Cách khắc phục lỗi điện thoại gọi không nghe được | Muasalebang

Điện Thoại 0 lượt xem

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu nguyên nhân và cách giải quyết. Lỗi cuộc gọi điện thoại không thể trả lờimột lỗi phổ biến trên điện thoại thông minh.

Đôi khi smartphone gặp tình trạng điện thoại không nghe được, khiến người dùng bỏ lỡ nhiều cuộc gọi quan trọng, do đó sẽ phát sinh thêm nhiều vấn đề nếu lỗi không được khắc phục sớm. Vậy máy bị lỗi gì khi bạn gọi?

Có rất nhiều nguyên nhân khiến điện thoại gặp lỗi không trả lời được.

Có rất nhiều nguyên nhân khiến điện thoại gặp lỗi không trả lời được.

Không nghe được cuộc gọi do nhiều nguyên nhân như phần mềm bị lỗi, loa ngoài và micro của điện thoại bị hư hoặc thiết bị có tai nghe Bluetooth nhưng người dùng lại nghe điện thoại qua loa ngoài của thiết bị. . Dưới đây là một số cách khắc phục cuộc gọi bị hiểu nhầm mà bạn có thể tham khảo:

1. Cuộc gọi không thể được trả lời do sự cố kỹ thuật

Cuộc gọi không thể được trả lời do sự cố kỹ thuật.

Cuộc gọi không thể được trả lời do sự cố kỹ thuật.

Điện thoại di động đôi khi bị lỗi hệ thống do xung đột giữa các phần mềm khiến cuộc gọi không nghe được. Để giải quyết xung đột này, người dùng nên gỡ bỏ các ứng dụng đã cài đặt, vì rất có thể đây là những ứng dụng gây treo hệ thống. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, bạn chỉ cần tắt nguồn, khởi động lại thiết bị là có thể giải quyết xung đột hệ thống mà không cần gỡ cài đặt ứng dụng.

Xem Thêm  9 Cách Ghép Ảnh Trên Điện Thoại Đẹp - Hot Nhất 2022 | Muasalebang

2. Cuộc gọi không phát ra âm thanh do loa bị hư

Không nghe được cuộc gọi do loa điện thoại bị hư.

Không nghe được cuộc gọi do loa điện thoại bị hư.

Trong trường hợp xảy ra lỗi không nghe được cuộc gọi thì có thể loa điện thoại đã bị hỏng dẫn đến điện thoại không phát ra tiếng. Để kiểm tra loa điện thoại có bị hư hay không, bạn phải phát bất kỳ bài hát, video nào trên thiết bị. Nếu bạn không thể nhìn thấy âm thanh phát ra dù đã tăng âm lượng, loa ngoài của điện thoại chắc chắn có vấn đề và bạn cần mang thiết bị đến địa điểm uy tín, thực tế để được hỗ trợ kỹ thuật.

3. Cuộc gọi không đổ chuông do micrô bị hỏng

Không thể nghe thấy điện thoại do sự cố ghi âm micrô.

Không nghe được cuộc gọi do loa điện thoại bị hư.

Giống như loa bị hỏng, lỗi cuộc gọi không nghe được có thể do micrô bị hỏng. Microphone bị hỏng khiến thiết bị không thể thu âm thanh, từ đó khiến loa điện thoại ở đầu dây bên kia phát ra bất kỳ âm thanh nào. Để kiểm tra xem micro có bị hư hay không, bạn vui lòng bật tính năng ghi âm trên thiết bị lên để dùng thử. Nếu phát hiện micro không thu âm được, bạn cần mang máy đến cơ sở sửa chữa điện thoại thật, uy tín để được hỗ trợ thêm.

4. Điện thoại không đổ chuông vì nó được kết nối với tai nghe Bluetooth

Không thể nghe điện thoại vì thiết bị được kết nối với tai nghe Bluetooth.

Không thể nghe thấy điện thoại do sự cố ghi âm micrô.

Lỗi gọi lại có thể xảy ra do bạn đang kết nối với tai nghe Bluetooth, dẫn đến việc loa điện thoại không nghe được âm thanh mà là do tai nghe Bluetooth, cách này sẽ giải quyết được sự cố. cuộc gọi không được trả lời. Để điều chỉnh, bạn chỉ cần vào phần cài đặt Bluetooth của thiết bị và ngắt kết nối tai nghe Bluetooth đang sử dụng. Nói một cách đơn giản, bạn cần tắt chế độ Bluetooth.

Xem Thêm  Các bước vệ sinh và nạp thêm nước cho quạt hơi nước | Muasalebang

Vì vậy, bài viết đã điểm qua nguyên nhân và cách khắc phục lỗi cuộc gọi trong từng trường hợp. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm: Tích hợp phần mềm giải toán miễn phí trên mạng

Nguyên Nguyên

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud