Cách đơn giản giúp dễ dàng phân biệt iPhone quốc tế và iPhone lock | Muasalebang

Phan-biet-iphone-lock-1

Trong bài viết hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách phân biệt iPhone Lock và iPhone Lock quốc tế khi mua máy rất đơn giản mà không phải ai cũng biết.

Tại sự kiện WWDC 2020 vừa qua, Apple đã giới thiệu đến người dùng phiên bản iOS 14 mới nhất với nhiều tính năng mới hấp dẫn. Nhưng có một tính năng rất hữu ích khác mà Apple không hề nhắc đến trong sự kiện ra mắt, đó là cho người dùng biết iPhone họ đang dùng là hàng lock hay quốc tế.

Cách dễ dàng để phân biệt iPhone Lock với iPhone quốc tế là iOS 14

Bước 1: Trước tiên, các bạn sinh viên vui lòng truy cập vào mục Thiết lập >> Cài đặt chung >> Đi vào.

Phan-biet-iphone-lock-2

Bước 2: kwe đi vàohọc sinh, vui lòng nhảy xuống và tìm dòng Khóa người bán. Sẽ xảy ra 2 trường hợp sau:

  • Nếu trong hàng Khóa người bán đã xuất hiện Không có giới hạn SIM Điều đó có nghĩa là iPhone của bạn là phiên bản quốc tế. Không có giới hạn SIM ở đây có nghĩa là bạn có thể sử dụng SIM của bất kỳ công ty mạng nào mà không cần phải giao dịch với bất kỳ bạn bè nào.

phan-biet-iphone-lock-3

  • Và trong trường hợp của dòng Khóa người bán đã xuất hiện SIM bị khóa theo dòng Thiết bị này có thể chỉ khả dụng với công ty mạng gốc và / hoặc với các tính năng hạn chế. liên hệ nhà cung cấp dịch vụ của bạn để có thêm thông tin không may là iPhone Lock của bạn.
Xem Thêm  Hình ảnh iPhone 6S quốc tế giá từ 3,2 triệu tại Di Động Việt - Tin công nghệ mới nhất - Đánh giá | Muasalebang

phan-biet-iphone-lock-4 (1)

Tại thị trường Việt Nam, hiện tại cả hàng chính hãng và iPhone lock đều được ưa chuộng bởi mỗi sản phẩm đều có những ưu điểm riêng. Đối với những chiếc iPhone quốc tế thật dù có giá cao nhưng chế độ bảo hành giúp người dùng yên tâm sử dụng, còn iPhone Lock có mức giá rẻ, đáng để sở hữu đối với đa số người dùng Việt.

Phan-biet-iphone-lock-5

SIM ghép được sử dụng trong iPhone Lock

Nhưng sử dụng iPhone Lock đồng nghĩa với việc bạn sẽ gặp nhiều rủi ro hơn khi sử dụng SIM ghép. Thứ nhất là bạn sẽ gặp phải tình trạng sóng yếu, hay bị chập chờn khi ở những tòa nhà quá cao, thứ hai là những thiết bị sử dụng một SIM ghép thường sẽ rất hao pin và đặc biệt là không thể truy cập internet. SIM có phiên bản mới với bản cập nhật của Apple. Ngoài ra, có rất nhiều nhược điểm mà bạn sẽ phải đánh đổi khi sử dụng iPhone Lock.

Hoàn thành

Trên đây là cách dễ dàng xem iPhone lock, iPhone lock ở các quốc gia khác khi sử dụng iOS 14. Nếu thấy chủ đề hữu ích, bạn đọc có thể để lại ý kiến ​​của riêng mình dưới phần bình luận trên bài viết và Đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile . để luôn cập nhật các vấn đề về công nghệ.

xem thêm: Airpods Pro thậm chí còn CHUYÊN NGHIỆP hơn trên iOS 14 | Ga hoàng hà

Xem Thêm  Top 6 tai nghe có kết nối cổng lightning tốt nhất dành cho những ai đang sở hữu iPhone | Muasalebang

Cùng với nhau Theo dõi kênh YouTube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới và tổng hợp nhất!

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud