Cách download Windows 10 (Pro/Home) bản quyền từ Microsoft | Muasalebang

Máy Tính 0 lượt xem

Windows 10 hiện là ứng dụng PC / laptop phổ biến nhất trên thế giới. Nếu bạn vừa mua máy mới và muốn cài đặt hệ điều hành, hoặc muốn nâng cấp từ phiên bản Windows cũ hơn lên Windows 10. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn tải Windows 10 nguyên bản từ Microsoft.

Xem thêm: Làm gì nếu laptop không thấy tai nghe Windows 10?

Tải xuống Windows 10 ISO với Công cụ tạo phương tiện

Media Creation Tool là công cụ hỗ trợ tải các tập tin ISO để cài đặt trong Windows 10, bạn có thể tải công cụ trực tiếp từ trang hỗ trợ phần mềm của Microsoft và tiếp tục cài đặt chúng. Các bước sau như sau:

  • Bước 1: Truy cập https://www.microsoft.com/en-us/software-download/windows10/ để tải xuống Công cụ tạo phương tiện.

Hướng dẫn tải xuống Windows 10 Microsoft 1 gốc

  • Bước 2: Nhấp vào tệp đã tải xuống để thiết lập Công cụ tạo phương tiện. Một đầu nối trực quan Bộ Windows 10 sẽ xuất hiện. Bạn chọn Chấp nhận nó để tuân thủ các điều khoản cài đặt của Microsoft.

Hướng dẫn tải xuống gốc Windows 10 Microsoft 2

  • Bước 3: Nhấp chuột Tạo phương tiện đầu vào (ổ đĩa flash USB, DVD hoặc tệp ISO) trên một PC khác Kế tiếp.

Hướng dẫn tải xuống gốc Windows 10 Microsoft 3

  • Bước 4: Chọn ngôn ngữ thích hợp và chọn giữa 64bit hoặc 32bit. Trong trường hợp bạn muốn nâng cấp trực tiếp để tương thích với thiết bị đang sử dụng để tải về thì bấm Sử dụng các tùy chọn được đề xuất cho PC này. Để hoàn thành bước này, hãy nhấn Kế tiếp.

Hướng dẫn tải xuống gốc Windows 10 Microsoft 4

  • Bước 5: Đối tượng ở đâu Chọn phương tiện để sử dụng anh ấy xuất hiện, đánh dấu chiếc hộp Tệp ISO sau đó tiếp tục Kế tiếp.

Hướng dẫn tải xuống gốc Windows 10 Microsoft 5

  • Bước 6: Ở bước cuối cùng, chọn nơi tải file ISO Windows 10. Bạn chỉ cần nhấp vào Kế tiếp hệ thống sẽ bắt đầu quá trình trích xuất.
Xem Thêm  Cách khôi phục các thư mục đã xóa trong thùng rác máy tính Windows | Muasalebang

Lưu ý rằng sau khi tải xuống tệp ISO cho Windows 10. Tùy chọn tải xuống Windows 10 Pro hoặc tải xuống Windows 10 Home sẽ được nhắc trong quá trình khởi chạy tệp ISO sẽ được cài đặt.

Đây là cách dễ nhất để bạn có thể tải xuống Windows 10 64bit ISO hoặc 32bit ISO từ trang web của Microsoft. Chúng tôi hy vọng thông tin này có thể giúp bạn trong quá trình cài đặt Windows trên thiết bị của bạn.

Xem thêm: Hướng dẫn nâng cấp Windows 10 32bit lên 64bit

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud