màn hình xem trước, vì vậy bạn không cần phải nhấn bất cứ thứ gì quá mạnh.

Sau khi được chọn, chạm vào Đặt và đặt hình ảnh đã chọn làm màn hình nền, màn hình khóa hoặc cả hai.

Cách tải ảnh động và ảnh động trên iPhone

Với hình ảnh trực tiếp, ngoài những hình ảnh có sẵn trên iPhone, bạn có thể tải thêm từ nhiều nguồn khác như Internet hoặc các ứng dụng trong App Store như Live Wallpapers Now hay Hình nền cho tôi.

Với Powerful Photos, Apple không cho phép bạn tải xuống nhiều hơn những cái hiện có, trừ khi bạn đang vi phạm iPhone của mình, điều này không được khuyến khích.

Xem Thêm  Top 3 cách quét mã QR trên iPhone đơn giản trong 10 giây | Muasalebang

Nguồn: https://www.maketecheasier.com/set-live-wallpapers-on-iphone/

Bước 1

Chuyển đến màn hình iPhone không hoạt động và nhấn Cài đặt. Trong menu Cài đặt, tìm và nhấn một mục Hình nền

Bước 1

Bước 2

Chọn Chọn hình nền mới

Bước 2

Bước 3

Chọn Sống để đặt hình nền động làm khóa màn hình. Nhấn vào hình bạn muốn xem phiên bản đầy đủ của nó, sau đó nhấn vào màn hình để xem hiệu ứng hoạt hình

Bước 3

Bước 4

Nhấp chuột Đặt để đảm bảo sự lựa chọn

Bước 4

Bước 5

Nhấp chuột Đặt màn hình khóa, Đặt màn hình chính hoặc Đặt cả hai để đặt một bức tranh. Hình nền động chỉ hoạt động trên màn hình khóa, vì vậy nếu bạn chọn màn hình không hoạt động, nó sẽ chỉ hiển thị hình ảnh tĩnh

Bước 5

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud