Cách hủy dịch vụ Vietnamobile, Mobifone, Viettel, Vinaphone | Muasalebang

Tài khoản điện thoại của bạn đang ở chế độ máy bay! Trong bài viết dưới đây, Sforum.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tránh tình trạng này trước những “chiêu trò” của các nhà mạng nhé! Mời các bạn đón đọc!

Hiện tại, các nhà mạng đang cung cấp rất nhiều dịch vụ cộng thêm và đôi khi bạn vô tình đăng ký các gói dịch vụ đó không đúng thời điểm! Các dịch vụ này thường tiêu tốn tài khoản di động của bạn nếu bạn sử dụng chúng không đúng cách. Và đây là một số mẹo nhỏ giúp bạn tránh “tiền mất tật mang” từ những dịch vụ này!

1. Hủy dịch vụ tin nhắn thoại

Tổng đài 162 là tổng đài dành cho dịch vụ thoại Viettel. Nếu sim của bạn được đăng ký thành công trên dịch vụ sẽ có người gọi đến nhưng bạn không nghe máy. Hệ thống sẽ thông báo rằng bạn đã để lại tin nhắn sau tiếng bíp. Ai đó có thể để lại tin nhắn cho bạn và gọi 162 để nghe. Dịch vụ nhắn tin thoại của Viettel hoàn toàn miễn phí đăng ký sử dụng. Không tính bất kỳ khoản phí nào khi đăng ký.

Thực tế, hầu hết các thuê bao không đăng ký dịch vụ nhưng vẫn thấy tin nhắn để lại tiếng bíp. Điều này được nhà cung cấp dịch vụ của bạn tự động kích hoạt. Nếu không muốn sử dụng, bạn có thể hủy bằng cú pháp văn bản đơn giản.

Để hủy dịch vụ nhắn tin thoại 162 Viettel, bạn soạn tin theo cú pháp sau: HUY gửi 162

Dịch vụ nhắn tin thoại có tính năng tự động cập nhật. Mặc dù việc duy trì dịch vụ đăng ký là hoàn toàn miễn phí nhưng không thuận tiện lắm cho người gọi. Bởi nếu người gọi vô tình gọi đến thuê bao đang sử dụng dịch vụ nhắn tin thoại mà quên tắt máy khi không có người trả lời cuộc gọi thì hệ thống sẽ chuyển sang chế độ nhắn tin thoại (kể cả người gửi có nhắn tin hay không).

Cước phí thuê bao gọi để lưu tin nhắn thoại sau khi nghe tất cả các chỉ dẫn của tổng đài được tính như các cuộc gọi thông thường. Cước cuộc gọi đến 1525 để nghe tin nhắn thoại là 500đ / phút.

Để ngừng sử dụng dịch vụ, hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau: HUY gửi 1525

Dịch vụ nhắn tin thoại Mobifone được cung cấp trên tổng đài 1552 nên bạn có thể nhận được tin nhắn thoại từ các thuê bao Mobifone khác khi họ gọi cho bạn, bạn đang ở trạng thái “không phản hồi” hoặc bạn đang “gọi”.

Để ngừng sử dụng dịch vụ, hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau: HUY gửi 1552

Lưu ý: Chi phí hủy dịch vụ của nhà mạng này là hoàn toàn miễn phí!

2. Kiểm tra dịch vụ giá trị gia tăng hợp lệ

Các dịch vụ Dịch vụ Giá trị Gia tăng (VAS) cho điện thoại như nhạc chuông, nhạc chuông, thông báo cuộc gọi nhỡ, trò chơi, dữ liệu video clip không giới hạn, v.v. mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. . Tuy nhiên, gần đây đã xảy ra tình trạng một số dịch vụ được đăng ký mà nhà đăng ký không hề hay biết.

Lý giải nguyên nhân của tình trạng trên, một số nhà mạng cho biết khi duyệt web, khách hàng có thể vô tình bấm nhầm vào đường dẫn đăng ký dịch vụ VAS mà họ không hề hay biết. Thậm chí, khách hàng đã đăng ký nhưng không hề nhắn tin hủy khiến dịch vụ vẫn tiếp tục.

Hiện tại mỗi nhà mạng đều có một cú pháp tin nhắn giúp khách hàng có thể kiểm tra thêm các dịch vụ mà mình đăng ký. Vui lòng nhập các cú pháp này để kiểm tra thuê bao di động của bạn!

 • MobiFone: Tên KT gửi 994.

 • VinaPhone: Tên TK gửi 123.

 • Viettel: Tên TC gửi 1228.

 • Vietnamobile: Tên KTDV gửi 345.

Nếu thuê bao của bạn trả về kết quả là bạn sử dụng các dịch vụ mà bạn chưa đăng ký trước đó thì hãy gọi ngay đến tổng đài người dùng đang sử dụng để yêu cầu hủy các gói đó để tránh bị mất thuê bao. tiền không đúng cách 1 cách.

3. Từ chối tin nhắn quảng cáo từ các nhà mạng

Tại nhà mạng Viettel

Với nhà mạng Viettel, nếu từ chối nhận tin nhắn khuyến mãi thành công, bạn sẽ không nhận được tin nhắn về khuyến mãi nạp thẻ, các dịch vụ cộng thêm,…. Ngoài ra, yêu cầu từ chối nhận tin nhắn quảng cáo mạng Viettel chỉ có hiệu lực trong vòng 180 ngày. . Nghĩa là sau 180 ngày, thuê bao sẽ tiếp tục nhận được tin nhắn khuyến mãi từ 199 nhà mạng Viettel.

 • Từ chối tin nhắn quảng cáo nạp thẻ Viettel hoàn tất: TC1 gửi 199.
 • Từ chối tin nhắn khuyến mại dịch vụ Viettel (Data 3G / 4G, gọi nội mạng… Viettel): TC2 gửi 199.
 • Từ chối tin nhắn trúng thưởng, chương trình đặc biệt: TC3 gửi 199.

 • Từ chối các tin nhắn tài nguyên Viettel: TC4 gửi 199.
 • Chọn không nhận tất cả các tin nhắn khuyến mại: TC gửi 199.

 • Để đăng ký nhận lại tin nhắn khuyến mãi, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp sau: DK gửi 199.

Nếu muốn chặn tin nhắn rác, quảng cáo từ tổng đài không phải của Viettel, thuê bao có thể gọi 198 hoặc 1800 8098 để hỗ trợ nhân viên.

Đến nhà mạng vinaphone

 • Từ chối nhận tin nhắn quảng cáo: TC KM gửi 18001091.
 • Từ chối chấp nhận thông báo giá: TC GC gửi 18001091.
 • Từ chối nhận tin nhắn về các dịch vụ mới: TC DV gửi 18001091.
 • Chọn không nhận tất cả các tin nhắn khuyến mại: TC gửi 18001091.

Để đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi từ nhà mạng, người dùng gõ tin nhắn theo cú pháp: DK gửi 18001091 hoặc DK MÃ-DỊCH VỤ-DỊCH VỤ gửi 18001091 (mã dịch vụ giống với mã từ chối trách nhiệm ở trên).

Đối với các nhà khai thác mạng Mobifone

 • Chọn không tham gia quảng cáo: TC gửi 9241.
 • Để đăng ký nhận bản tin, hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau: DK gửi 9241.

Sau khi hủy và chặn tin nhắn khuyến mãi, nếu muốn nhận được tin nhắn thông báo về chương trình nạp thẻ từ Mobifone, bạn soạn tin theo cú pháp: DKKM gửi 9241.

Thiết bị Vietnamobile

 • Từ chối các tin nhắn quảng cáo được gửi qua điện thoại: TCDV gửi 123 / TCQC gửi 123.
 • Bỏ chọn quảng cáo bật lên trên sim Vietnamobile: KHÔNG gửi 2230 sau đó tắt và khởi động lại / Đi tới công cụ SIM và chọn tin tức trực tiếp chọn “Bật DV ” sau đó chọn “Hủy bỏ DV ”.

Lưu ý: Để từ chối tin nhắn Vietnamobile, bạn phải thực hiện cả 2 cú pháp trên để từ chối chấp nhận.

Trên đây là hướng dẫn cách tránh “rửa tiền” cho các nhà cung cấp dịch vụ. Chúc các bạn thành công và đừng quên chia sẻ những thủ thuật công ty mạng di động này đến bạn bè và gia đình của mình nhé!

Xem Thêm  Top 5 Serum trị sẹo rỗ nào tốt hiệu quả bán chạy hiện nay | Muasalebang

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud