Cách đổi mật khẩu Wifi Viettel, VNPT, FPT tại nhà hiệu quả | Muasalebang

Internet 0 lượt xem

Có một số lý do khiến bạn bây giờ có thể đổi mật khẩu Wifi thành từ khóa tìm kiếm ở trên cùng. Mặc dù nhiều người dùng có nhu cầu đổi mật khẩu wifi nhưng do không biết hoặc do thông tin quá phức tạp nên thường ngại thay đổi. Trong bài này Sforum.vn Mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đổi mật khẩu wifi mạng VNPT, Viettel, FPT nhanh chóng và dễ dàng.

thay đổi mật khẩu wifi

Hướng dẫn cách đổi mật khẩu wifi VNPT cực đơn giản

Cách đổi mật khẩu Wifi có thể thực hiện tại nhà rất nhanh chóng với vài thao tác đơn giản. Bạn có thể tự mình thực hiện mà không cần nhờ đến sự tư vấn của chuyên gia tổng đài. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách đổi pass wifi VNPT – một trong những nhà mạng lớn nhất Việt Nam.

Bước 1: Bạn đầu tiên Truy cập trang web VNPT để thay đổi mật khẩu wifi. Để thực hiện việc này, bạn cần mở trình duyệt web của thiết bị> Nhập số 192.168.1.1 trong thanh tìm kiếm. Nếu không nhớ, bạn có thể mở mặt sau của thiết bị modem để xem.

Ghi chú: Đối với những người lần đầu tiên đổi mật khẩu wifi, sau khi nhập số> Chọn tên có tên router-network.com.

cách đổi mật khẩu wifi VNPT

Bước 2: Tiếp theo, bạn bấm vào Đăng nhập hai lần> trang web đầu tiên sẽ dẫn bạn đến trang VNPT để tiếp tục đăng nhập.

Đăng nhập vào website VNPT

Bước 3: Bước tiếp theo trong cách thay đổi mật khẩu Wifi, hãy nhập tên người dùng và mật khẩu vào ô trống (nếu chưa nắm rõ 2 thông tin chi tiết này, bạn có thể kéo trở lại thiết bị Modem để tìm và hoàn thiện).

Ghi chú: Nếu máy chủ cho biết tên người dùng hoặc mật khẩu của bạn không chính xác hoặc đăng nhập không thành công, bạn có thể đặt lại thiết bị thành công tắc nguồn trong khoảng 10 giây. Sau đó, tên người dùng và mật khẩu sẽ được khôi phục như ban đầu.

Nhấn tên người dùng và mật khẩu

Bước 4: Sau khi đăng nhập thành công sẽ xuất hiện giao diện như hình bên dưới. Bạn đi đến Thiết lạp mạng lưới bên trên màn hình > Bấm chọn Không dây > Chọn mục sau Bảo vệ.

Chọn phần Bảo mật

Bước 5: Trong sách giáo khoa Bảo vệbạn tiếp tục điền và đổi mật khẩu wifi vào ô Cụm từ nhập WPA / WAPI. Để kiểm tra xem mật khẩu đã được nhập đúng chưa, hãy chọn bấm vào đây để hiển thị.

Cách đổi mật khẩu wifi bấm vào đây để hiển thị

Bước 6: Bước cuối cùng trong cách đổi mật khẩu wifi là chọn một nút Cài đặt / Lưu lưu trữ thông tin. Vậy là bạn đã thành công.

Nhấp vào nút Chèn / Lưu

Hướng dẫn cách đổi mật khẩu Wifi Viettel dễ dàng

Bước 1: Bước đầu tiên trong cách đổi mật khẩu wifi, bạn cần truy cập vào trang Viettel để đổi mật khẩu wifi.

Để thực hiện việc này, bạn cần mở trình duyệt web của thiết bị> Nhập số 192.168.1.1 đi tới thanh tìm kiếm> Để đăng nhập Viettel, bạn cần đăng nhập Tên người dùng và mật khẩu > Nhấn Đăng nhập để tiếp tục.

cách đổi mật khẩu wifi viettel

Bước 2: Để thay đổi mật khẩu, hãy chọn Thiết lập nâng cao ở đầu màn hình.

Chọn Thiết lập Nâng cao

Bước 3: Bạn chọn một cái gì đó Mạng > chọn Wifi > bấm tiếp theo Cài đặt SSID để chọn lại tên ID.

Nhấp vào cài đặt SSID

Bước 4: Tương tự như vậy, bạn tiếp tục lựa chọn Mạng > chọn Wifi > bấm vào Bảo vệ để thay đổi mật khẩu Wifi trong hộp Cụm từ nhập WPA.

Nhấp vào Cụm mật khẩu WPA

Bước 5: Cuối cùng bạn chọn Đăng tải để lưu mật khẩu. Vậy là bạn đã thực hiện xong hành động.

Nhấp vào Gửi

Hướng dẫn cách đổi mật khẩu Wifi FPT cực đơn giản

Bước 1: Đây là bước đầu tiên, vui lòng nhập số liên tiếp 192.168.1.1 trong hộp tìm kiếm của Google.

Cách đổi mật khẩu Wi-Fi FPT?

Bước 2: Ở bước này, đăng nhập vào hệ thống bằng cách nhập thông tin vào hai ô tên tài khoảnMật khẩu> Sau đó nhấn Đăng nhập đăng nhập.

Nhấp vào Đăng nhập để đăng nhập

Bước 3: Trong giao diện của màn hình, chọn ô Cài đặt wireless.

Nhấp vào Thiết lập không dây

Bước 4: Nhấp chuột Bảo mật không dây > Nhập thông tin mật khẩu mới vào hộp Nhập Tuyên bố Đăng nhập Bảo mật > Sau đó chọn Yêu cầu để hoàn tất quá trình đổi mật khẩu Wifi FPT.

Nhấp vào Nhập cụm mật khẩu bảo mật

Kết luận về cách đổi mật khẩu Wifi tại nhà

Mong cách đổi mật khẩu wifi các bước đơn giản ở trên sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề bạn đang gặp phải. Nếu thấy bài viết hay và hữu ích, đừng quên chia sẻ bình luận cho chúng tôi biết nhé.

Xem Thêm  096 là mạng gì? Những điều bạn chưa biết về mạng 096 | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud