Cách kết nối iphone với tivi Samsung | Muasalebang

Ti Vi 0 lượt xem

Bạn muốn trình chiếu hình ảnh và dữ liệu từ iPhone lên tivi Samsung nhưng không biết làm thế nào? Pico sẽ hướng dẫn bạn chi tiết.

1. Sử dụng ứng dụng Samsung Smart View (có thể được sử dụng với Samsung Smart TV)

Bạn chỉ cần tải ứng dụng Samsung Smart View về iPhone, với các bước cài đặt đơn giản là đã có thể kết nối với tivi Samsung. Ứng dụng này có 2 cách sử dụng:

– Sử dụng iPhone để điều khiển TV.

– Chuyển ảnh, nhạc, phim từ iPhone sang TV.

Với kết nối nhanh chóng, không cần dây và hỗ trợ nhiều tính năng đơn giản, Samsung Smart View là ứng dụng được người dùng TV Samsung ưa chuộng.

Lưu ý: Không chỉ iPhone mà cả điện thoại Android đều có thể sử dụng ứng dụng trên.

2. Sử dụng HDMI (cho iPhone 4 trở lên)

Cái này đầu nối tín hiệu chất lượng cao được Apple sử dụng trong các sản phẩm cầm tay của mình.

Chuẩn HDMI cho phép hiển thị nội dung ở độ phân giải HD 720p hoặc Full HD1080p với đầy đủ âm thanh và hình ảnh, trong quá trình truyền tải, điện thoại của bạn sẽ được sạc rất dễ dàng.

Xem Thêm  Smart Tivi Sony 32 inch 32W610G giá tốt ,có trả góp | Muasalebang

Để làm điều này, trước tiên bạn cần 1 cáp HDMI và bộ thay đổi Bộ chuyển đổi AV kỹ thuật số 30 chân của Apple (dành cho iPhone 4, iPhone 4S,) hoặc Bộ chuyển đổi AV kỹ thuật số Apple Lightning (dành cho iPhone 5, iPhone 5, iPhone 5C, iPhone 6, iPhone 6s, iPhone 6 Plus, iPhone 6s Plus, iPhone 7, iPhone 7 Plus). Loại cáp này có thể tìm mua trên mạng hoặc mua tại các cửa hàng điện máy với giá từ 500.000 đồng đến 2 triệu đồng.

Kết nối iPhone với TV bằng cáp HDMI

Bước 1. Kết nối bộ chuyển đổi với cổng sạc iPhone.

Bước 2. Kết nối cáp HDMI với bộ chuyển đổi, đầu còn lại với TV.

Bước 3. Chọn nguồn cài đặt cho TV bằng cách nhấn một nút. NGUỒN hoặc ĐẦU VÀOhoặc biểu tượng mũi tên trên điều khiển từ xa (tùy từng tivi) —-> trên tivi chọn HDMI —> hình ảnh, nhạc, phim mở trên iPhone sẽ hiển thị trên tivi.

3. Sử dụng Air Play (dành cho iPhone 4 trở lên)

AirPlay là một phương thức truyền tải không dây do Apple phát triển, dùng để kết nối iPhone, iPad với tivi thông qua sóng wifi mà không cần dây (Tương tự như Miracast thường dùng trên điện thoại Android).

Để kết nối iPhone với TV qua AirPlay, bạn cần một thiết bị có tên là Apple TV.

Apple TV là một set-top box của Apple, được kết nối với TV qua cổng HDMI. Khi một chiếc TV thông thường kết nối với Apple TV, chiếc TV đó sẽ trở thành một chiếc TV thông minh có thể kết nối mạng và truy cập các ứng dụng. Bạn có thể mua một chiếc Apple TV với giá khoảng 1 đến 5 triệu, tùy phiên bản, bộ nhớ.

Xem Thêm  TOP 14 thương hiệu tivi phổ biến trên thị trường | Muasalebang
4. Sử dụng kết nối Analog (khả dụng cho iPhone 3G trở lên)

Analog là tên gọi chung của các lỗ AV Composite, AV Component, và VGA cho TV.

Tùy thuộc vào iPhone và lỗ kết nối trên TV, bạn cần chọn mua cáp kết nối như sau:

+ iPhone 3G, iPhone 4, iPhone 4s: sử dụng cáp Apple Composite AV hoặc Apple Component AV.

+ iPhone 7, iPhone 7 Plus, IPhone 6, iPhone 6s, 6 Plus, 5, 5c và 5s: sử dụng cáp Apple Lightning VGA. Cáp này kết nối với đầu nối nguồn và cho phép bạn kết nối cáp VGA với TV của mình.

Các bước kết nối:

Bước 1: Kết nối cáp với cổng sạc trên iPhone.

Bước 2: Kết nối cáp với TV.

+ Các dây kết hợp hoặc một phần: Bạn phải kết nối màu phù hợp để khớp với các lỗ TV, nếu không nó sẽ không hoạt động

+ Đối với VGA: Bạn phải xác nhận rằng đảm bảo nó vừa khít với cổng VGANếu bạn muốn cố định nó, bạn phải siết chặt các vít ở đầu cáp.

Bước 3: Chọn nguồn cài đặt cho TV bằng cách nhấn một nút. ĐAU ĐỚN hoặc ĐẦU VÀOhoặc nút có biểu tượng nguồn đầu vào có nó hình dạng của mũi tên điều khiển từ xa (tùy thuộc vào TV) —> trên TV chọn VGA hoặc AV, và ảnh, nhạc, video từ iPhone sẽ được chuyển sang TV.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm tivi ưu đãi và các chương trình khuyến mãi, giảm giá, vui lòng gọi đến số tổng đài bán hàng: 1900-6619, số điện thoại chăm sóc khách hàng: 1900-6699, hoặc truy cập website Pico tại: www.pico.vn

Xem Thêm  2 Nguyên nhân, cách khắc phục tivi Samsung bị sọc dọc màn hình | Muasalebang

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud