Cách gửi Soundmoji – biểu tượng phát ra âm thanh trên Messenger | Muasalebang

facebook-ra-mat-soundmojis-bieu-tuong-phat-ra-am-thanh-tren-messenger

Cách đây vài ngày, cộng đồng mạng được dịp thích thú với một tính năng mới trong Messenger mang tên Soundmoji. Hãy cùng thưởng thức vẻ đẹp của tính năng tuyệt đẹp này.

Giới thiệu Ngày Soundmoji Ngày Biểu tượng cảm xúc Ngày Biểu tượng cảm xúc

Vâng, bạn đã đọc đúng, chúng ta có 7/17 hàng năm để kỷ niệm sự ra đời của các ký tự Emoji. Vì vậy, Facebook đã quyết định tung ra Soundmoji để kỷ niệm ngày này.

Nó sẽ không giúp người dùng Facebook gửi hơn 2,4 tỷ tín hiệu Emoji đến Messenger hàng ngày. Nếu những Biểu tượng cảm xúc này biến mất mỗi ngày, tin nhắn của chúng ta sẽ thật nhàm chán.

Soundmoji – Biểu tượng cảm xúc tạo ra âm thanh

Để nâng niềm vui của biểu tượng cảm xúc lên một tầm cao mới, Soundmoji đã ra đời. Như tên của nó, những hình ảnh này tạo ra âm thanh đối xứng, cộng hưởng với cảm xúc mà chúng thể hiện. Khi bạn nhấn nút gửi để gửi các biểu tượng cảm xúc này, cả bạn và người nhận đều sẽ nghe thấy âm thanh.

Từ tiếng cười, tiếng vỗ tay, tiếng trống cho đến cả ma và rắm, Facebook cũng đã mang đến Soundmoji. Những âm thanh này sẽ khiến cuộc trò chuyện của bạn trở nên vui vẻ gấp nhiều lần.

Cách gửi Soundmoji

Để sử dụng tính năng mới này, bạn cần nâng cấp lên phiên bản Messenger mới nhất trên điện thoại của mình. Hiện tại, tính năng này không được hỗ trợ trên người dùng PC. Sau đó mở lại ứng dụng và chọn gửi tin nhắn cho một người bạn bất kỳ.

Xem Thêm  Chrome Remote Desktop Download phần mềm điều khiển máy từ xa | Muasalebang

Trong phần Keyboard Editor sẽ xuất hiện nút mặt cười, bấm vào để lấy biểu tượng, sticker hoặc ảnh GIF. Ở bên phải sẽ có biểu tượng cái loa, đây là biểu tượng Soundmoji trong Messenger. Chọn nó và bạn sẽ có 10 Biểu tượng cảm xúc âm thanh sẵn sàng để gửi. Nhấp để nghe âm thanh thú vị của họ trước khi gửi nó.

Hi vọng Facebook sẽ sớm cập nhật Soundmoji mới để cuộc trò chuyện của chúng ta thêm phần cảm xúc.

Tất cả những thông tin trên đều được Hoàng Hà Mobile tổng hợp, hãy cùng chúng tôi tìm kiếm những thông tin hữu ích nhất trên website. Hoàng Hà Mobile Làm hài lòng!

Sự tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật các chương trình và ưu đãi mới nhất

Xem thêm: Hướng dẫn nâng cấp iOS 15 Beta – Bạn thích trải nghiệm nào, các Fan của Apple

Hãy theo dõi kênh YouTube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những thông tin, tin tức mới nhất!

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud