Cách Edit Video TikTok Trên Điện Thoại “Xịn” Như Tiktoker | Muasalebang

Điện Thoại 0 lượt xem

Một trong những ứng dụng được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay là TikTok, vậy làm cách nào để video của bạn trở nên hấp dẫn, hợp thời mà không cần dùng đến các ứng dụng di động khác, hãy theo dõi bài viết này để biết cách chỉnh sửa video TikTok “thật” như Tiktoker, dành cho tất cả mọi người. điện thoại Android và iOS.

TikTok là gì?

TikTok là một trang mạng xã hội video âm nhạc nổi tiếng và thu hút hàng triệu người dùng tại Trung Quốc với tên gốc Douyin (TikTok Trung Quốc) hay Vibrato được thành lập vào năm 2017. Ứng dụng này ngày càng thu hút nhiều người dùng do các tính năng hấp dẫn như: kỹ năng chỉnh sửa khác nhau và trường âm thanh để người dùng thỏa sức sáng tạo và tạo ra các video ngắn ấn tượng.

TikTok là gì?

Sử dụng TikTok trên điện thoại của bạn hệ điều hành Android hoặc iPhone bạn có thể tải xuống:

Và tải xuống TikTok máy tính xách tay bạn cần nhập tôi Phần mềm giả lập Android như BlueStacks, NoxPlayer… Bạn có thể xem chi tiết cách thực hiện tại bài viết sau: Cách tải và cài đặt Tik Tok trên Windows 7/10, Macbook rất dễ dàng.

TikTok hoạt động như thế nào?

Chức năng cơ bản của TikTok là người dùng có thể quay video ghép môi, nhảy múa hoặc bắt chước các bức vẽ. Video TikTok có thể dài tối đa 15 giây nhưng có thể kết nối nhiều clip với thời lượng quay lên đến 60 giây. Gần đây, TikTok đã mở rộng giới hạn thời gian lên ba phút cho hầu hết người dùng. Người dùng có thể tải lên các video quay dài hơn mà không cần ứng dụng.

Xem Thêm  Trên tay Realme V3 5G: Smartphone 5G rẻ nhất thế giới | Muasalebang

TikTok cũng có các công cụ chỉnh sửa và tùy chỉnh video. Người dùng có quyền truy cập vào thư viện bài hát, hiệu ứng, bộ lọc và âm thanh mà họ có thể thêm vào video của mình. Họ cũng có thể “hát” ai đó bằng cách phản hồi một video, tạo ra một màn hình chia nhỏ và các phản hồi bất tận.


TikTok hoạt động như thế nào?

Nhiều bạn cần nó xóa video TikTok không có hình mờ hoặc ID người dùng, tất cả các bước đều có trong tiêu đề: Cách tải video TikTok không có logo hoặc Phương pháp Chuyển đổi video TikTok sang MP4 Trực tuyến.

Tại sao bạn lại chỉnh sửa video trên TikTok?

Video TikTok được nhúng cả nội dung và hình ảnh nên thu hút nhiều người xem hơn. Từ đó bạn có thể thấy tốc độ tăng tim TikTok Tải lên và đặt video theo xu hướng một cách dễ dàng.

Hướng dẫn chỉnh sửa video TikTok trên điện thoại “thật” như Tiktoker

Thông thường, bạn nên sử dụng ứng dụng điện thoại dạng capcut để chỉnh sửa video TikTok, nhưng không cần ứng dụng, chỉ cần sử dụng điện thoại là bạn có thể biến video TikTok thành “thật” như Tiktoker chuyên nghiệp.

1. Hướng dẫn nhanh về cách chỉnh sửa video TikTok trên điện thoại của bạn

Mở ứng dụng TikTok> Chọn biểu tượng hợp nhất “+” ở giữa cuối màn hình> Bấm tải lên rồi bấm chọn video muốn chỉnh sửa> Chọn công cụ chỉnh sửa: cắt, xoay hoặc thay đổi tốc độ … video> Bấm Tiếp> Tiếp tục chọn công cụ muốn sử dụng> Cuối cùng. chọn Gửi.

Xem Thêm  Cách kiểm tra phần cứng điện thoại Samsung trước khi mua | Muasalebang

2. Hướng dẫn chi tiết từng bước để chỉnh sửa video TikTok

  • Bước 1: Mở chương trình TikTok, chọn biểu tượng hợp nhất ở cuối màn hình và chọn độ dài video.

Hướng dẫn chi tiết từng bước để chỉnh sửa video TikTok

  • Bước 2: Nhấp vào tải lên (các) chương trình sẽ hiển thị danh sách các video bạn có trên thiết bị của mình, sau đó nhấp vào video bạn muốn chỉnh sửa.

Nhấp vào Tải lên để tải video lên TikTok

  • Bước 3: Chọn các công cụ chỉnh sửa: cắt, xoay hoặc thay đổi tốc độ .. video và nhấn Next.
  • Bước 4: Chọn các công cụ bổ sung bạn muốn sử dụng trong video chuyên nghiệp, sau đó chọn Tiếp theo.

Tùy chọn, truy cập các tính năng video được liệt kê trong cột bên phải của màn hình. Chạm vào Fip để kiểm tra vị trí camera, chạm vào Tốc độ để tăng tốc độ chụp đã hoàn thành của bạn, sau đó chạm vào Làm đẹp để bật Chế độ làm đẹp.

lazy_img

Bấm vào Bộ lọc sẽ hiển thị nhiều bộ lọc khác nhau để bạn lựa chọn như chiều cao, phong cảnh, đồ ăn, tâm trạng … rồi bấm chọn một trong các bộ lọc mà bạn muốn.

lazy_img

Nhấn vào Điều chỉnh clip để điều chỉnh độ dài và nội dung của video theo ý bạn.

lazy_img

Chạm vào hiệu ứng giọng nói để thay đổi âm thanh của bất kỳ giọng nói nào đã ghi. Hiệu ứng sẽ được áp dụng cho bản ghi và âm thanh của video của bạn.

lazy_img

Nhấp vào Thoại để nói về video của bạn.

lazy_img

Nhấn vào Âm thanh để chọn bất kỳ bài hát nào bạn thích từ thư viện tích hợp TikTok.

lazy_img

Nhấn vào Hiệu ứng để áp dụng hiệu ứng hình ảnh và các loại hiệu ứng sáng tạo khác.

lazy_img

Nhấn vào Văn bản để nhập nội dung nào đó vào video của bạn với màu sắc và phông chữ bạn chọn.

lazy_img

Nhấn vào Hình dán để sử dụng hình ảnh vui nhộn, bao gồm cả những hình tương tác như biểu quyết, trong video TikTok.

lazy_img

  • Bước 5: Hoàn tất chọn Đăng (Post)

Nhấn Tiếp theo nếu bạn hài lòng với video của mình. Nhập chú thích, thêm thẻ bắt đầu bằng # tùy chọn, tùy chỉnh cài đặt bảo mật của bạn, phê duyệt nhận xét và chọn các diễn đàn khác để chia sẻ video của bạn. Nhấn vào Đăng khi bạn đã sẵn sàng đăng video của mình.

lazy_img

Cách chỉnh sửa video bằng ứng dụng CapCut

Bước 1: Tải xuống ứng dụng CapCut trên điện thoại của bạn

Tải xuống CapCut cho Android | iOS

Cách chỉnh sửa video bằng ứng dụng CapCut

Bước 2: Bạn bấm vào dự án mới có màn hình ghép> Bấm chọn các video muốn biên tập, chỉnh sửa rồi bấm Thêm.

lazy_img

Bước 3: Cách chỉnh sửa video TikTok bằng CapCut

Để thiết lập hiệu ứng khi nhấp vào Bộ lọc, CapCut có hơn 100 bộ lọc video với nhiều phong cách ăn uống khác nhau, từ cổ điển đến những màu sắc thời thượng nhất.

lazy_img

Chức năng Chỉnh sửa này cho phép bạn chỉnh sửa video TikTok với độ dài và tốc độ mong muốn.

Chức năng Chỉnh sửa này cho phép bạn chỉnh sửa video TikTok với độ dài và tốc độ mong muốn.Với hướng dẫn trên, bạn đã biết rồi cách chỉnh sửa video TikTok bằng điện thoại Tiktoker tiêu chuẩn mà không cần sử dụng bất kỳ ứng dụng chỉnh sửa nào khác. Hãy làm theo hướng dẫn này để có một video thu hút nhiều người xem hơn.

Xem Thêm  Cách chặn quảng cáo YouTube trên điện thoại và các trình duyệt | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud