Cách dùng iPhone đo lường chiều dài, khoảng cách trên iOS 12 | Muasalebang

Iphone 0 lượt xem

Tính năng này dựa trên một tính năng AR nâng cao để đo khoảng cách và chiều dài của vật thể thực bằng camera iPhone mà không cần đến điện thoại di động.

Cách sử dụng iPhone để đo chiều cao và khoảng cách trong iOS 12 (Ảnh 1)

Có rất nhiều tính năng thú vị được bổ sung vào phiên bản iOS 12 beta, trong đó có tính năng Đánh giá được người dùng và giới chuyên môn đánh giá cao về chức năng. Chúng ta có thể sử dụng tính năng này để đo chiều dài của vật thể bằng camera iPhone mà không cần đến điện thoại di động. Trước phiên bản iOS 12, các công ty bên thứ ba đã phát triển ứng dụng này dựa trên tính năng thực tế không phổ biến của hệ điều hành iOS, tuy nhiên giá thành của các ứng dụng này cao hơn nhiều.

Với phiên bản iOS 12, Apple đã phát triển và tích hợp đầy đủ tính năng này để người dùng sử dụng miễn phí. Khi người dùng nâng cấp lên iOS 12 (hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm), tính năng này sẽ khả dụng phía trên màn hình chính.

Cách sử dụng iPhone để đo chiều cao và khoảng cách trong iOS 12 (Hình 2)

Để đo chiều dài hoặc khoảng cách của các mục, vui lòng bật tính năng này. Trên màn hình chính của ứng dụng sẽ xuất hiện một vòng tròn chính giữa, để đo chiều dài của vật thể, bạn hãy hướng tâm của vòng tròn này vào nơi bạn bắt đầu và chọn biểu tượng hợp nhất bên dưới (Thêm Điểm).

Xem Thêm  Dịch mọi ngoại ngữ bằng camera trên iPhone chính xác và hiệu quả | Muasalebang

Cách sử dụng iPhone để đo chiều cao và khoảng cách trong iOS 12 (Hình 3)

Sau đó đi đến cuối đối tượng cần đo và chọn lại biểu tượng hợp nhất để thiết lập khoảng cách. Chiều dài của mục sẽ được hiển thị trực tiếp trên màn hình.

Cách sử dụng iPhone để đo chiều cao và khoảng cách trong iOS 12 (Hình 4)

Độ chính xác của hồ sơ rất cao, chỉ chênh lệch so với hàng thật khoảng 1cm trở xuống. Tốt nhất là bạn nên đo nhanh khoảng cách và độ dài của vật thể mà không cần đến thước đo nặng.

Chúng tôi hy vọng bài viết này hữu ích với bạn và đừng quên chia sẻ nó với bạn bè của bạn nhé!

Dựa theo: https://www.appleiphonestop.com/how-to-use-the-measure-app-in-ios-12-on-iphone-complete-guide/

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud